ที่พักเดี๋ยวนี้มีให้เราเลือกแยะแยะไป แต่ถ้าเพื่อนๆอยากได้ที่พักแบบที่ทั้งเก๋ ทั้งชิล แถมมีมุมให้ถ่ายรูปด้วย
 ต้องขยับมาใกล้ๆแล้วบันทึกไว้เป็นสกู๊ปโปรดแล้วล่ะ เพราะที่พักที่ชิลไปไหนจะพาไปทำความรู้จักกันในวันนี้
 นอกจากดีไซน์จะเก๋แล้วยังเหมือนมีสวนสนุกอยู่ในที่พักด้วยล่ะ แค่ฟังดูแล้วก็รู้ว่าต้องมันส์สุดๆเลยใช่มั้ยล่ะ ?
 ใครพร้อมแล้วก็อย่ารอช้า ไปดู 10 ที่พักมีสไลเดอร์สุดเก๋ไก๋ น่าพาตัวพาใจไปสไลด์เล่นนอนชิล กันเล้ยยย !!


gangnam


สไลเดอร์ในที่พัก

Here Hostel

       Here Hostel โฮสเทลสุดวินเทจขนาด 2 ชั้นใจกลางพระนคร บนถนนสายวัฒนธรรมของไทยแต่โบราณอย่างถนนราชดำเนิน กับคอนเซ็ปต์ "Living Thai, Living HERE Hostel" Here Hostel เต็มไปด้วยกลิ่นไอแห่งความมีเสน่ห์จากบ้านไม้สมัยเก่าอายุกว่า 100 ปี เห็นได้จากของตกแต่งทุกชิ้นที่ล้วนคราคร่ำไปด้วยความคลาสสิค หายาก ขณะเดียวกันก็กลมกลืนลื่นไหลไปกับความโมเดิร์นในสมัยใหม่ และยิ่งเพิ่มความสนุกให้มากขึ้นไปอีกจากสไลเดอร์ภายในที่พัก ที่พร้อมให้คุณสไลด์ตัวลงจากชั้นบนได้แบบเพลินๆ นอกจากนี้ด้านล่างยังมีมุมรีแล็กซ์แบบชิคๆ ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับวันสบายๆที่ Here Hostel 
 

ที่ตั้ง : 196/3-8 ถนนราชดำเนิน พระนคร กรุงเทพ
ราคา : เริ่มต้นที่ 400 บาท
โทรศัพท์ : 090-9877438

 
จองที่พัก Here Hostel กรุงเทพ
 
 
 

Nonze Hostel

       มาแรงสุดๆในเวลานี้ สำหรับ Nonze Hostel โฮสเทลเปิดใหม่สุดเท่ตกแต่งด้วยสีสันสดใสใจกลางเมืองพัทยา ซึ่งสามารถมองเห็นหน้าหาดได้ตั้งแต่ลืมตาตื่น ! ที่สำคัญคือราคาประหยัด และเป็นมิตรต่อกระเป๋าเงินเป็นอย่างมาก Nonze Hostel มีห้องให้เลือกด้วยกัน 5 แบบมีทั้งแบบหอรวม แบบเป็นส่วนตัว และห้องพักสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ นอกจากนี้ภายในยังเต็มไปด้วยมุมสุดชิคเหมือนสวนสนุก และมุมถ่ายรูปมากมายถูกใจวัยรุ่นแน่นอนที่ตั้ง : 183/6 หมู่ 10 พัทยา หนองปรือ บางละมุง จ.ชลบุรี
ราคา : กรุณาโทรสอบถามกับทางที่พัก
โทรศัพท์ : 038-711112


The Artel Nimman

       The Artel Nimman โฮสเทลสีขาวสไตล์ชิคๆบนถนนนิมมานเหมินท์อันมีชีวิตชีวาของจังหวัดเชียงใหม่ ตกแต่งและออกแบบด้วยรูปลักษณ์ทันสมัยท่ามกลางสวนร่มรื่น โดยมีการเล่นลวดลายเหล็กดัด ตามผนังของและระเบียงของห้อง เพื่อให้เกิดความน่าสนใจ แต่ที่โดดเด่นที่สุดเห็นจะเป็นสไลเดอร์สียาวอันใหญ่ใจกลางโฮสเทลซึ่งมีไว้ให้เพื่อนๆได้สไลด์ตัวกันลงมาจากบนชั้น 2 อย่างสนุกสนานกันโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีคอฟฟี่ช็อป และWifi ฟรีให้บริการทั่วบริเวณอีกด้วยที่ตั้ง : 40 ถ.นิมมานเหมินท์ ซ.13 ต.สุเทพ อ.เมือง, นิมมานเหมินทร์ จ.เชียงใหม่
ราคา : 1,200 -1,700 (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 089-4329853, 053-213143
 
จองที่พัก The Artel Nimman เชียงใหม่

 สไลเดอร์ลงคลอง


บ้านไม้ชายเลนรีสอร์ท – จ.สมุทรสงคราม

         บ้านไม้ชายเลน จังหวัดสมุทรสงคราม เป็นบ้านพักไม้ท่ามกลางธรรมชาติ มีกิจกรรมเชิงอนุรักษ์ป่าชายเลน และกิจกรรม Advanture สำหรับผู้ที่ชอบความท้าทายให้เข้าร่วมมากมาย เช่น ปลูกป่าชายเลน ล่องเรือชมวิธีชาวประมง ถีบกระดานเลน พายเรือคายัค และให้อาหารลิงแสมที่มีตามธรรมชาติ 
 
 
ที่ตั้ง : 177/1 หมู่ที่ 5 ตำบลคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม
ราคา : แบบแพ็คเกจเริ่มตั้งแต่ 250 – 2,700 บาท
โทรศัพท์ : 080-0211166แจ่มจันทร์ รีสอร์ท - จ.เพชรบุรี

       แจ่มจันทร์ รีสอร์ท ที่พักสุดฮิป ที่ได้รับรีโนเวทใหม่ในสไตล์โมเดิร์น ภายในพที่พักร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่ให้ร่มเงา และด้วยทำเลที่ตั้งที่บนเนิน ที่พักที่นี้จึงถูกออกแบบและปรับพื้นที่ให้เป็นชั้นไล่ระดับลงสู่แม่น้ำ โดยพื้นที่ริมน้ำจะเป็นส่วนของห้องอาหารที่เป็นอาคารแบบเปิดโล่ง จะเปิดให้บรการตั้งแต่ 6.00 - 20.00 น. แม้จะไม่ได้เข้าพักที่นี่แต่ก็สามารถมานั่งรับประทานอาหารชิลๆ ริมแม่น้ำได้ หรือถ้าใครอยากมาเล่นน้ำเย็นๆ ก็สามารถเข้ามาแม้ไม่ได้ซึ่งจะเสียค่าเช่าเสื้อชูชีพ 30 บาท ก็จะได้เล่นสไดเดอร์มันๆ หากใครติดใจบรรยกาาศอยากจะเช็คอินนอนพักที่นี่สักคืน สองคืนก็มีห้องพักให้บริการถึง 20 ห้อง หรือถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัว ก็มีวิลล่าเป็นหลังให้บริการถึง 10 หลังด้วยกัน
 
แจ่มจันทร์ รีสอร์ท - แก่งกระจาน

แจ่มจันทร์ รีสอร์ท - ริมน้ำเพชรบุรี


ที่ตั้ง : 585 ม.1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170
ราคา : 1,200 - 3,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 086 308 8842, 080 924 2486

 
เฟื่องฟ้าแสงมณี รีสอร์ท - จ.เพชรบุรี

       เฟื่องฟ้าแสงมณี รีสอร์ท ที่พักน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการไม่นาน แต่การันตีเรื่องความสะดวกสบาย แม้จะเป็นน้องใหม่แต่ภายในรีอสร์ทก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีกิจกรรมทางน้ำให้ลูกค้าได้เล่นกันอย่างสนุกสนานไม่ว่าจะเป็นสไลเดอร์ เรือคายัค ล่องเรือยาง บริเวณพื้นที่รอบๆ ที่พักยังร่มรื่นมีจุดถ่ายรูปน่ารักๆ มากมาย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการเซลฟี่สุดๆ
เฟื่องฟ้าแสงมณี รีสอร์ท - แก่งกระจาน

  เฟื่องฟ้าแสงมณี รีสอร์ท - แก่งกระจานเฟื่องฟ้าแสงมณี รีสอร์ท - แก่งกระจาน
 
เฟื่องฟ้าแสงมณี รีสอร์ท - แก่งกระจาน

ที่ตั้ง : 666 ม. ต.แก่งกระจาน อ.เมือง จ.เพชรบุรี
ราคา : 6,900 บาท หลังใหญ่พักได้ 10 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 081-2504876
 


สไลเดอร์ลงสระว่ายน้ำ

เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา - จ.ชลบุรี

       รีสอร์ทระดับห้าดาว ประกอบด้วยตัวตึก 2 ตึกเชื่อมต่อกันด้วยสะพาน มีต้นไม้ตกแต่งตามชั้นห้องพักของโรงแรมทำให้ดูแล้วเหมือนโรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางป่าใหญ่ มีทั้งหมด 18 ชั้น จำนวน 555 ห้อง โดยห้องพักหันหน้าออกทะเลทุกห้อง ทำให้สามารถมองเห็นวิวทะเล พร้อมทั้งการออกแบบและการตกแต่งห้องพักหรูหราแบบ Contemporary Thai Style ซึ่งลงตัวกับตัวธรรมชาติได้เป็นอย่างดี โดยโรงแรมได้รับการออกแบบเป็น "Lost World" Themed Hotel และโรงแรมยังมีชายหาดส่วนตัวที่ขาวสะอาด และยาวถึง 230 เมตร สวนน้ำขนาดใหญ่ติดทะเลด้านหน้ารวมถึงสระว่ายน้ำ น้ำตก และกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ ห้องอาหารหลากหลายรสชาติและบาร์ริมทะเล
 


 

ที่ตั้ง : 277 หมู่ 5, หาดวงอมาตย์ พัทยา จ.ชลบุรี
ราคา : 4,500 - 25,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 038-301234
 

จองที่พักเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา


 
 


 Springfield @ Sea Resort & Spa - จ.เพชรบุรี

       สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทสุดหรูในอำเภอชะอำ มีห้องพักด้วยกันทั้งหมด 105 ห้อง และมีให้เลือกมากถึง 7 สไตล์ ห้องพักแต่ละห้องเน้นการตกแต่งที่เรียบหรู มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มาพร้อมระเบียง และส่วนใหญ่มีวิวของทะเลและชายหาดชะอำ ภายในมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีสไลเดอร์ให้เด็กได้เล่นน้ำในสระกันอย่างสนุกยิ่งขึ้น สปาที่นี่ก็มีโปรแกรมทรีทเมนต์มากมาย นอกจากนี้ยังยังสามารถออกกำลังกายได้ที่ห้องฟิตเนส และสำหรับ Aqua Bar & Grill @ Sea Restaurant นั้นยังมีบริการเสิร์ฟอาหารทั้งในร่มและกลางแจ้งอีกด้วย
 


สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปาสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา

สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปาสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา
 
ที่ตั้ง : 858 ถนนจำนงภูมิเวท อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
ราคา : 2,500 -15,000 บาท 
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 032-709300

จองที่พักโรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ จ.เพชรบุรี

 


Hua Hin Marriott Resort & Spa - จ.ประจวบคีรีขันธ์

       โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยที่สุดในหัวหิน อยู่บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ มีห้องพักกว่า 322 ห้อง โรงแรมตกแต่งเป็นสไตล์โคโลเนียล มีสระว่ายน้ำถึง 5 สระ เป็นสระน้ำเกลือทั้งหมด และมีสไลเดอร์ให้เล่นคลายร้อนอีกด้วย ห้องพักสวย เดินลงสระได้จากห้องพัก แถมอาหารก็ยังอร่อย มีอาหารเช้าเยอะมากเลือกแทบไม่ไหว เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว
 

 
ที่ตั้ง : 107/1 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 7000 - 10,000 บาท 
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 032-904666
 
จองที่พักโรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่

 
 

ฮาโมนี่ รีสอร์ท - จ.เพชรบุรี

       ฮาโมนี่ รีสอร์ท ที่พักสุดน่ารักที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่กลับได้รับกระแสตอบรับจากนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เพราะด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ บริเวณสวนน้ำและสไลเดอร์มีขนาดใหญ่ อีกทั้งยังตกแต่งด้วยการ์ตูนสีสันสวยงาม เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพ เพราะมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะสุดๆ ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกกันหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มใหญ่ เป็นคู่หรือกลุ่มครอบครัวที่มีก็มีห้องพักให้เลือกและตอบสนองทุกความต้องการ


ฮาโมนี่ รีสอร์ท - แก่งกระจาน

ฮาโมนี่ รีสอร์ท - แก่งกระจานฮาโมนี่ รีสอร์ท - แก่งกระจาน

ฮาโมนี่ รีสอร์ท - แก่งกระจาน
 

ที่ตั้ง : หมู่ 1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
ราคา : 2,000 - 5,000 บาท 
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 032-459189
 


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ