The Sense View Talaymok Khaokho - จ.เพชรบูรณ์

(เดอะ เซ็นส์ วิว ทะเลหมอก เขาค้อ)

       เดอะ เซ้นส์ วิว ทะเลหมอก รีสอร์ทบรรยากาศร่มรื่นสบายๆ เหมาะสำหรับพักผ่อนบนเขาค้อ หากคุณอยากจะหนีออกไปจากเมืองและชีวิตที่เร่งรีบออกไปพบกับชีวิตที่เพียบพร้อมและเผชิญกับวันที่น่าตื่นเต้น สะท้อนความเป็นตัวเองและรายล้อมด้วยพื้นที่ธรรมชาติสีเขียวที่สวยงามอีกทั้งยังเป็นมรดกโลก โดยมีจุดเด่นคือห้องพักสะอาด มีเอกลักษณ์ สามารถชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามได้ในมุมกว้างที่เดอะ เซ้นส์ วิว ทะเลหมอกเขาค้อนี่แหละคำตอบที่ดีที่สุดของคุณ
 

 
 
ที่ตั้ง : 180 หมู่ 12 เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
ราคา : 
บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 086-1773566
 

จองที่พักเดอะ เซนส์ วิวทะเลหมอก เขาค้อ

 

      Lee Wine Rak Thai Resort - จ.แม่ฮ่องสอน

(ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท)

       ลีไวน์รักไทยรีสอร์ท ตั้งอยู่บนไหล่เขาทางเข้าหมู่บ้านรักไทย ตัวที่พักออกแบบเหมือนบ้านคนจีนยูนนานสมัยก่อนที่สร้างบ้านด้วยดินและฟางอยู่ท่ามกลางไร่ชาพันธุ์ดี ตอนเช้าตื่นมาคุณจะได้เห็นวิวทะเลสาบถูกปกคลุมไปด้วยสายหมอกลอยอ้อยอิ่งอยู่เหนือนำ้ บรรยากาศสวยงามไม่แพ้เมืองจีน ห้องพักของที่นี่มีด้วยกันทั้งหมด 15 หลัง โดยแต่ละหลังสร้างลดหลั่นกันลงมาตามไหล่เขา พร้อมกิจกรรมการเก็บชาให้คุณได้เพลินเพลินตลอดการเข้าพัก นอกจากจะมีบริการที่พักแล้ว ลีไวน์รักไทยยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟริมทะเลสาบ ไว้ให้คุณจิบชาพักผ่อนชิลๆ หรือจะชวนกันถ่ายรูปท่ามกลางบรรยากาศสุดคูลก็เริ่ดไม่เบา

ที่ตั้ง : 3 หมู่ 6 บ้านรักไทย ตำบลหมอกจำแป อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน
ราคา : 900 - 3,600 บาท 
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 089-9500955 , 089-2621335 , 081-9991889


จองที่พักลีไวน์รักไทย รีสอร์ท แม่ฮ่องสอน


Puripai Villa

(ภูริปาย วิลล่า)

       ภูริปาย วิลล่า รีสอร์ทสุดหรูในบรรยากาศสุดชิล ที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศสวยงามของธรรมชาติอันสมบูรณ์ โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนธรรมชาติรอบด้านยังเขียวสดงดงาม เพิ่มความชุ่มฉ่ำสดชื่นให้แก่ผู้มาเยือนได้แบบเต็มพิกัด และยังมีมุมสุดชิลให้คุณได้นั่งเอนกายชมวิวพาโนรามาสวยๆ ได้กว้างถึง 180 องศา เบื้องหน้าหลังจากสายฝนสุดโปรยปรายคุณจะชมวิวหมอกเบาๆ สีขาวที่ไหลเอื่อยในช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่สำคัญยังตั้งอยู่ใกล้กับจุดชมดอกนางพญาเสือโคร่งอย่างขุนแม่ยะที่เค้าว่ากันว่ามีดอกซากุระเมืองไทยสวยงามขึ้นชื่ออีกด้วย
  
ที่ตั้ง : 130 หมู่ 1 ตำบลแม่นาเติง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน 
ราคา : 2,800 -18,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 053-065032
 
จองที่พักภูริปาย วิลล่า ปาย แม่ฮ่องสอน

 

Six Senses Yao Noi - จ.พังงา

(ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย)

       ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย ตั้งอยู่ที่เกาะยาวน้อยบนทำเลที่มีทิวทัศน์อันงดงาม โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าเขา และท้องทะเล จึงทำให้ที่พักแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งที่พักในฝันของใครหลายคน เพราะนอกจากจะอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังมีบริการที่ครบครัน พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ให้คุณได้เพลิดเพลินแบบไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางน้ำและกิจกรรมทางบก ทั้งยังมีมุมดูหนังฟังเพลงให้คุณได้มานั่งพักผ่อนแบบส่วนตัวอีกด้วย ในส่วนของห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และสิ่งที่หลายคนปรารถนาในการมาพักที่นี้คือการได้พักผ่อนในห้องนอนที่สุขสบายพร้อมกับชมวิวสวยๆได้จากบนเตียง ที่จะทำให้คุณละสายตาไปไหนไม่ได้อีก


ที่ตั้ง : 56 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา
ราคา : 15,000 - 104,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 076-418500

จองที่พักซิกเซ้นส์ ยาวน้อย พังงา
 500 Rai Floating Resort  - จ.สุราษฎร์ธานี

(แพ 500 ไร่)

      แพ 500 ไร่ เป็นแพที่พักตั้งอยู่ภายในเขื่อนรัชชประภา มีความสวยงามและความสมบูรณ์ของธรรมชาติมากที่สุดอีกแห่งจนได้รับการขนานนามว่าเป็น กุ้ยหลินเมืองไทย แพ 500 ไร่เหมาะกับการพักผ่อนผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมายให้คุณเลือกเล่น ตลอดจนการนั่งชมท้องทะเลยามพระอาทิตย์ตกดินภายใต้บรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามเหมือนภาพวาดจากภายในห้องพัก และหน้าระเบียงห้อง อีกทั้งแพ 500 ไร่ยังเป็นแพที่ตั้งอยู่ไกลสุด จึงไม่มีเสียงของเรือมารบกวน เหมาะให้เพื่อนๆได้ชื่นชมความสวยงามและพักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่
 

ที่ตั้ง : 32/15 ตำบลเขาวง อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ราคา : กรุณาโทรสอบถามกับทางที่พัก
เวลาติดต่อ : ทุกวัน 09.30 - 17.00 น.
โทรศัพท์ : 077-953013
จองที่พัก แพ 500 ไร่ สุราษฎร์ธานี
 เรียบเรียงโดยชิลไปไหน

 

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ