บ้านใกล้เรือนเคียงอย่างจ.นครปฐมช่วงนี้เค้ามาแรงสุดๆ มีทั้งร้านอาหาร
 คาเฟ่น่านั่ง สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แต่จะให้ไปเที่ยววันเดียวทั้งจังหวัดคงไม่ไหว
 เก็บยังไงก็ไม่หมด ถ้าจะให้ดีคงต้องลองมาค้างสักคืนกันแล้วล่ะกับ 

" 5 ที่พักสวยนครปฐม เมืองของกินอร่อย พักผ่อนสบาย เที่ยวง่ายใกล้กรุงเทพ "

39 

Parn Dhevi Riverside Resort & Spa

(ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา)

       บนพื้นที่ดินที่เขียวขจี ริมแม่น้ำนครชัยศรี อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม คือที่ตั้งของ ปานเทวีริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์สปา ที่ขับรถเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพ คุณก็สามารถหลบหลีกความวุ่นวายมาสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยบริสุทธิ์ ร่มรื่น ล่องเรือชมวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมของผู้คนริมแม่น้ำนครชัยศรีได้ง่ายๆ ด้วยการออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยล้านนา กับบ้านพัก 15 หลัง สอดผสานกับธรรมชาติ และสะพานไม้ที่ทอดผ่านธารน้ำขนาดย่อม สรรสร้างขึ้นเพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณ ครบครันทั้งที่พัก ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศสุดชิลล์ และสปาที่จะทำให้คุณมีความสุขกับวันพักผ่อนอย่างแท้จริงที่ตั้ง : 29 หมู่ 3 ถนนพุทธมณฑลสาย 7, ตำบลหอมเกร็ด อำเภอสามพราน
 จังหวัดนครปฐม
ราคา : 1,500 - 4,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 034-220815-6, 034-312190

 
จองที่พักปานเทวีริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์สปา นครปฐม


 

Mida Dhavaravati Grande Hotel

(โรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์)       

       โรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ โรงแรมหรูที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อนที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของจังหวัดนครปฐม ท่ามกลางบรรยากาศที่ผสมผสานความสง่างามอย่างสมบูรณ์แบบในการดำรงชีวิตอย่างมีสไตล์กับ ศิลปะแบบทวารวดี เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน รวมไปถึงประสบการณ์การรับประทานอาหาร Sky Bar ชั้นดาดฟ้าของโรงแรมที่จะพาคุณสัมผัสกับวิวพาโนรามา 360 องศาของเมืองนครปฐมได้อย่างชัดเจน

 ที่ตั้ง : 711 ถนนเพชรเกษม ห้วยจระเข้ จ.นครปฐม
ราคา : 4,500 - 8,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 034-966700

จองที่พักโรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นครปฐม
 

 

Chawalun Resort

(ชวาลัน รีสอร์ท)

       ชวาลัน รีสอร์ท รีสอร์ทบรรยากาศดีที่ชวนให้คุณได้ผ่อนคลาย ความเครียด ความเมื่อยล้าจากการทำงาน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นเป็นอย่างยิ่ง เพียงแค่ 1 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะมากับคนรู้ใจ ครอบครัว หรือเพื่อนๆ ที่นี่ก็มีพื้นที่ให้คุณได้ทำกิจกรรม พักผ่อนอย่างลงตัว ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่น วิวทะเลสาบ รวมไปถึงสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยแมกไม้นานาพรรณ ตลอดจนโปรแกรมพักผ่อนต่างๆภายในรีสอร์ทที่รอให้คุณมาเยือน
 

 

จองที่พักชวาลัน รีสอร์ท นครปฐม

 
 

Sampran Riverside

(สามพราน ริเวอร์ไซต์)

       สามพราน ริเวอร์ไซด์ หรือโรสการ์เด้น รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยชีวิตและเรื่องราวบนพื้นที่กว่า 170 ไร่ริมแม่น้ำสามพรานด้วยมาตรฐาน ระดับ 4 ดาวทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จำนวน 160 ห้อง หากคุณต้องการการพักผ่อนกับธรรมชาติผสมผสานกับกลิ่นอายทางวัฒนธรรมที่ยังมีอยู่ ทางสามพราน ริเวอร์ไซด์ เป็นทางเลือกทางหนึ่งที่ไม่ไกลจากรุงเทพฯ สามารถมาเที่ยวได้ภายในวันเดียว หรือจะเลือกนอนพักผ่อนสบายๆ เพื่อเรียกความกระปรี้กระเปร่า และสมดุลย์ในชีวิตได้ตลอดทั้งปีจองที่พักสามพราน ริเวอร์ไซต์ นครปฐม

 
 

Sun Love Resort & Spa

(ซันเลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา)

       ซันเลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทบ้านไม้เรือนไทยสไตล์ประยุกต์ ที่จะนำพาความรู้สึกและบรรยากาศโดยรอบให้เสมือนย้อนกลับไปในอดีต ภายในรีสอร์ทร่มรื่นไปด้วยสวนสวย น้ำตกขนาดย่อม ทั้งยังรายล้อมด้วยสนามหญ้าเขียวชะอุ่ม อบอวลด้วยกลิ่นไอธรรมชาติได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของคุณและครอบครัวในระยะทางใกล้ๆพร้อมการบริการสุดแสนประทับใจ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่ซันเลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปาแห่งนี้เป็นจุดหมายที่คุ้มค่าหากคุณต้องการหาที่พักคุณภาพเยี่ยมในนครปฐม 
 

 
ที่ตั้ง : 1/2 หมู่ 5 ซอยไผ่เตยใต้(ซอยตรงข้ามบิ๊กซีนครปฐม) ต.ห้วยจรเข้ อ.เมือง นครปฐม
ราคา : 1,000 - 4,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 092-0819888

จองที่พักซันเลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา นครปฐม
 
 
 

เรียบเรียงโดยชิลไหน
 


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ