ไม่ว่าตอนไหนๆ เกาะเสม็ดก็เป็นเกาะยอดฮิตสำหรับการไปพักผ่อนกัน
ไปเท่าไหร่ ก็อยากไปเที่ยวอีก ไปพักแบบติดทะเลบ้าง แบบหาดเงียบๆ สงบๆบ้าง
ไปแบบมีบาร์สนุกๆ บ้าง มีให้เลือกหลากหลายจริงๆ ค่ะ
คราวนี้ชิลก็มี ที่พักเสม็ดแบบเดินลงสระได้จากห้องนอนมีที่ไหนบ้างไปดูกันค่ะ

02 
ทรายแก้วบีช รีสอร์ท : Saikaew Beach Resort - เกาะเสม็ด จ.ระยอง

ทรายแก้วบีช รีสอร์ทนำสมัย มีวิวทิวทัศน์ที่งดงาม และ อีกโซนตั้งอยู่ในบริเวณชายหาดด้านที่เหมาะสำหรับการอาบแดด และมีกิจกรรมบนชายหาดให้เลือกทำ ในยามค่ำคืนคุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับดนตรีที่ร้านอาหาร sea bar พร้อมแสง สี สุดอลังการ ทำให้ค่ำคืนดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ภายในมี 2 ชั้น โซนด้านล่างจะเป็นห้องอาหาร เอาไว้นั่งคุยกันชิลๆ ส่วนโซนข้างบนเหมาะสำหรับคนที่ชอบดนตรี เสียงเพลง เพราะจะมีมินิดิสโก้เทคไว้ให้ขยับจังหวะตามเสียงเพลง ใครชอบแดนซ์ห้ามพลาด
 
ที่ตั้ง : 8/1 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง เกาะเสม็ด 
โทรศัพท์ : 083 - 0789006 ,083 - 0789008 
 
จองที่พัก ทรายแก้วบีช รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่
 

ปารดี รีสอร์ท : Paradee Resort - เกาะเสม็ด จ.ระยอง

ปารดี รีสอร์ท วิลล่า ที่พักบนเกาะเสม็ดที่สวย เก๋ มีความสมบูรณ์แบบของสถาปัตยกรรมในรูปแบบเมืองร้อนที่ให้ความเป็นส่วนตัวและความสบายได้อย่างเต็มที่พร้อม ๆ กับให้บรรยากาศโรแมนติก ห้องนอนที่มีผนังสูงแบบในโบสถ์ บริเวณสำหรับแต่งตัวที่แยกออกมา และมีบริเวณห้องน้ำแบบฝักบัวที่หลังคาเปิดโล่งมองเห็นท้องฟ้า ก้าวออกมารับอากาศที่ลานบ้านส่วนตัวของคุณแล้วผ่อนคลายในสระว่ายน้ำและสปาส่วนตัว พร้อมวิวทะเลเกาะเสม็ดสวยๆ ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีวิลล่าที่ตกแต่งอย่างหรูหราเพียง 40 หลังพร้อมด้วยวิวของสวนเขียวขจีหรือชายหาดที่มีหาดทรายขาวในฝั่งอ่าวไทย 
 

ที่ตั้ง : 76 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง บ้านเกาะเสม็ด จ.ระยอง
โทรศัพท์ : 02 - 438 9771-2


 
จองที่พัก ปารดี รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่

ลิม่า ดูว่า รีสอร์ท : Lima Duva Resort - เกาะเสม็ด จ.ระยอง 

ลิม่า ดูว่า รีสอร์ท (Lima Duva Resort)  มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ริมสระว่ายน้ำที่มีชีวิตชีวาที่ตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิประเทศเขตร้อนบนเกาะเสม็ด ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการที่ชำระค่าธรรมเนียมต่อการรับชม ตู้นิรภัย ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องพักบางประเภทมีระเบียง วิวสระว่ายน้ำหรือทางเข้าสระว่ายน้ำ และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีที่ตั้ง : 97/8 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง เกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว
โทรศัพท์ : 02 - 1291140

 

จองที่พัก ลิม่า ดูว่า รีสอร์ท ออนไลน์
 


 

ลาลูน บีช รีสอร์ท : Lalune Beach Resort - เกาะเสม็ด จ.ระยอง

La Lune Beach Resort ที่พักสวย ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว ที่เปิดออกมาเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ชายหาดส่วนตัว ห้องอาหารในสถานที่ ห้องพักสะดวกสบายที่ La Lune Beach Resort มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ท่านสามารถลิ้มลองอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายรายการพลางชมพระอาทิตย์ตกอันสวยงามได้ ณ ห้องอาหารแบบเปิดโล่งของรีสอร์ท

  
ที่ตั้ง : 62 หมู่ 4 อ่าววงเดือน ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง เกาะเสม็ด
โทรศัพท์ : 02-260-3592-5
 
จองที่พัก ลาลูน บีช รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่
 

 

เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท : Samed Cabana Resort - เกาะเสม็ด จ.ระยอง

เสม็ด คาบานา รีสอร์ท เกาะเสม็ด ตั้งอยู่บนหาดวงเดือน ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ร้านอาหารริมทะเล และมีบริการฟรี WiFi ห้องพักเน้นการตกแต่งด้วยไม้ บรรยากาศอบอุ่น ใกล้ชิดธรรมชาติ มีห้องพักให้เลือก 5 แบบ คือ ห้องติดหาด ห้องวิวทะเล ห้องซุพีเรียวิวสวน เป็นลักษณะบ้านแฝด 1 ชั้น ใน 1 หลัง จะมี 2 ห้อง สไตล์เรียบง่าย สะอาด สะดวกสบาย และสำหรับท่านที่ชอบการว่ายน้ำ แนะนำให้พักที่ ห้องริมสระ ซึ่งเดินออกมาจากห้องก็ถึงสระน้ำทันที สำหรับท่านที่ชอบเที่ยวเป็นแกงค์กับเพื่อนๆ หรือครอบครัว ทางรีสอร์ทมี ห้อง Family Room 2 หลัง ซึ่งรองรับได้สูงสุด 4 - 6 ท่าน/หลัง
ที่ตั้ง : 13/20 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระนอง อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด
โทรศัพท์ : 02 - 2603592 - 5

 

จองที่พัก เสม็ด คาบานา ออนไลน์ได้ที่นี่
  


แหมมม... อยากงานลาไปเดินลงสระจริงๆ 

07

 

เรียบเรียงโดย  ชิไปไหน