ที่พักไหนๆก็มีสระว่ายน้ำ แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าห้องที่เราพักมีพูลวิลล่าในตัว
 แถมยังสามารถเล่นน้ำได้ตั้งแต่ลืมตาตื่น อื้อหือ~ แค่คิดก็ฟินสุดๆแล้วค่ะ
 งั้นอย่ารอช้าตามไปดู 5 ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ เดินลงสระได้จากห้องนอนกันเล้ยยย !


08บริบท พูล รีสอร์ท

(Boribot Pool Resort)

       บริบท พูล รีสอร์ทเป็นบูติครีสอร์ทส่วนตัวและหรูหราใจกลางของเขาใหญ่ และการตกแต่งในสไตล์การเดินทางล่าสัตว์แบบหรูหราผสมผสานกับบาหลี รวมทั้งกลิ่นอายของสไตล์ตะวันออกสมัยใหม่ผสมกับสไตล์แบบดั้งเดิม บริบท พูล รีสอร์ทให้บริการห้องพัก 10 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถมองเห็นวิวของเขาใหญ่ได้อย่างงดงามจากบนเตียงหรือพูลวิลล่าในห้องพักส่วนตัว ไม่ว่าคุณกำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราหรือโรแมนติก บริบท พูล รีสอร์ท เขาใหญ่เป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบ
 

บริบท พูล  (Boribot Pool Resort)
ที่ตั้ง : 99/9 หมู่ 8 หมูสี อำเภอปากช่อง เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
ราคา :  8,500 - 25,000 
บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 
044-756788


จองที่พักบริบท พูล รีสอร์ท เขาใหญ่

 
 

มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท

(Muthi Maya Forest Pool Villa Resort)

       หลีกเร้นจากชีวิตในเมืองใหญ่ ไปพบกับโลกส่วนตัวอันแสบสงบ ปราศจากความวุ่นวาย ณ มุติมายารีสอร์ท เสน่ห์ธรรมชาติแห่งการพักผ่อน พร้อมที่จะต้อนรับคุณด้วยห้องพักสไตล์ Forest Pool Villa แห่งเดียวในเขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศของเทือกเขาและทุ่งหญ้าสีเขียว ภายในห้องพักตกแต่งแบบร่วมสมัย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้วยระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมศาลานั่งเล่นส่วนตัวริมสระน้ำแถมยังมีซิกเนเจอร์เซอร์วิสอย่าง Personal Butler และเชฟส่วนตัวคอยปรุงบาร์บีคิวเสิร์ฟให้ถึงห้อง ทั้งสวยสงบ บริการดีเลิศขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจที่มุติมายาจะเคยได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 10 ที่พักโรแมนติกที่สุดติดอันดับโลกมาแล้ว
  

ที่ตั้ง : 1/3 หมู่ 6 ถนนธนะรัชต์ หมูสี เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
ราคา : 7,500 - 30,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 044-426000


 
จองที่พักมุติมายา ฟอเรสท์ พูลวิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่

 
 
 

เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูลวิลล่า

(The Houseful Pool Villa)

       เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูล วิลล่า รีสอร์ท ที่พักตากอากาศแบบเบ้านเป็นหลังท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยขุนเขา อากาศเย็นสบายของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูล วิลล่ามาพร้อมพูลวิลล่าส่วนตัว ขนาด 5x12 เมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถปิ้งย่างได้ เหมาะกับการปาร์ตี้และพักผ่อน พร้อมดาดฟ้าสุดชิลให้คุณได้ขึ้นไปนั่งรับลม ชมวิว ทิวเขา และหมู่ดาว เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนก็ตอบโจทย์ เน้นความเป็นกันเองอย่างเต็มที่ คิดจะพักคิดถึง The Houseful Pool Villa แล้วมาชาร์ตแบตชมธรรมชาติกัน


ที่ตั้ง : 999/9 ถนนโยธาธิการ ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา
ราคา : 
8,500 - 11,500 (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 097-2691656
 


ศศิมา มูนไลท์ วิลล่า

(Sasima Moonlight Villa)

       ศศิมา มูทไลท์ วิลล่า เป็นท่ีพักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศหุบเขาของอุทยานเขาใหญ่ ด้วยวิวภูเขาที่โอบล้อม ทำให้รู้เหมือนได้พักผ่อนใจกลางธรรมชาติ จะได้พบกับความเงียบสงบความเป็นส่วนจนทำให้วันหยุดของคุณมีความหมายกว่าทุกครั้ง ใชเวลาดินทางจากรุงเทพแค่อึดใจเดียว ก็จะได้พบกับความสุขที่แสนประทับใจ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ 2 สระ เป็นสระน้ำเกลือ จากสระว่ายน้ำมองเห็นวิวภูเขาได้กว้างขวาง ห้องพักถูกออกแบบให้กว้างขวาง เป็นสัดส่วน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยานฟรีให้แขกปั่นชมวิวทิวทัศน์ และภายในที่พักมีห้องอาหาร บาร์ 
 

 
ที่ตั้ง : 171 หมู่ 11 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
ราคา : 2,800 - 4,300 บาท 
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 044-938874 , 090-3533265 , 090-353-3266
 
จองที่พัก ศศิมา มูนไลท์ วิลล่า ออนไลน์ ได้ที่นี่


 

เทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่

(Thames Valley Khaoyai Hotel)

       Thames Valley Khaoyai เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศสุดชิลอารมณ์หมู่บ้านเล็กๆ เรียงรายตลอดสองฝั่งของแม่น้ำและถูกโอบล้อมไปด้วยแนวทิวเขาที่สวยงาม สงบและมีความเรียบง่าย ผสานกลิ่นอายความอบอุ่นเสมือนบ้านรายล้อมไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติโดยรอบ เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองในชนบทของประเทศอังกฤษ แต่นอกจากจะมีที่พักอันสวยงามแล้ว ที่นี่ยังมีโซนทีรูมบรรยากาศอบอุ่นเสมือนนั่งอยู่ในปราสาทอังกฤษที่น่ารัก ซึ่งจะช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้มีรสชาติมากยิ่งขึ้นด้วยของหวาน และชาชั้นดีตามแบบฉบับอังกฤษดั้งเดิมไปกับ “Clotted Cream Tea Room” 
 
 
ที่ตั้ง : 999 หมู่ 4 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
ราคา : กรุณาโทรสอบถามกับทางที่พัก
โทรศัพท์ : 044 - 009999


 
จองที่พัก เทมส์ วัลเลย์ เขาใหญ่ ออนไลน์ได้ที่นี่
รียบเรียงโดยชิลไปไหน 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ