ใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกที ชักเกิดอาการครั่นเนื้อครั่นตัว
อยากจะออกไปสนุกให้มันส์ถึงใจแบบสุดๆสักหน่อย
โดยเฉพาะงานปาร์ตี้แซ่บซี้ดระดับตำนานอย่างฟูลมูน @พะงัน
ที่ชีวิตนี้ต้องขอไปโดนสักครั้งให้จงได้ !! ว่าแล้วก็ไปกันเลยดีกว่า
" 5 ที่พักพะงันหลักร้อย ถึงงบน้อย ก็เที่ยวได้สบายกระเป๋า "
ส่วนจะมีที่ไหนน่าไปพักบ้าง ก็ตามไปดูกันเล้ยยย


01
 



Cat In Space Hostel

       แนว แนวมาก แนวสุดๆไปเลยจ้าาาา เห็นแล้วทาสแมวหลายคนคงแอบประทับใจตั้งแต่แรกเห็นกับโฮสเทลชื่อน่ารักๆ แห่งนี้  Cat In Space Hostel โฮสเทลแมวเหมียวบนเกาะพะงัน เค้ามาในคอนเซปต์พาน้องเหมียวไปท่องโลกอวกาศ แล้วก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ซะด้วยสิ เพราะเพียงแค่ก้าวแรกที่ผ่านประตูเข้ามา คุณจะต้องรู้สึกเหมือนถูกดูดเข้าไปอยู่ในอวกาศได้ไม่ยากเลย ไม่ว่าจะเป็นภาพกราฟิตี้รูปแมวบนกำแพง โทนสีที่ใช้ เฟอร์นิเจอร์ทั้งหลาย โฮสเทลแมวแห่งนี้ก็ล้วนแล้วแต่ตกแต่งได้ลงตัวเข้ากันไปหมด หรือใครอยากจะไปดำน้ำดูปลาสวยๆ เค้าก็จัดทริปให้ได้เช่นกัน เพราะงั้นถ้ามาพะงันเมื่อไหร่ อย่าลืมมาแวะท่องอวกาศไปกับ Cat In Space Hostel ด้วยกันนะ เมี๊ยวว !



 
ที่ตั้ง : 102/2 หมู่ 1 บ้านใต้ เกาะพะงัน จ.สุราษฏร์ธานี
โทรศัพท์ : 061-8152254
 


พะงัน บาร์เซย์ โฮสเทล

(Phangan Barsay Hostel)

       พะงัน บาร์เซย์ โฮสเทล คือโฮสเทลบนเกาะยอดฮิตในเรื่องปาร์ตี้อย่างเกาะพะงัน มาในรูปแบบสะอาดสะอ้าน ตกแต่งดี ไม่แออัด นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ตลาดและร้านมินิมาร์ททั้งหลาย แบบว่าหิวๆ จะออกไปเดินเล่น หาอะไรลงท้องก็ทำได้ แต่ถ้าใครไม่อยากออกไปไหนไกลๆ พะงัน บาร์เซย์ โฮสเทลเค้าก็มีบาร์ และห้องอาหารไว้บริการ ในวันที่ไม่ได้ออกไปไหน คุณสามารถนั่งอ่านนั่งสือท่องเที่ยวด้วยตัวเอง หรือเล่นอินเทอร์เน็ตได้ที่มุมพักผ่อน แล้วตอนเย็นค่อยไปเดินเล่นที่ถนนคนเดินท้องศาลาก็ไม่สาย 

ที่ตั้ง : 158/6-7 หมู่ 1 เกาะพะงัน จ.สุราษฏร์ธานี
โทรศัพท์ : 089-8675282
 

Smile Hostel

(สไมล์ โฮสเทล)

        พักที่นี่มีแต่รอยยิ้มแน่นอน สำหรับ "สไมล์ โฮสเทล" โฮสเทลราคาเบาๆบนเกาะพะงัน ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับบาร์ในสถานที่ มีห้องน้ำรวมให้บริการ ทั้งยังมีที่จอดรถส่วนตัวฟรี อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วบริเวณ นอกจากนี้ยังมีบริการจักรยานเช่าและรถเช่า สไมล์ โฮสเทลเกาะพะงันตั้งอยู่ห่างจากสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้เพียง 15 นาทีเท่านั้น จึงสะดวกสบายในการเดินทางสุดๆ สไมล์ โฮสเทลเป็นหนึ่งในโฮสเทลบนเกาะพะงันที่ใครๆก็พากันการันตีว่าน่ารัก และประทับใจจนอยากจะกลับมาพักอีกบ่อยๆด้วยนะเออ
 






 

ที่ตั้ง : 32/9 หมู่ 1 ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ : 089-5012583

 


Blue Dream Hostel

(บลู ดรีม โฮสเทล)

        บลู ดรีม โฮสเทล หนึ่งในที่พักยอดนิยมในบ้านใต้ ให้บริการห้องพักรวมและบังกะโล พร้อมบริการ Wi-Fi ฟรี ผ่อนคลายวันหยุดอันแสนพิเศษของคุณไปกับเกมสำหรับเล่นบนโต๊ะหลากหลายเกมให้ผู้เข้าพักได้เลือกเล่น อาทิ ฟุตบอล ปิงปอง รวมถึงสระว่ายน้ำอันกว้างขวางที่มาพร้อมกับพูลปาร์ตี้แสนสนุกสุดเหวี่ยงเป็นประสบการณ์ในวันหยุดที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนตลอดการเข้าพักผ่อนที่บลู ดรีม โฮสเทลแน่นอน






ที่ตั้ง : 111 หมู่1 ท้องศาลา เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ : 082-5303440
 

See Sea Backpackers

(ซี ซี แบคแพ็คเกอร์)

       ทุกครั้งที่มาเยือนเกาะพะงัน ก็รู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเองได้ไม่ยากเลยเมื่อเข้าพักที่ซี ซี แบ๊คแพคเกอร์ ซึ่งมีห้องพักคุณภาพและบริการอันน่าประทับใจไว้คอยต้อนรับ ซี ซี แบ๊คแพคเกอร์มีบริการจักรยานเช่า และยังตั้งอยู่ห่างจากสถานที่จัดงานฮาร์ฟมูนเฟสติวัลในระยะทางเพียง 1.3 กิโลเมตร ห่างจากสถานที่จัดงานปาร์ตี้ลอยเลย์โฟลทติ้งบ้านใต้ 300 เมตร ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย หากมาเที่ยวพะงันแล้วอยากได้บริการทุกระดับประทับใจในราคาเบาๆเมื่อไหร่ ก็อย่าลืมคิดถึงซี ซี แบ๊คแพคเกอร์กันนะจ๊ะ 







ที่ตั้ง : 39/1 หมู่1 ท้องศาลา เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ : 084-7059646
 

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน