Puripai Villa

(ภูริปาย วิลล่า)

       ภูริปาย วิลล่า รีสอร์ทสุดหรูในบรรยากาศสุดชิล ที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศสวยงามของธรรมชาติอันสมบูรณ์ โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนธรรมชาติรอบด้านยังเขียวสดงดงาม เพิ่มความชุ่มฉ่ำสดชื่นให้แก่ผู้มาเยือนได้แบบเต็มพิกัด และยังมีมุมสุดชิลให้คุณได้นั่งเอนกายชมวิวพาโนรามาสวยๆ ได้กว้างถึง 180 องศา เบื้องหน้าหลังจากสายฝนสุดโปรยปรายคุณจะชมวิวหมอกเบาๆ สีขาวที่ไหลเอื่อยในช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่สำคัญยังตั้งอยู่ใกล้กับจุดชมดอกนางพญาเสือโคร่งอย่างขุนแม่ยะที่เค้าว่ากันว่ามีดอกซากุระเมืองไทยสวยงามขึ้นชื่ออีกด้วย


 
ที่ตั้ง : 130 หมู่ 1 ตำบลแม่นาเติง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน 
ราคา : 2,800 -18,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 053-065032
 
จองที่พักภูริปาย วิลล่า ปาย แม่ฮ่องสอน


 


Pino Latte Resort - จ.เพชรบูรณ์

(พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท)

      พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท เป็นทั้งรีสอร์ทและร้านกาแฟสุดฮิต ที่ตั้งอยู่บนสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเพชรบูรณ์อย่างเขาค้อ ห่างจากวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว หนึ่งในวัดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของจังหวัดเพียงแค่ 3 นาที แต่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวิวพาโนรามาและภูเขาที่งดงาม ก่อนนอนหลับพักผ่อนด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ที่สะดวกสบายที่สุดตลอดระยะเวลาแห่งการพักผ่อน และตื่นเช้ามาสูดหายใจลึกๆไปกับอากาศบริสุทธิ์ ชมทะเลหมอกจากหน้าห้องพัก รวมถึงกลิ่นหอมกาแฟกันที่ พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ทแอนด์คาเฟ่ แค่นี้ชีวิตก็ดี๊ดีจนเพื่อนๆต้องพากันอิจฉาคุณอย่างแน่นอน


 
ที่ตั้ง : 232 ม.5 อ.เขาค้อ แคมป์สน เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
ราคา : 
กรุณาโทรสอบถามกับทางที่พัก
โทรศัพท์ : 
062-1844497
 
จองห้องพักพีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท
 

 

Veravian Resort - จ.นครราชสีมา

(เวลาเวียน รีสอร์ท)

       เวลาเวียน (Veravien) หมายถึง ระเบียงแห่งความอิสระ เนื่องด้วยความตั้งใจของเจ้าของรีสอร์ทที่อยากให้เวลาเวียนเป็นที่พักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบ และปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยไม่มีอะไรมารบกวน สู่ช่วงเวลาที่มีธรรมชาติเป็นเพื่อนคู่กาย เวลาเวียน รีสอร์ทตั้งอยู่เนินเขา ด้านบนหลังคาปลูกหญ้า บรรยากาศรอบนอกถูกประดับตกแต่งให้เขียวสดชื่น ดูสบายตา ห้องพักมี 2 โซน ด้านบนเป็นบ้านเดี่ยว ส่วนด้านล่างเป็นบ้านแฝดที่สามารถเข้าพักแบบเพียงห้องก็เดียวได้ ห้องพักตกแต่งสไตล์ลอฟท์ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังใช้พลังงานสะอาดจากธรรมชาติมาผลิตเป็นกระแสไฟฟ้าสำหรับใช้กับหลอดไฟในห้องน้ำอีกด้วย
 
ที่ตั้ง : 98 หมู่ 15 หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา, วังน้ำเขียว, วังน้ำเขียว, เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
ราคา : 1,000 - 11,000 บาท 
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 083-1115678, 083-1116789

จองที่พักเวลาเวียน วังน้ำเขียว


 

Boribot Pool Resort - เขาใหญ่ จ.นคราชสีมา

(บริบทพูล รีสอร์ท)

       บริบท พูล รีสอร์ทเป็นบูติครีสอร์ทส่วนตัวและหรูหราใจกลางของเขาใหญ่ และการตกแต่งในสไตล์การเดินทางล่าสัตว์แบบหรูหราผสมผสานกับบาหลี รวมทั้งกลิ่นอายของสไตล์ตะวันออกสมัยใหม่ผสมกับสไตล์แบบดั้งเดิม บริบท พูล รีสอร์ทให้บริการห้องพัก 10 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถมองเห็นวิวของเขาใหญ่ได้อย่างงดงามจากบนเตียงหรือพูลวิลล่าในห้องพักส่วนตัว ไม่ว่าคุณกำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราหรือโรแมนติก บริบท พูล รีสอร์ท เขาใหญ่เป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบที่ตั้ง : 99/9 หมู่ 8 หมูสี อำเภอปากช่อง เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
ราคา :  8,500 - 25,000 
บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 
044-756788


จองที่พักบริบท พูล รีสอร์ท เขาใหญ่

  
 

 

เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูลวิลล่า - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

(The Houseful Pool Villa)

       เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูล วิลล่า รีสอร์ท ที่พักตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยขุนเขา อากาศเย็นสบายของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูล วิลล่ามาพร้อมพูลวิลล่าส่วนตัว ขนาด 5x12 เมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถปิ้งย่างได้ เหมาะกับการปาร์ตี้และพักผ่อน พร้อมดาดฟ้าสุดชิลให้คุณได้ขึ้นไปนั่งรับลม ชมวิว ทิวเขา และหมู่ดาว เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนก็ตอบโจทย์ เน้นความเป็นกันเองอย่างเต็มที่ คิดจะพักคิดถึง The Houseful Pool Villa แล้วมาชาร์ตแบตชมธรรมชาติกัน


 
ที่ตั้ง : 999/9 ถนนโยธาธิการ ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 097-2691656

 

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน