เกาะกูด .. เกาะที่ได้ชื่อว่าเป็น สวรรค์ภาคตะวันออก
 ไปเที่ยวกี่ครั้งๆ ก็ยังใจเต้นแรง เหมือนเจอรักแรกตลอดเลยค่ะ...
 ครั้งนี้เรา..ก็จะไปเยือนเกาะกูดกันอีก แต่ว่าจะไปที่พักที่ ครบ สมบูรณ์แบบ
 ไม่ต้องทำอะไรมาก ไปนั่งๆ นอนๆ ให้มันหายเหนื่อย .. เดินน้อยๆ ก็ครบทุกอย่าง
 แบบเราตื่นมา อยากเอาขาจุ่มน้ำ อยากแช่น้ำก็ทำได้เลย

 กับ 
5 ที่พักเกาะกูด สวยสุดสู๊ด  แถมเดินลงสระได้จากห้องนอน 

05

โซเนว่าคีรี : Soneva Kiri - เกาะกูด จ.ตราดโซเนว่า คีรี เกาะกูด รีสอร์ทสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์บนเกาะกูด ผสมผสานระหว่างการพักผ่อน ความโรแมนติก และการผจญภัยได้อย่างลงตัว ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม ทั้งพูลวิลล่าที่ทำให้เราเดินลงแช่น้ำได้จากห้องนอนสบายๆ และเฉลียงส่วนตัว พรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีเก้าอี้อาบแดด และยังมีบริการรับส่งแขกที่มาพักด้วยเครื่องบินส่วนตัว Piper Navajo Chieftain แบบเจ็ดที่นั่ง นอกจากนี้ที่โซเนว่าคีรียังมีร้านอาหารบนบนต้นไม้ ระดับความสูงกว่า 5 เมตรเป็นไฮไลท์สำคัญแตกต่างจากที่อื่น เรียกได้ว่าเป็นส่วนตัว ตกแต่งหรูหราและยังมีวิวสวยสุดๆด้วย

ที่ตั้ง : 
110 หมู่ 4 เกาะกูด จ.ตราด
โทรศัพท์ : 082 - 2088888

 
จองที่พักโซเนว่า คีรี เกาะกูด รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่


ไฮ ซีซั่น รีสอร์ท : High Season Resort - เกาะกูด จ.ตราด

 
ไฮ ซีซัน พูลวิลล่า แอนด์ สปา พูลวิลล่าสุดหรูระดับ 5 ดาวบนหาดทรายอันบริสุทธิ์ของหาดคลองเจ้า ที่เน้นความสะดวกสบายและความหรูหรา เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกพิเศษสุดๆ กับบริการที่เหนือระดับ ห้องพักทุกหลังได้ถูกตกแต่งอย่างพิเศษ ด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี พูลวิลล่าส่วนตัวที่สามารถเดินลงไปแช่น้ำในสระได้เลย รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมนันทนาการ และบริการอื่นๆอีกมากมายเพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงความสะดวกสบาย และผ่อนคลายอย่างแท้จริงในวันหยุดที่แสนพิเศษ

ที่ตั้ง : 117 หมู่ 2, หาดคลองเจ้า อ.เกาะกูด จ.ตราด
โทรศัพท์ :  039 - 510 888 


จองที่พัก ไอ ซีซั่นพูลวิลล่า ออนไลน์ได้ที่นี่

เวนดี้ เดอะพูล รีสอร์ท : Wendy The Pool Resort - เกาะกูด จ.ตราด

 
เวนดี้ รีสอร์ท เกาะกูด รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่ง กับการได้ดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลอันเงียบสงบ ภายใต้แสงสีทองของพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้า เปิดเพลงโปรดฟังพร้อมกับการหยิบเอาหนังสือเล่มโปรดมาอ่าน ท่ามกลางคลื่นของน้ำทะเลใสๆ หรือจะหย่อนขาจุ่มน้ำจากสระว่ายที่อยู่ติดกับห้องนอนก็ชิล รับรองว่าการพักผ่อนของเราจะเป็นครั้งที่ประทับใจไม่รู้ลืม อีกทั้งจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอันสวยงามของเกาะกูดได้ทุกเวลาด้วยพื้นที่ที่วางตัวยาวไปกับแนวชายหาดทุกก้าวที่เดิน ภายในที่พักแห่งนี้จึงมั่นใจได้ว่าทะเลนั้นอยู่ข้างกายเราทุกเวลาจริงๆ
 
 
ที่ตั้ง : 116 หมู่ 2 อ่าวยายกี่ อ.เกาะกูด จ.ตราด
โทรศัพท์ : 02- 9661800-2 ,081-8261188 ,088 - 7907870

 
จองที่พัก เวนดี้ รีสอร์ท เกาะกูด ออนไลน์ได้ที่นี่

จามส์เฮ้าส์ : Cham's House Koh Kood Resort - เกาะกูด จ.ตราด

 
ามส์เฮ้าส์ เกาะกูด รีสอร์ทริมชายหาดอันหรูหราพร้อมชายหาดส่วนตัว ประกอบด้วยค็อทเทจหลังเดี่ยวหลังคามุงจากพร้อมเฉลียงและฝักบัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน การออกแบบตกแต่งส่วนใหญ่เน้นรูปแบบความทันสมัยบวกกับความคิดสร้างสรรค์ผ่านการใช้วัสดุที่มีความกลมกลืนธรรมชาติ เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่สงบ และเป็นส่วนตัว ที่จามส์เฮ้าส์ รีสอร์ท มีกิจกรรมให้เลือกทำอย่างเพลิดเพลินอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการพายเรือคายัค ดำน้ำ หรือสัมผัสวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวประมง

ที่พัก : หมู่ 3 บ้านคลองหิน หาดบางเบ้า ต.เกาะกูด จ.ตราด
โทรศัพท์ : 094 - 829 1965


จองที่พัก จามส์เฮาส์ ออนไลน์ได้ที่นี่


กัปตันฮุก รีสอร์ท : Captain Hook Resort - เกาะกูด จ.ตราด

 
กัปตันฮุก รีสอร์ท รีสอร์ทสวยๆ ที่จะนำพาทั้งความสุข ความสนุกมาให้ตลอดทริป เป็นรีสอร์ท ที่อยู่ติดทะเลปากอ่าวบนเกาะกูด แถมยังติดกับคลองยายกี๋ด้วยค่ะ จากที่พักสามารถนั่งหย่อนขาแช่น้ำได้ หรือจะแช่น้ำจากพูลวิลล่าส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบายๆ ยิ่งถ้ามีเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว นั่งเอาเท้าจุ่มน้ำจากที่พัก อ่านหนังสือใต้ร่มไม้ รับลมทะเล แล้วพอแดดร่มลมตกก็ไปเล่นน้ำ เดินเล่นบนชายหาด พอง่วงก็ไปนอน ยังงี้แหละความสุขแท้ๆ ของหน้าร้อน และความสุขเหล่านั้นหาได้จากที่ กัปตันฮุก รีสอร์ทเลยค่ะ 


ที่ตั้ง : 15-9 หมู่ 4 แหลมโป่งหลักอวน อ่าวคลองยายกี๋ อ.เกาะกูด จ.ตราด
โทรศัพท์ : 02 - 9661800-2,081 - 8261188,080 - 6085522,086 - 0170055

 

จองที่พัก กัปตันฮุก รีสอร์ท เกาะกูด ออนไลน์ได้ที่นี่


เกาะกูดเนี่ย ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อเลยจริงๆ

08

 

เรียบเรียงโดย ชิไปไหน