เป็นปัญหาจริงๆ ...เวลาจะนัดเจอเพื่อนๆ ที่ไม่ได้เจอกันนานๆ
เวลาจะจัดงานวันเกิด งานเลี้ยงรับปริญญา แซยิดอาม่า ต้องเที่ยวหาร้านบ้าง 
บางทีมีเวลาหน่อย ก็อยากทำตัวยุ่งยากด้วยการจัดที่บ้าน แต่พอตกดึกเสียงดัง ข้างบ้านหงุดหงิด ตื่นเช้ามาต้องล้างจานกองพะเนินอีก เหนื่อยเลย~


------------------------------

ไม่เป็นปัญหาสำหรับงานเลี้ยงของเราอีกต่อไปแล้วค่ะ กับ 
5 ร้านอาหาร น่าไปจัดงานเลี้ยง อาหารอร่อย มีห้องคาราโอเกะ เพื่อนเยอะแค่ไหนไม่หวั่น

cumpaiThe Bite Restaurant & Karaoke - ปทุมธานี

ร้านอาหาร The BITE หรือ The Best in the Evening แค่ชื่อก็บอกได้ว่าเป็นร้านที่เปิดเฉพาะตอนเย็น ร้านเดอะไบท์เป็นร้านอาหารไทยตกแต่งสไตล์ modern-outdoor รองรับลูกค้าได้มากกว่า 400 ที่นั่ง เหมาะสำหรับพาครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนๆมาดื่มด่ำกับบรรยากกาศดีริมน้ำ ร้องคาราโอเกะ ฟังดนตรีสด เล่นพูล หรือนั่งชมบอลผ่านโปรเจกเตอร์และทีวีจอแบนตามมุมต่างๆของร้าน เมนูอาหารที่ได้รับความนิยมคือ ปลากระพงทอดราดน้ำปลา,กุ้งแช่น้ำปลา, ต้มยำกุ้งแม่น้ำเผามะพร้าวอ่อน, ต้มแซบเอ็นหมู, ปลากระพงโบราณ, ยำเมี่ยงตะไคร้ และปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว
  
 

ที่ตั้ง : ถนนลำลูกกา คลอง 4 ระหว่างธนาคารนครหลวงไทย กับศูนย์โตโยต้า
จุดสังเกต: ร้านอยู่ตรงข้ามกับคาร์ฟูร์ ปากทางเข้าร้านอยู่ข้างธนาคารนครหลวงไทย
เปิด : เปิดบริการทุกวัน 17.30 น. - 01.00 น. 
เบอร์โทรติดต่อ : 087-564-4547 ,02-563-3128-9
ภาพจาก Facebook - The Bite Restaurant & KaraokeWaterside Restaurant Bangkok - เขตบึงกุ่ม กทม

วอเตอร์ไซด์ เรสเทอรองท์ ร้านอาหารและคาราโอเกะท่ามกลางบรรยากาศแบบรีสอร์ท ไม่ต้องไปไกลถึงต่างจังหวัด เพราะที่นี่ตั้งอยู่แถงเลียบทางด่วนรามอินทรา - เอกมัยนี่เอง คุณก็จะได้ฟินกับบรรยากาศร้านอาหารสไตล์ Contemporary Resort โดดเด่นสุดยอดด้วยทำเลที่ตั้งอยู่กลางผืนน้ำล้อมรอบบนพื้นที่เกือบ 15 ไร่ แถมมีให้เลือกถึง 2 บรรยากาศ ทั้งแบบ indoor และ outdoor ระเบียงยื่นออกไปเหนือน้ำ ภายในร้านตกแต่งด้วยโคมไฟทรงสูงอบอุ่นสบายตา มีทั้งมุมสำหรับเฮฮาสังสรรค์กับเพื่อนฝูง และมุมโรแมนติก สำหรับชาวแก๊งค์ มีห้องคาราโอเกะ พร้อมทีวีพลาสม่าขนาด 50 นิ้ว ระบบเครื่องเสียง JBL รับรองว่าอัพเดททุกอัลบั้ม 

 
ที่ตั้ง : 13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 
เปิด : เปิดบริการทุกวัน 17.00 - 01.00 น.
เบอร์โทรติดต่อ : 086 - 3267392


ครัวพฤกษา คาราโอเกะ - ถนนเกษตร - นวมินทร์  กทม

ครัวพฤกษา คาราโอเกะ อีกหนึ่งอาณาจักรแหล่งความบรรเทิง ตั้งอยู่ถนนเกษตร - นวมินทร์ ที่พร้อมจะพาเราไปสนุกสนานกับเสียงดนตรี ร้านมีทั้งโซนที่เป็นส่วนตัว ในห้องคาราโอเกะ เป็นเรือนไม้ และโซนเอาท์ดอร์ ทั้งสังสรรค์และนั่งทานอาหารชิลๆได้ ตัวร้านตกแต่งด้วยไม้ทั้งหมด ตัวร้านกว้างขวาง จอดรดได้ง่าน และไม่เพียงเท่านี้ ที่นี่ยังมีเมนูอาหารมากมายให้คุณได้เลือกรับประทานแบบเต็มอิ่มอีกด้วยที่ตั้ง : 12/3 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ
เปิด : เปิดบริการทุกวัน 17.00 - 02.00 น.
เบอร์โทรติดต่อ : 02 - 5531244 

Sea Time Bar-Restaurant & Karaoke - ถนนราชพฤกษ์ กทม


ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ สไตล์รีสอร์ตชั้นเยี่ยมริมหาด บนถนนราชพฤกษ์ ที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยพร้อมพักผ่อนสบายๆ คลายเครียดไปกับบรรยากาศ แสนโรแมนติกสไตล์ทะเลแคริบเบียน ไม่ว่าจะมากับคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ร้านให้บรรยากาศเหมือนกำลังจัดปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำในรีสอร์ทริมทะเล มีดนตรีสดฟังสบายๆ แต่หากใครไม่ฟังแต่อยากโชว์ลูกคอตัวเองก็มีห้องคาราโอเกะ ให้ชาวแก้งค์ไปสนุกสนานกันได้ค่ะ
ที่ตั้ง : 275 ถนนราชพฤกษ์ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร
เปิด : เปิดบริการทุกวัน 16.30 - 01.00 น
เบอร์โทรติดต่อ : 02- 8686996 - 8, 02- 8686808

The local Restaurant - ดอนเมือง


The local Restaurant เป็นร้านอาหารที่มี 3บรรยากาศ 3 ไสตล์ความชิล โดยสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศชิลชิลแบบ Outdoor ฟังเพลง Acoustic เพราะๆจากดนตรีสดและที่นี่มีวงดนตรีสดคืนละ2-3วง ของทุกวัน หรือสำหรับคนที่ชอบร้องเพลงสังสรรค์กับเพื่อน ก็ต้องลองมามันส์สุดๆ กับห้องคาราโอเกะที่มีเพลงให้เลือกกว่า3หมื่นเพลงขนาดห้องตั้งแต่ 6 ท่าน -100 ท่าน ส่วนแบบสุดท้าย โซนจัดเลี้ยงบนสนามหญ้าล้อมรอบด้วยน้ำให้บรรยากาศเหมือนอยู่เกาะส่วนตัวสามารถจัดงานเลี้ยงสังสรรค์,งานแต่งงาน ฯลฯ เพราะจุได้ถึง 400 ท่าน The local Restaurant ที่นี่สำหรับคนรักความชิลจริงๆเลยจ้า
ที่ตั้ง : 163/15 หมู่3 ตำบลหลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี
เปิด : เปิดบริการทุกวัน 17.00 - 01.00 น.
เบอร์โทรติดต่อ : 083 - 1231442งานเลี้ยงคราวนี้ มีตัวเลือกแล้วค่ะ
06

 
เรียบเรียงโดย ชิไปไหน