ทำงานกันมาทั้งอาทิตย์คงจะเหนื่อยแย่ ไปนอนมองฟ้า มองเขา ที่เขาใหญ่กันมั๊ย? ไปเปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศ ที่สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้ใหญ่กว่าใคร แถมอากาศยังดี น่ามาหายใจเอาอากาศบริสุทธิ์เข้าปอด ว่ายน้ำเล่นมองเห็นเขาใหญ่แบบใหญ่มากกก จะสวยจะชิลแค่ไหน ชิลมี 5 ที่พักเขาใหญ่ มองเห็นเขาใหญ่ ได้ใหญ่กว่าใคร! มาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยย...

 
08
DusitD2 Khaoyai
ดุสิต ดีทู เขาใหญ่

โรงแรม DusitD2 เขาใหญ่ โรงแรมเปิดใหม่สุดชิค ที่สามารถมองเห็นเขาใหญ่ได้ใหญ่กว่าใคร มองเห็นวิวเขาไม่ไกล ใกล้แค่เอื้อม แถมมีกิจกรรมปีนหน้าผาจำลองให้ได้เล่นอีกด้วย ใครต้องการเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนแบบชิลๆรับอากาศดีๆ พักผ่อนสบายๆ มีวิวเขาใหญ่ให้ดู ที่่ DusitD2 Khaoyai เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่ามาพักผ่อนมากๆจ้า

ที่ตั้ง : โรงแรม DusitD2 เขาใหญ่ 678 หมู่18 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา
ราคา : 2999++ (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรโทรสอบถามที่พัก)
โทรศัพท์ : 044-003-000

จองที่พักออนไลน์ DusitD2 Khaoyai ได้ที่นี่
 


The Air Khaoyai - เขาใหญ่
ดิ แอร์ เขาใหญ่
ดิ แอร์ เขาใหญ่ ที่พักสวย สงบ เป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ในทำเลสวยงาม ที่สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้ใหญ่กว่าใคร มาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น มีขุนเขาโอบล้อม ชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างเต็มตา เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวที่อยากมาพักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษ ดิ แอร์ เขาใหญ่อีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่ที่มาเขาใหญ่แล้วน่ามานอนพัก

ที่ตั้ง :  91 หมู่ 6 ถนนเขาใหญ่-วังน้ำเขียว (ถ.ท่ามะปราง-หนองคุ้ม) ตำบลหมูสี อำเภอ ปากช่อง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เขาใหญ่
โทรศัพท์ : 084-888-8082
ขอบคุณภาพจาก : facebook.com/TheAirKhaoyaiResident 

Muthi Maya Forest Pool Villa Resort

มุตติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท

 

       หลีกเร้นจากชีวิตในเมืองใหญ่ ไปพบกับโลกส่วนตัวอันแสบสงบ ปราศจากความวุ่นวาย ณ มุติมายารีสอร์ท เสน่ห์ธรรมชาติแห่งการพักผ่อน พร้อมที่จะต้อนรับคุณด้วยห้องพักสไตล์ Forest Pool Villa แห่งเดียวในเขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศของเทือกเขาและทุ่งหญ้าสีเขียว ภายในห้องพักตกแต่งแบบร่วมสมัย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้วยระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมศาลานั่งเล่นส่วนตัวริมสระน้ำแถมยังมีซิกเนเจอร์เซอร์วิสอย่าง Personal Butler และเชฟส่วนตัวคอยปรุงบาร์บีคิวเสิร์ฟให้ถึงห้อง ทั้งสวยสงบ บริการดีเลิศขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจที่มุติมายาจะเคยได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 10 ที่พักโรแมนติกที่สุดติดอันดับโลกมาแล้ว

 

ที่ตั้ง : 1/3 หมู่ 6 ถนนธนะรัชต์ หมูสี เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

ราคา : 7,500 - 30,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 044-426000
ขอบคุณภาพจาก : 
facebook.com/Kirimayafanpage

 
จองที่พักมุติมายา ฟอเรสท์ พูลวิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่

 
 


 

Chateau de Khaoyai 

ชาโต เดอ เขาใหญ่ 


ชาโต เดอ เขาใหญ่ ที่พักสุดโรแมนติก หรูหรา อลังการ มาที่นี่เหมือนกับหลุดอยู๋ในเมืองเทพนิยายของยุโรป ซึ่งถ้าใครเป็นคอละครคงจะจำได้ว่าที่นี่เขาเป็นสถานที่ถ่ายละครดังๆ มากมาย เช่น ละครเรื่องสี่หัวใจแห่งขุนเขา หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ บรรยากาศของที่นี่เหมือนกับมาเมืองนอกมากๆ ทุ่งหญ้ากว้างไกลสุดลูกหูลูกตา มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่โอบล้อมด้วยขุนเขากว้างใหญ่ มองเห็นวิวสวยมาก มีหมู่ตึกทรงยุโรปตั้งตระหง่านงดงามมาก ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลากหลายทั้งหลักพันไปจนถึงหลักหมื่น และมีห้องสัมนา ห้องจัดเลี้ยง ฟิตเนส เหมาะกับการมาพักผ่อนมาฮันนีมูน หรือจะมาประชุมสัมนาที่นี่ก็เก๋ไก๋ไม่เบา ได้ไปพักนอนแช่น้ำมองวิวก็ฟินแล้วค่ะ
 
ที่ตั้ง : 9 ม.18 ถ.ท่ามะปราง-หนองคุ้ม ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
ราคา : 1,000 - 7,500 บาท
โทรศัพท์ : 083-249-9929, 089-499-4473,089-499-4476
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.chateaudekhaoyai.com
 

จองที่พัก ชาโต เดอ เขาใหญ่ ออนไลน์ได้ที่นี่
Thames Valley Khaoyai Hotel
เทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่
       Thames Valley Khaoyai เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศสุดชิลอารมณ์หมู่บ้านเล็กๆ เรียงรายตลอดสองฝั่งของแม่น้ำและถูกโอบล้อมไปด้วยแนวทิวเขาที่สวยงาม สงบและมีความเรียบง่าย ผสานกลิ่นอายความอบอุ่นเสมือนบ้านรายล้อมไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติโดยรอบ เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองในชนบทของประเทศอังกฤษ แต่นอกจากจะมีที่พักอันสวยงามแล้ว ที่นี่ยังมีโซนทีรูมบรรยากาศอบอุ่นเสมือนนั่งอยู่ในปราสาทอังกฤษที่น่ารัก ซึ่งจะช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้มีรสชาติมากยิ่งขึ้นด้วยของหวาน และชาชั้นดีตามแบบฉบับอังกฤษดั้งเดิมไปกับ “Clotted Cream Tea Room” 

ที่ตั้ง : 999 หมู่ 4 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 
ราคา : กรุณาโทรสอบถามกับทางที่พัก
โทรศัพท์ : 044 - 009-999

 
จองที่พัก เทมส์ วัลเลย์ เขาใหญ่ ออนไลน์ได้ที่นี่

 
 

เรียบเรียงโดย : ชิไปไหน