เกาะเต่า อีกหนึ่งทะเลสวย น้ำใส บรรยากาศดี ใครชอบเที่ยวทะเล ต้องมาเยือนที่นี่ให้ได้สักครั้ง แม้งบจะจำกัด ก็ไม่ต้องกังวลไป วันนี้ชิลไปไหนรวบรวม 6 ที่พักเกาะเต่าราคาพันต้นๆ ติดริมทะเล บรรยากาศแบบนี้ ฟินสุด! ไปดูกันเลย...

06เคลียร์วิว รีสอร์ท

 (Clear View Resort)
Clear View Resort ที่พักเกาะเต่า ติดทะเล ตั้งอยู่ในหาดที่สงบบนเกาะเต่า แถมสามารถมองเห็นวิวทะเลอันสวยงามได้อย่างไม่มีอะไรมาบดบัง ตามชื่อเคลียร์วิว ราคาห้องพักของที่นี้เริ่มต้นที่ 1,500 บาท ใครมาเที่ยวเกาะเต่าแบบจำกัดงบ แต่อยากได้ที่พักติดทะเล อยากเล่นน้ำ ต้องที่นี่เลย

ราคา : เริ่มต้น 1,500 (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบ)
ที่ตั้ง : 3/41 หมู่ 12 หาดทรายรี เกาะเต่า จ.สุราษฏ์ธานี

 
จองที่พักออนไลน์ Clear View Resort ได้ที่นี่
 

แมงโก้ เบย์ บูติค รีสอร์ท
(Mango Bay Boutique Resort)


แมงโก้ เบย์ บูติก รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดมะม่วง จึงเป็นที่มาของชื่อที่พักนั่นเอง ที่นี่เป็นติดทะเล มีความเป็นส่วนตัว พร้อมมองวิวทะเลสวยด้านหน้า มีสะพานไม้ให้เดิน กินลม ชมวิว ถ่ายรูปชิคๆ ใครสายชิลต้องชอบแน่นอน ที่นี่มีกิจกรรมเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก Mango Bay Boutique Resort อยู่ห่างจากอ่าวมะม่วงเพียงไม่กี่ก้าว ห่างจากเกาะนางยวน 2.6 กิโลเมตร

ราคา : เริ่มต้น 1,500 (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบ)
ที่ตั้ง : 
28/5 หมู่ที่ 1 อ.เกาะพะงัน อ่าวมะม่วง เกาะเต่า จ.สุราษฏ์ธานี
 
จองที่พักออนไลน์ Mango Bay Boutique Resort ได้ที่นี่
 

มูนแดนซ์ เมจิควิว บังกะโล
(Moondance Magicview Bungalow)

มูนแดนซ์ เมจิควิว บังกะโล ที่พักสไตล์บังกะโลไม้ไผ่ อยู่ติดริมทะเล แถมมีจุดชมวิวเล็กๆ ลดหลั่นกันไปตามผาหิน ใครสายแช๊ะ รับรองได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใหม่แน่ ที่นี่จะไม่เน้นหรู แต่เน้นความชิล สบายๆ 

ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบ)
ที่ตั้ง : อ่าวหลังค่าย อ่าวตะโหนด เกาะเต่า จ.สุราษฏ์ธานี

จองที่พักออนไลน์ Moondance Magicview Bungalow ได้ที่นี่
 


เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท
(Sensi Paradise Beach Resort)

อีกหนึ่งที่พักราคาหลักพันต้นๆ บรรยากาศดี ติดทะเล ไม่ต้องเดินไปไกล รีสอร์ทตกแต่งเป็นโทนไม้ ให้ความรู้สึกชิลๆ สบายๆ เข้ากับบรรยากาศทะเล มีเทอร์เรสทานข้าว สามารถทานมื้ออร่อย พร้อมมองวิวทะเล มีความเป็นส่วนตัว ใครชอบบรรยากาศสบายๆ มีความเป็นส่วนตัว ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวเลยค่ะ
ราคา : 
ที่ตั้ง : 
27 หมู่ 2 แม่หาด เกาะเต่า จ.สุราษฏ์ธานี

 

จองที่พักออนไลน์ Sensi Paradise Beach Resort ได้ที่นี่
 

ปาล์มลีฟ รีสอร์ท
(Palm Leaf Resort)ปาล์มลีฟ รีสอร์ท รีสอร์ทบรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นติดริมทะเล ตั้งอยู่ที่หาดทรายรี ตกแต่งเป็นสไตล์บังกะโลไม้ไผ่ ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท อีกหนึ่งที่พักเกาะเต่าที่น่ามาพักผ่อนในวันหยุดมากๆค่ะ

ราคา : เริ่มต้น 1,300 (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบ)
ที่ตั้ง : 15/2 หมู่ 1 หาดทรายรี เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี 

 

เกาะเต่า รอยัล รีสอร์ท
(Koh Tao Royal Resort)

ที่พักสุดชิล บรรยากาศดีสุดๆ แห่งเกาะเต่า ติดริมทะเล น้ำสวยใส ไม่ต้องเดินไกลจากที่พัก มีเทอร์เรสแบบพาโนราม่าให้นอนเหยียดกาย สบายๆชมวิวทะเลยามเย็น ห้องพักตกแต่งเป็นโทนไม้ มีมุ้งสีขาวทำให้ดูโรแมนติก ด้านหน้าที่พักมีชิงช้าให้นั่งเล่นเพลิน หรือจะถ่ายรูปสวยๆ ก็ได้หมดเลยจ้า อีกหนึ่งที่พักน่ามานอนพักผ่อนที่เกาะเต่า


เรียบเรียงโดย : ชิลไปไหน