Let's go to the SEA !!!!!!  ไปทะเลช่วงไหนๆ ก็ชอบหมดแหละ เพราะว่าชอบ
เหมือนคนที่ใช่ จะช่วงเวลาไหนๆ เราก็ชอบ ง่อววววววววว...


ครั้งสุดท้ายที่ไปเสม็ด เสร็จไหมแก?
หมายถึง เสม็ดอะ เสร็จพวกแกหรือเปล่า 
ถ้าไม่ต้องไปซ้ำนะ เพราะยังมีที่พัก มีอะที่น่าเที่ยวอีกเยอะเลย
คราวนี้ชิลไปไหน ก็มี มาฝากเพื่อนๆกันอีก กับ
 5 ที่พักเกาะเสม็ด มีสระว่ายน้ำซีวิว หอบกระเป๋าไปนอนชิล วิวเสม็ดสวยจัง ! 

gangnam

 
ปารดี รีสอร์ท : Paradee Resort - เกาะเสม็ด จ.ระยอง

ปารดี รีสอร์ท วิลล่า ที่พักบนเกาะเสม็ดที่สวย เก๋ มีความสมบูรณ์แบบของสถาปัตยกรรมในรูปแบบเมืองร้อนที่ให้ความเป็นส่วนตัวและความสบายได้อย่างเต็มที่พร้อม ๆ กับให้บรรยากาศโรแมนติก ห้องนอนที่มีผนังสูงแบบในโบสถ์ บริเวณสำหรับแต่งตัวที่แยกออกมา และมีบริเวณห้องน้ำแบบฝักบัวที่หลังคาเปิดโล่งมองเห็นท้องฟ้า ก้าวออกมารับอากาศที่ลานบ้านส่วนตัวของคุณแล้วผ่อนคลายในสระว่ายน้ำและสปาส่วนตัว พร้อมวิวทะเลเกาะเสม็ดสวยๆ ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีวิลล่าที่ตกแต่งอย่างหรูหราเพียง 40 หลังพร้อมด้วยวิวของสวนเขียวขจีหรือชายหาดที่มีหาดทรายขาวในฝั่งอ่าวไทย 
 

 
ที่ตั้ง : 76 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง บ้านเกาะเสม็ด จ.ระยอง
โทรศัพท์ : 02 - 438 9771-2

 
จองที่พัก ปารดี รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่


บ้านพลอยสี : Baan Ploy Sea - เกาะเสม็ด จ.ระยอง

บ้านพลอยสี เป็นที่พักสไตล์บูติค เหมาะกับใครที่อยากพักผ่อน กับความเงียบสงบ หาดทรายขาว  ตั้งไม่ไกลจากอ่าวกลาง เป็นอีกทางเลือกนึงที่จะหลีกหนีจากความวุ่นวายของหาดอื่นๆ แต่ถึงจะสงบก็ไม่เหงา เพราะความครบครันของที่พัก มีระเบียงไม้กว้าง และสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ มองทะเลไป แช่น้ำไปได้ ส่วนห้องพักมีระเบียงส่วนตัว ตกแต่งด้วยโทนสีส้ม สระว่ายน้ำกลางแจ้งก็มีสีส้ม เป็นกันเอง บรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ทั่วพื้นที่ของโรงแรม โรงแรมที่มีสเน่ห์แห่งนี้ให้บริการนวดบำบัดที่ผ่อนคลาย
 
ที่ตั้ง : 84 หมู่ที่ 4 ต.เพ อ.เมือง บ้านเกาะเสม็ด จ.ระยอง
โทรศัพท์ : 038 - 644355-57,061 - 413 8457

จองที่พัก บ้านพลอยสี ออนไลน์ได้ที่นี่
 

อ่าวพร้าว รีสอร์ท : Oa Phoa Resort - เกาะเสม็ด จ.ระยอง

อ่าวพร้าวรีสอร์ท รีสอร์ทระดับสี่ดาวบนเกาะเสม็ด ตั้งอยู่ที่อ่าวพร้าว อ่าวสำหรับคนชอบความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสถานที่แห่งนี้จึงยังคงหาดทรายที่ถือว่าสวยและทรายนิ่มที่สุดอยู่ มีสระว่ายน้ำแบบอินฟิตี้ หันหน้าออกไปทางทะเล ทำให้เราแช่น้ำมองวิวทะเลฟินๆ ได้ ห้องพักของที่นี่แบ่งสัดส่วนประกอบด้วยห้องพักสวยหรูในพื้นที่กว้างขวาง มีระเบียงให้อิ่มเอมธรรมชาติอย่างใกล้ชิด หรือจะเลือกพักในบ้านหลังใหญ่ติดชายหาดเพื่อรับลมทะเลก็เข้าท่าไม่ใช่น้อย โดยแต่ละห้องมากมายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 
ที่ตั้ง : 60 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง เกาะเสม็ด จ.ระยอง
โทรศัพท์ : 038 - 644 100-3,061- 4138468-70


จองที่พัก อ่าวพร้าว รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่
 


ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท : Lima Coco Resort - เกาะเสม็ด จ.ระยอง

Lima Coco Resort ตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดส่วนตัวในบริเวณหาดอ่าวพร้าว เหมาะกับใครที่ต้องการความเงียบสงบ บรรยากาศดี ทรายและทะเลสวย มีสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเล ห้องพักมีสิ่งอำนวยความครบครัน ถึงแม้ว่าจะตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว แต่รับรองว่าเราจะไม่เหงา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารของที่พักเองคอยให้บริการ มีกิจกรรมพายเรือคายัค และนวดไทย สปาให้ทำด้วยค่ะ 
 ที่ตั้ง : หาดอ่าวพร้าว, อ่าวพร้าว, เกาะเสม็ด ระยอง
ทรศัพท์ : 02 - 1291140
 
จองที่พัก ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่
 

เลอ วิมาน คอตเทจ แอนด์ สปา : Le Vimarn Cottage and Spa - เกาะเสม็ด จ.ระยอง

เลอ วิมาน คอตเทจ แอนด์ สปา รีสอร์ท สไตล์ทรอปิคอลการ์เด้นหรือสวนเขตร้อน การันตีความสวยด้วยรางวัลไทยแลนด์บูติกอวอร์ด ตั้งอยู่บนเนินเขาริมทะเลติดกับชายหาดของอ่าวพร้าว ห้องพักที่นี่มี 2 แบบ คือ Spa Villa ที่อยู่ใกล้กันกับสปา สามารถให้พนักงานไปทำสปาให้ถึงในห้องนอน และ Deluxe Cottage ที่ไล่ระดับลงมาตามไหล่เขา ทุกห้องหันหน้าออกสู่ทะเล บริเวณอ่าวพร้าวจะเงียบสงบกว่าหาดอื่นๆ บนเกาะเสม็ดอย่างอ่าวไผ่ หรือหาดทรายแก้ว มีสระว่ายน้ำติดทะเล เหมาะกับการไปแช่น้ำชิลๆ ที่ตั้ง : 40/11 หมู่ 4 ต.เพ, อ่าวพร้าว, เกาะเสม็ด ระยอง
 

จองที่พัก เลอ วิมาน คอตเทจ แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่
 
 


ว้าวววววว ไปเสม็ด สระว่ายน้ำ สวยๆเสร็จเราแน่

07

 

เรียบเรียงโดย ชิไปไหน