'เกาะยาวน้อย' หลายคนอาจจะงงว่าอยู่ที่ไหนกันนะ อยู่ที่พังงานี่เองจ้า เกาะสงบ มีเกาะหินปูน เกาะเล็ก เกาะน้อย ที่บ่งบอกว่านี่คือเกาะยาวน้อย หาดสงบ น้ำทะเลใส ใครชอบเที่ยวทะเลและต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริงห้ามพลาด วันนี้ชิลมี 5 ที่พักเกาะยาวน้อย หาดสงบ น้ำทะเลสวย ที่ความชิล ไม่น้อยเหมือนชื่อ มาฝากค่ะ ไปดูกันเลย...

17 
พาราไดซ์ เกาะยาว
 Paradise Kohyao

Paradise KohYao ตั้งอยู่ในตอนเหนือของเกาะยาวน้อยในอ่าวพังงา มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้น้ำเกลือคลอรีนกลางแจ้งที่ใครอยากว่ายน้ำ มองทะเล มองฟ้าก็ฟินสุดๆ ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบที่ล้อมรอบไปด้วยหน้าผาหินปูนสูง Paradise KohYao เป็นที่พักสไตล์เรียบง่ายและเก๋ไก๋ มีการตกแต่งด้วยไม้ฟอกขาวและผ้าสีเทอร์คอยซ์ทั่วทั้งรีสอร์ท ดูสดใส สบายตา เป็นอีกหนึ่งที่พัก น่ารักในเกาะยาวน้อย

ที่ตั้ง :  24 หมู่  ถนนเกาะยาวน้อย อำเภอเกาะยาวน้อย เกาะยาวน้อย พังงา
ราคา : 2,200 - 8,500 บาท 
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
 
จองที่พักออนไลน์ พาราไดซ์ เกาะยาว ได้ที่นี่
 


ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย 
Sixth Sense Yao Noi 

ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย ตั้งอยู่ที่เกาะยาวน้อยบนทำเลที่มีทิวทัศน์อันงดงาม โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าเขา และท้องทะเล จึงทำให้ที่พักแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งที่พักในฝันของใครหลายคน เพราะนอกจากจะอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังมีบริการที่ครบครัน พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ให้คุณได้เพลิดเพลินแบบไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางน้ำและกิจกรรมทางบก ทั้งยังมีมุมดูหนังฟังเพลงให้คุณได้มานั่งพักผ่อนแบบส่วนตัวอีกด้วย ในส่วนของห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และสิ่งที่หลายคนปรารถนาในการมาพักที่นี้คือการได้พักผ่อนในห้องนอนที่สุขสบายพร้อมกับชมวิวสวยๆได้จากบนเตียง ที่จะทำให้คุณละสายตาไปไหนไม่ได้อีก

ที่ตั้ง : 56 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา
ราคา : 15,000 - 104,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 076-418-500
 
จองที่พักออนไลน์ ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย พังงา ได้ที่นี่เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท 

Koyao Island ResortKoyao Island Resort อีกหนึ่งรีสอร์ทบรรยากาศดี สวยงาม ตกแต่งเป็นสไตล์กระโจมผ้าสีขาว ดูเข้ากับบรรยากาศทะเล แถมยังตั้งอยู่ท่ามกลางชายหาดที่เงียบสงบและธรรมชาติร่มรื่นสีเขียว ในบริเวณอ่าวพังงา ที่นี่มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ให้ได้ว่ายผ่อนคลายอีกด้วย

ที่ตั้ง :  24/2 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว พังงา 
ราคา : 3,600 - 8,800 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
 
จองที่พักออนไลน์ เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ได้ที่นี่
 


 

ฮิล เฮาส์
 Hill House 
ที่ Hill House ที่พักจะเป็นสไตล์บังกะโลยกสูงเป็นหลังๆ ทุกห้องเป็น Seaview มีเทอเรสยื่นออกไปให้นั่งรับลมทะเลเย็นๆ  ราคาที่นี่ไม่แพงมาก บรรยากาศสบายๆ รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว อยู่ท่ามกลางขุนเขา ใคมาเที่ยวเกาะยาวน้อย กำลังมองหาที่พักราคาไม่สูงมาก พักผ่อนสไตล์ครอบครัว ฮิลเฮ้าส์ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี
 

ที่ตั้ง : 6/4  หมู่ 4 เกาะยาวน้อย พังงา 
ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 089-593-9523
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : 
www.hillhouse-kohyaonoi.com 

วิลล่า ลากูน่า เรสซิเดนส์
 Villalaguna ResidenceVillaguna Residence & Hotel ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อย ห่างจากหาดป่าทรายอันสวยงามบนเกาะ มีสระว่ายน้ำที่เป็นแบบพูลวิลล่าและสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ล้อมรอบห้องพัก ไว้บริการแขกที่มาพัก รีสอร์ทตกแต่งเรียบหรู ผสมผสานศิลปะไทยได้อย่างลงตัว แถมตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้สามารถมองเห็นวิวทะเลจากด้านบนได้อย่างไม่มีอะไรมาบดบัง

ที่ตั้ง : 29/6 หมู่ 5 เกาะยาวน้อย พังงา
ราคา : 5,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 076-454-228
 
จองที่พักออนไลน์ วิลล่า ลากูน่า เรสซิเดนส์ ได้ที่นี่
 

 
เรียบเรียงโดย : ชิไปไหน 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ