หากเบื่อบรรยากาศห้องนอนของตัวเองแล้ว ลองเปลี่ยนมานอนฟินๆ กับ 5 Cafe&Hostel ในกรุง สำหรับคนอยากเปลี่ยนที่นอน นอนฟินๆ ตื่นเช้ามากินกาแฟ แถมราคาเริ่มต้นก็สบายกระเป๋า มาทำความรู้จักเพื่อนใหม่ได้อีกเพียบ จะมีที่ไหนบ้าง ตามชิลมา...

05Thonglor Travellers Hostel & Cafe


Thonglor Travellers Hostel & Cafe โฮสเทลสุดชิค ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ นอกจากจะเป็นที่พักสุดฟินแล้ว ที่นี่ยังเป็นคาเฟ่ไปในตัวอีกด้วย เดินทางสะดวกลงบีทีเอสทองหล่อก็ถึงแล้ว เป็นที่นิยมของ Bakpacker ต่างชาติ ใครอยากลองเลี่ยนบรรยากาศมานอนฟินๆ กับโฮสเทลน่ารักๆ ตื่นเช้ามาทานกาแฟได้เลย น่ามาพักผ่อนสักคืน สองคืนค่ะ
 

ฟรีอาหารเช้า
ราคาเริ่มต้น 350฿ (ช่วงฉลองเปิดใหม่)

 

ที่ตั้ง : 1059 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10260

จองที่พัก Thonglor Travellers Hostel & Cafe ออนไลน์ได้ที่นี่
 

 


 

Glur Bangkok Hostel & Coffee Bar
เข้าพักที่เกลอ แบงค็อค โฮสเทลและคอฟฟี่บาร์ บรรยากาศสบายๆ แต่มีความชิค มาพักที่นี่ทำให้รู้สึกเหมือนได้นอนอยู่บ้าน ห้องพักคุณภาพและบริการประทับใจ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ซักรีด, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด มีเกมส์สันทนาการหลากหลายไว้คอยให้บริการ 


ฟรีอาหารเช้า
ราคาเริ่มต้น 444฿
Check in Time: after 14:00
 Check out Time: before 12:00

 

ที่ตั้ง : 45 ซอย เจริญกรุง 50 ถนน เจริญกรุง เขตบางรัก บางรัก กรุงเทพฯ

จองที่พัก Glur Bangkok Hostel & Coffee Bar ออนไลน์ได้ที่นี่

 

 One Day Pause and ForwardOne Day Pause and Forward โฮสเทลสุดชิค ที่มีร้านขนมชื่อดังอย่าง Casa Lapin อยู่ด้านล่าง เรียกได้ว่านอกจากจะพักฟินๆแล้ว ยังมีกาแฟและขนมอร่อยๆ ให้ได้ทานอีกด้วย นอกจากคาเฟ่และโฮสเทลแล้ว ที่นี่ยังมี co-working space อีกด้วย ครบครัน แถมราคาเริ่มต้นยังเป็นกันเอง ใครอยากเปลี่ยนที่นอน ต้องมาลองเลย

ที่ตั้ง : โรงแรม One Day Pause and Forward ถนนสุขุมวิท ซอย 26 อยู่ซ้ายมือ จากปากซอยประมาณ 500 เมตร ด้านหน้าโครงการเป็นส่วนของร้านกาแฟ คาซ่า ลาแปง x26

จองที่พัก One Day Pause and Forward ออนไลน์ได้ที่นี่
 

 


Once Again Hostel

โฮสเทลสุดเก๋ใจกลางย่านกรุงเก่าที่ดึงเอาชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการจ้างงานและพัฒนาชุมชนไปพร้อมกับเมือง แถมยังน่าพัก น่านอน จนใครที่ได้พบเห็นก็อยากลองมาเปลี่ยนบรรยากาศในการนอนกันเป็นแถว  ด้านในดีไซน์สวยงาม มีคาเฟ่ให้นั่งชิลๆไว้คอยบริการอีกด้วย ใครอยากมาลองชิมกาแฟดริป ที่นี่เค้าก็มีนะ  

เริ่มต้น 450 บาท/คืน

Check in from 1pm
check out until 11am

 

ที่ตั้ง : 45 ซอยเจริญกรุง 50 ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก บางรัก กรุงเทพมหานคร 

 

จองที่พัก  Once Again Hostel ออนไลน์ได้ที่นี่
 
 

Good One Hostel and Cafe Bar


Good One Hostel and Cafe Bar โฮสเทลและคาเฟ่บาร์สุดน่ารัก ตกแต่งเป็นโทนสีเอิร์ธโทน ดูสบายตาและมีความฮิป ใครมีเพื่อนมาจากต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ มาพักที่นี่ฟินแน่นอน นอนพักผ่อนกับที่นอนสบายๆ มีทั้งแบบห้องนอนรวมและห้องแยก ตื่นเช้ามาทานกาแฟหอมๆ อะไรจะชิลเบอร์นี้

เริ่มต้น 300 บาท/คืน
Check in from 2 PM - 12 AM
check out until  6 AM to 12 PM

 

ที่ตั้ง : 45 ซอยเจริญกรุง 50 ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก บางรัก กรุงเทพมหานคร 
 

จองที่พัก  Good One Hostel & Cafe Bar ออนไลน์ได้ที่นี่
 


 
เรียบเรียงโดย : ชิไปไหน