ใครชอบทานอาหารญี่ปุ่นยกมือขึ้น !!!
 ใครชอบของใช้ญี่ปุ่นน่ารักๆ ยกมือขึ้น !!!
 ใครชอบบรรยากาศแบบญี่ปุ่นยกมือขึ้น !!!

29
 ใครที่ชอบแบบนี้ ยกมือทุกข้อ ต้องตามชิลไปเที่ยวญี่ปุ่นกันค่ะ เอะ...แต่ไม่ต้องซื้อตั๋ว ไม่ต้องลางาน ไม่ต้องเสียตังเยอะนะคะ

เพราะงานนี้ชิลจะพาทุกคน ไปเที่ยวญี่ปุ่นในกรุงเทพกันค่ะ

 กับ 5 ที่ญี่ปุ่นในกรุงเทพ ไม่ต้องลางาน ไม่ต้องบินลัดฟ้า เตรียมตังไม่เยอะก็ฟินได้Yunomori Onsen - สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร 

ที่แรกที่บอกเลยว่าญี่ปุ่นสุดๆ กับการแช่ออนเซ็น ที่ ยูโนะโมะริ ออนเซ็น ที่นี่เป็นออนเซ็นที่เดียวในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ ภายในโครงการเอ สแควร์  สุขุมวิท ซอย 26 เป็นสถานที่แห่งการหลีกเร้นจากแสงสีเสียงของเมืองหลวง ให้ผู้มาเยือนได้มีเวลาอยู่กับตัวเองอย่างสงบในสภาพแวดล้อมอันสะดวกสบาย ผ่อนคลายและทำให้รู้สึกอิ่มเอม ภายในยูโนะโมริ ออนเซนฯ สร้างขึ้นจากไม้และวัสดุธรรมชาติหลายชนิด เพื่อสื่อถึงลักษณะอันเข้มแข็งมั่นคงของป่าใหญ่ ส่วนด้านที่อ่อนโยนของธรรมชาติสะท้อนออกมาในน้ำแร่ธรรมชาติที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากบ่อน้ำร้อนที่มีชื่อเสียงของจังหวัดระนอง นำผู้มาเยือนเข้าสู่เส้นทางแห่งการฟื้นฟูกายใจ ผ่านการสัมผัสกับน้ำในรูปแบบต่างๆ เช่น การแช่น้ำร้อน-น้ำเย็น การอบไอน้ำ และการอาบน้ำจากฝักบัว
 ที่ตั้ง : A Square, สุขุมวิท 26, กรุงเทพมหานคร
 ข้อมูลเพิ่มเติม >> Facebook - Yunomori Onsen & Spa 


ซอยสุขุมวิท 33/1 

มองเข้าไปในซอยสุขุมวิท 33 ก็เห็นป้ายตัวหนังสือภาษาญี่ปุ่นมากมาย ใช่แล้วละค่ะ ที่นี่คือย่าน 'Japanese Town' ย่านนี้เอาใจสายกินที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น เพราะตั้งแต่ต้นซอยยันท้ายซอยมีร้านขนม ร้านราเมง ร้านปลาดิบ ให้เลือกอิ่มอร่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Tan Tan Men ร้าน Custard Nakamura ร้าน มิ-กะ-หนม เค้ก นอกจากนี้ยังเดินช็อปสินค้าญี่ปุ่นได้อีกด้วย ที่ร้าน Neo (เนโอะ) สารพัดสินค้า 3 ราคา 60-80-100 บาท และร้าน UFM Fuji Super ซุปเปอร์มาเก็ตญี่ปุ่นที่เปิดในไทย นำสินค้าส่งตรงจากญี่ปุ่นมากมาย

Paseo Park - กาญจนาภิเษก

เอาใจคนรักความเป็นญี่ปุ่น อาหารญี่ปุ่นกันกับแหล่งช้อปปิ้งสไตล์ญี่ปุ่นที่ เดอะพาซิโอ พาร์ค สาขากาญจนาภิเษก โดยได้มีการจำลองญี่ปุ่นในสมัยเอโดะ มาให้เหล่านักช้อปได้เดินช้อปปิ้งในบรรยากาศญี่ปุ่นชิลๆ แถมยังมีร้านอาหาร ของใช้ และอื่นๆอีกด้วยค่ะ จะไปเดินเล่นกับครอบครัว เพื่อน เหมือนเป็นที่พักผ่อนชิลๆ ก็ได้อีกด้วยค่ะ
 
ภาพจาก thepaseopark.com
 

Gateway Ekamai เกตเวย์ เอกมัย - เอกมัย

ใครที่เป็นแฟนญี่ปุ่นตัวจริง โดยเฉพาะอาหารและของใช้ ต้องไม่พลาดเกตเวย์ เอกมัยเลยค่ะ เพราะว่าที่นี่นอกจากจะเป็นห้องสรรพสินค้าที่น่าเดินแล้ว ยังมีร้านอาหาร ของใช้ ขนมญี่ปุ่น ที่เรียกว่านำเข้าโดยตรงกันเลยค่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีลานหิมะ Snow Town ให้ได้ไปสัมผัสความหนาวกันอีกด้วยค่ะ การเดินทางก็ไม่ยากเลย ใครที่อยากลองหาอาหารญี่ปุ่นทาน หรือไปตะลุยหิมะลองไปกันดูค่ะ
 
 
ภาพจาก Facebook - Gateway Ekamai 

Nihonmura Mall - ทองหล่อ 13 สุขุมวิท 55

Nihonmura Mall ศูนย์กลางของความเป็นญี่ปุ่น ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพอย่างทองหล่อ เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ ที่นำเสนอประสบการณ์แบบญี่ปุ่นกับร้านอาหารที่หลากหลาย ให้นักชิมได้ไปลองลิ้มรสกัน ทั้งซูซิ ซาชิมิ บาร์ แถมยังเป็นดินเนอร์ หรือจะแฮงค์เอ้าท์กับชาวแก๊งได้อีก ใครที่เป็นคนรักการกินอาหารญี่ปุ่น ที่นี่พลาดไม่ได้เลยค่ะ
 
ภาพจากFacebook - Nihonmura Mall
 

 

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ