จะดีแค่ไหนนะ ถ้าเราได้ไปจิบเครื่องดื่มเย็นๆ
 นั่งรับลมริมทะเลชิลๆ หรือไปนั่งเอาเท้าแช่น้ำเล่นอยู่ที่สระว่ายน้ำ

 ----------- หรือถ้าให้ชิลหน่อย ก็ไปจิบเครื่องดื่ม เท้าจุ่มน้ำ นั่งรับลมริมทะเล 
-----------
ทำทีเดียวพร้อมๆมันซะเล26


กับ  5 ที่พักริมทะเล สำหรับสายชิล รับลมทะเล มีสระว่ายสวย พร้อมที่นั่งกลางสระ 
ดับเบิ้ลยู รีทรีต เกาะสมุย : W Retreat Koh Samui - เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

 
โรงแรมดับเบิ้ลยู รีทรีต เกาะสมุย ที่พักระดับ 5 ดาวและการดีไซน์ที่เก๋ไก๋แปลกตาที่สุดในเวลานี้บนชายหาดที่ทอดยาวไปไม่มีที่สิ้นสุดอย่างเกาะสมุย โรงแรมดับเบิ้ลยู รีทรีต เกาะสมุยมามาพร้อมกับห้องพักที่ดีที่สุดให้คุณเลือกมากถึง 74 ห้อง และพูลวิลล่าส่วนตัว ภายในห้องตกแต่งด้วยโคมไฟผ้าไหมและเฟอร์นิเจอร์ระดับดีไซเนอร์ซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลายทว่าหรูหรา หากใครต้องการอาบแดดที่นี่เค้าก็มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ หรือกิจกรรมกีฬาทางน้ำริมหาดไว้บริการเพื่อให้การเข้าพักผ่อนของคุณเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

ที่ตั้ง :4/1 ม.1 ต. แม่น้ำ อ.เกาะสมุย แม่น้ำ เกาะสมุย
 โทรศัพท์ : 077-915999


จองที่พัก ดับเบิ้ลยู รีทรีต เกาะสมุย ออนไลน์ได้ที่นี่
 

อลีนตา รีสอร์ท แอนด์ สปา : Aleenta Resort And Spa - จ.พังงา 
 
อลีนตา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักบูติคสุดหรู มีทั้งวิลล่า และห้องพัก ตั้งอยู่ที่ริมทะเลอันดามันของจังหวัดพังงา เป็นที่พักสุดโรแมนติค ที่สงบ เป็นส่วนตัว และได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม จากตำแหน่งที่ตั้งทำให้มองเห็นวิวของทะเลอันดามัน ยิ่งช่วงเย็น พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน แสงสีทอดสาดส่องไปทั้วผืนน้ำ ยิ่งไปกว่านั่น เราสามารถนั่งชมความงามได้จากเบาะนั่ง ไปพร้อมๆกับการจุ่มเท้าลงในสระว่ายน้ำ เพราะที่นี่เค้ามีที่นี่นั่งกลางน้ำ ให้เราไปจิบแชมเปญ เล่นน้ำกันในสระว่ายน้ำสุดสวยค่ะ

ที่ตั้ง : 33 หมู่ 5 ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา
 โทรศัพท์ : 076 - 580333

 
จองที่พัก อลีนตา รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ ได้ที่นี่


พูลแมน  ภูเก็ต อาเคเดีย : Pullman Phuket Arcadia - จ.ภูเก็ต

 

โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน ตั้งอยู่บนแหลมที่มองเห็นวิวน้ำทะเลใสดั่งคริสตัลของทะเลอันดามัน สถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว รีสอร์ทติดทะเลในภูเก็ตแห่งนี้มีบันไดเดินลงชายหาด ตกแต่งแบบทันสมัยและร่วมสมัย มีที่นั่งกลางสระว่ายน้ำ มองออกไปเห็นวิวทะเลอันดามันมุมสูงจากที่พัก โดดเด่นด้วยความเป็นสากลท่ามกลางบรรยากาศริมทะเล เหมาะกับการไปพักผ่อน

ที่ตั้ง : 22/2 หมู่ 4 หาดในทอน ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต
 โทรศัพท์ : 076 - 303 299 

 

จองที่พัก พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ออนไลน์ได้ที่นี่


 


ศรีพันวา : Sripanwa - จ.ภูเก็ต 


 

ศรีพันวา ที่พักหรู ที่ได้รับรางวัล การันตีจากหลายสถาบันเป็น หนึ่งในโรงแรมที่มีเสน่ห์ และ หนึ่งในห้ารีสอร์ทชั้นนำาของไทย ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และยังร่มรื่นด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ที่จะช่วยให้ในวันหยุดอันมีค่าของคุณเป็นคืนวันอันสงบสุขที่สุด ทีเด็ดของศรีพันวา คือห้องพักพูลวิลล่าออกแบบในสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัย ซึ่งภายในวิลล่าจะมีระเบียง เฉลียง ห้องครัว ศาลา และห้องนั่งเล่น ไว้ให้นั่งพักผ่อน ยังมีรูฟท็อปบาร์อย่าง Baba Nest บาร์บนดาดฟ้าที่ติดอันดับโลก ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูล และมองเห็นท้องทะเลอันดามันได้แบบพาโรนามาเลยค่ะ

ที่ตั้ง : 88 หมู่ 8 ถนนศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต
 โทรศัทพ์ : 076 - 371000

จองที่พัก ศรีพันวา ภูเก็ต ออนไลน์ได้ท่ีนี่


รอยัล คลิฟ โฮเทล : Royal Cliff Hotel - พัทยา จ.ชลบุรี

รอยัล คลิฟ โฮเทล ที่พักสุดหรูริมทะเลพัทยา บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ เป็นที่พักใหญ่โต กว้างขวาง และอยู่ท่ามกลางพันธุ์ไม้ธรรมชาตินานาชนิด บรรยากาศดี และตกแต่งได้เป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่าง รอยัล คลิฟ โฮเทลเป็นที่พักที่ได้รับการยอมรับจากคนดังมากมาย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง สระว่ายน้ำ ที่มีทั้งหมด 7 สระ สนามเทนนิส ฟิตเนส ลู่วิ่งท่ามกลางธรรมชาติ รวมถึงบาร์ ที่มองเห็นวิวจากมุมสูง พร้อมเบาะนั่งที่ล้อมรอบด้วยสระน้ำ เป็นตัวเลือกในการไปพักผ่อนที่ดีอีกที่นึงทีเดียวค่ะ
 
ที่ตั้ง : 353 ถนนพระตำหนัก พัทยา จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038 - 250421, 02 - 2947272, 02- 2947301-03

 
จองที่พัก รอยัล คลิฟ โฮเทล ออนไลน์ได้ที่นี่


ว้าววววว... น่าไปนั่งจิบค็อกเทลเย็นๆ มองวิวทะเลจังเลย !!

 

02


เรียบเรียงโดย ชิไปไหน


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ