อัพเดตกันหน่อยจ้า ช่วงนี้ที่เที่ยวเปิดใหม่เพียบ ทั้งในกรุงฯ นอกกรุง รอให้เราไปเช็คอิน เที่ยวฟินๆเยอะแยะมากมาย วันนี้ชิลรวมมาให้แล้ว ตามมาดู ตามมาเช็คอิน ให้ไม่เอาท์ กับ อัพเดต 5 ที่เที่ยวเปิดใหม่ ไม่อยากเอาท์ ต้องตามไปเช็คอิน เที่ยวก่อนใคร

06Seen Space - หัวหิน

เดินเล่นคอมมูนิตี้สุดอิป ริมทะเลหัวหิน

 Seenspace Hua Hin คอมมูนิตี้มอลล์สุดฮิปริมทะเลหัวหิน ที่มาแรงตั้งแต่ยังไม่แกรนด์โอเพนนิ่ง เพราะบรรยากาศฮิปโดนใจสุดๆ มีมุมเก๋ๆ ด้วยตึกปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ รับรองถูกใจชาวฮิปสเตอร์ที่ชอบถ่ายรูปแน่นอน ภายในยังมีทั้งแกลเลอรี่ ร้านค้า คาเฟ่ ร้านอาหารชิคๆ ให้เลือกเช็คอินตามอัธยาศัย แถมวันเสาร์อาทิตย์ยังมีการแสดงดนตรีและร้านค้ามาออกร้านขายสินค้าเก๋ๆ ให้เลือกช้อป ชิม ชิล กันอีกด้วย
 
 
พิกัด ซอยหัวหิน 35 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 เปิด ทุกวัน 10.00–22.00 น.

Art Box  - จตุจักร

เดินเล่น ช็อป ชิม ชิล เอาใจวัยรุ่น


หลายๆคน คงตั้งตารอคอยกับงานสุดฮิปอย่าง ArtBox ที่ขาช็อป ขาชิมทั้งหลาย ห้ามพลาด และเค้ากำลังจะกลับมาแล้วในวันที่ 30 กันยายน มาให้เลือกเดินกันจุใจกว่าเดิมโดยงานมีวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 12.00 - 23.00 น. เริ่มวันแรก 30 กันยายน 2559 นี้ ยาวไปจนถึง 30 เมษายน ปีหน้าเลย ขอบอกมันยิ่งใหญ่กว่าเดิมมาก การเดินทางมายัง Artbox Rebel นั้นก็ง่ายแสนง่ายและสะดวกสบายกับ รถไฟฟ้า MRT กำแพงเพชร ทางออกที่ 1 เรียกได้ว่าเดินช็อปกันฟินๆได้ตั้งแต่เที่ยงวันยันห้าทุ่มเลยล่ะค่ะ เปิดเมื่อไร ต้องรีบไปโดน

ขอบคุณภาพจาก :Art Box Thaiand 

Frost Magical Ice of Siam Pattaya เมืองน้ำแข็ง - พัทยา

หนีร้อน หนีฝน ไปซบความหนาวกับที่เที่ยวเปิดใหม่พัทยา
อาณาจักรเมืองน้ำแข็ง ที่เที่ยวเปิดใหม่แห่งเมืองพัทยา ที่เพื่อนๆจะได้สัมผัสกับประติมากรรมน้ำแข็งภายใต้อุณหภูมิกว่า -10 องศา และยังมีประติมากรรมทรายขาว โดยแบ่งออกเป็น 2 โซนให้เดินเที่ยวกันฟินๆ อย่าง โซน Siam Heaven ประติมากรรมน้ำแข็ง ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของประเทศสยามในอดีต ทั้งวรรณคดีไทย สถานที่สำคัญของไทย แถมยังมีเครื่องเล่นสนุกๆ อย่างสไลเดอร์น้ำแข็ง บ้านเอสกิโม บาร์น้ำแข็ง ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นๆ เพิ่มความหนาวสั่นในแก้วน้ำแข็งแกะสลักอีกด้วย โซน The Himmapan ประติมากรรมทรายขาว โดยหยิบยกเอาเรื่องราวของป่าหิมพานต์ดินแดนมหัศจรรย์มาถ่ายทอดให้ได้ชม 

ขอบคุณภาพจาก : Nongnuch Bupataksin จากกลุ่ม ใครชอบเที่ยวชิลๆโพสต์เลย (ชิลไปไหน)
ที่ตั้ง : 75/6 หมู่ 3 ถนนพัทยา-ชลบุรี เมืองพัทยา เส้นแยกกระทิงลาย ก่อนถึงมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-พัทยา หมายเลข 7 ตรงข้ามกับโรงเรียนนานาชาติ รีเจ้นท์ พัทยา
เวลาเปิดบริการ : 09.00 - 20.00 น. 

Swiss Sheep Farm - พัทยา นาจอมเทียน

เที่ยวเล่น นอนฟินๆ กับที่เที่ยวสไตล์หมู่บ้านยุโรป 


Swiss Sheep Farm พัทยา ฟาร์มสไตล์ยูโรคันทรี่สุดเก๋ไก๋ที่เขามีห้องพักน่ารักให้ได้นอนชมฟาร์ม ป้อนอาหารน้องแกะ แถมมีกิจกรรมให้ทำอีกเพียบ นอนฟินๆเสมือนอยู่ในหมู่บ้านสไตล์ยุโรปเลย แม้จะเป็นที่พักพัทยาที่ไม่ติดทะเล แต่สำหรับเรานั้นไม่ต้องมีทะเลก็สนุกและมีความสุขได้ กับเหล่าบรรดาน้องแกะ น้องม้า น้องแพะ และมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกเพียบ ใครอยากมาเที่ยวฟาร์มสไตล์ยุโรปแบบนี้ก็มากันได้เลยค่ะที่ Swiss Sheep Farm พัทยาได้เลย
 
ที่ตั้ง : Swiss Sheep Farm 19/20 ม.7 พัทยา ตำบล นาจอมเทียน อำเภอ สัตหีบ ชลบุรี
เบอร์โทร : 038-119095, 099-1234134
เบอร์โรงแรมโทร : 092-6361164
เปิด : จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-19.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 9.00-19.00 น.

Bluport Hua Hin - หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เดินเล่น หาของกิน ช็อป ชิล กับ รีสอร์ทมอลล์แห่งแรกของเมืองไทย
 


ศูนย์การค้าบลู พอร์ต หัวหิน รีสอร์ทมอลล์แห่งแรกของเมืองไทย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองรีสอร์ทชายทะเลที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ แซงต์โทรเปซ , ริเวียร่า ,หมู่เกาะทะเลแคริบเบียน , ทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยนและเคปทาวน์ โดยนำมารังสรรค์การออกแบบทั้งภายในและภายนอกอาคารในสไตล์รีสอร์ทมอลล์ ที่รวบรวมสุดยอดประสบการณ์การช้อปปิ้งและบริการระดับพรีเมี่ยม ที่เช็คอินเปิดใหม่หัวหินที่น่ามาเดินหลบร้อนแห่งเมืองตากอากาศ


ที่ตั้ง : ถนนเพชรเกษม ตรงข้ามโรงแรมอินเตอร์คอนทิเนนตัล หัวหิน
เปิด : 10.00-22.00 น.
โทร : 032-905-111 


เรียบเรียงโดย : ชิลไปไหน :) 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ