งานแต่งทีไรเป็นได้แค่แขกรับเชิญ... แหมมมม ก็อยากจะแต่งบ้าง 
เห็นคนอื่นแต่งสวยๆ หรูๆ ผู้หญิงก็ต้องคิดไว้แล้วว่า เราต้องได้แต่งงานสวยแบบนั้นบ้าง
ยิ่งงานแต่งของดาราคนดังบ้านเราแล้ว อลังการงานสร้างเลยค่ะ แต่ละที่สวยๆทั้งนั้น
.........
เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าภาพถ่ายที่ออกมาสวยในงานแต่ง เค้าไปกันที่ไหน กับ 5 ที่พักสวยหรูอลังการ ที่เหล่าดาราไทยไปจัดงานแต่งงาน!!07 

กุ๊บกิ๊บ และ บี้ KPN : ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ตแอนด์สปา จ.ภูเก็ต

 
เพิ่งจะได้เห็นหน้าน้องเป่าเปากันไปได้ไม่นานมานี้เองค่ะ กับนางฟ้าตัวน้อยของกุ๊บกิ๊บ และ บี้ KPN งานนี้ขอย้อนกลับไปถึงบรรยากาศความน่ารักของงานเลี้ยงฉลองงานแต่งของทั้งสองที่ไปจัดกันที่ จ.ภูเก็ตเลยค่ะ สถานที่ที่จัดก็ ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต   ตั้งอยู่ที่หาดนาคาเลย์ บีช อยู่ระหว่างหาดกมลา และหาดกะหลิน บนหาดส่วนตัว รายล้อมไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ ทั้งทะเล ชายหาด และ ต้นไม้น้อยใหญ่ การตกแต่งของตัวที่พักเน้นความเป็นไทย และผสมผสานกับศิลปะของเอเชียตะวันออก เหมาะกับการไปพักผ่อน รับลมทะเล นอนเล่นบนหาดส่วนตัว หรือจะทำสปา ดินเนอร์ริมทะเล และจัดงานปาร์ตี้เก๋ๆ ค่ะ


ที่ตั้ง : 6/2 หมู่ 6 หาดกมลา อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ : 076 - 290334 – 40 ,076 - 618217 – 24 วู้ดดี้ และ คู่รัก : ศรีพันวา จ.ภูเก็ต 
 เมื่อไม่นานมานี้ เพิ่งจะเป็นข่าวดังค่ะ กับการแต่งงานของ วู้ดดี้ มิลินทจินดา และคู่รักที่ผ่านมาแล้วกว่า 2 ปี ครึ่ง เป็นงานแต่งที่เรียบง่าย มีแต่เพื่อนคนสนิท จัดขึ้นที่ ศรีพันวา ภูเก็ต   ที่พักที่ได้รับรางวัลการันตีจากหลายสถาบัน เป็นหนึ่งในห้ารีสอร์ทชั้นนำของประเทศ ตั้งอยู่ที่ปลายแหลมพันวา จุดเด่นที่เป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวของที่นี่ ห้องพักส่วนตัว สไตล์พูลวิลล่าในสถาปัตยกรรมไทยผสมกับบาหลี นอกจากนี้ ยังมีรูฟท็อปบาร์อย่าง Baba Nest บาร์บนดาดฟ้าที่ติดอันดับโลก ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามันได้แบบพาโรนาม่า ทำให้ศรีพันวาเป็นที่พักสวย หรู สุดฮิตของเหล่าดาราไทยเลย เพราะนอกจากวู้ดดี้แล้ว ก็มีดาราคนดังไปจัดงานที่นี่อีกด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : 88 หมู่ 8 ถ.ศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทรศัพท์ : 076- 371000


แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ : โบนันซา เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

 
แต่งงานกันไปจนลูกสาว น้องปีใหม่เริ่มพูดได้แล้ว งานแต่งของแอฟ ทักษอร กับทายาทอสังหาริมทรัพย์ที่เขาใหญ่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ใหญ่โต อลังการจนยังติดตาติดใจแฟนๆอยู่ และแน่นอนค่ะว่างานแต่งต้องจัดที่ เดอะ โบนันซ่า รีสอร์ท เขาใหญ่   อาณาจักรสีเขียวที่ใหญ่โต กว่า 3,000 ไร่ ตั้งอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ บรรยากาศดี โรแมนติคสุดๆ แถมยังมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ภายในที่พักมี สนามกอล์ฟ สวนสัตว์แบบ Exotic zoo สนามแข่งรถ ขี่ม้า ปีนหน้าผา เป็นอีกที่พัก ที่เรียกได้ว่า ครับเครื่องจริงๆค่ะ
 

ที่ตั้ง : 236 หมู่ 5 ถ.ธนะรัชต์ ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
โทรศัพท์ :  044-921113-4 , 08-69776657


โบ ธัญญะสุภางค์ - เอก : The Westin Siray Bay Resort & Spa Phuket จ.ภูเก็ต 
เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โบ ธัญญะสุภางค์และเอก เจ้าของฉายาเด็กวัดร้อยล้าน ได้เข้าสู้พิธีวิวาห์กันไปเรียบร้อย งานแต่งจัดขึ้นตามแบบไทยที่ บุรีธารา รีสอร์ท ริมแม่น้ำท่าจีน  ซึ่งเป็น รีสอร์ทของเอกเอง และจัดเลี้ยงฉลองกันอีกครั้งที่ The Westin Siray Bay Resort & Spa Phuket จ.ภูเก็ต ที่พักสุดหรูตั้งอยู่ที่เกาะสิเหร่ สวยหรู ใหญ่โต ตั้งอยู่บนทิวเขา ลดหลั่นกันไป ทีเด็ดของที่นี่คือแต่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนราม่าจากห้องพัก หรือจะไปว่ายน้ำชิลๆ แล้วมองวิวทะเลไปด้วยก็ได้ค่ะ แถมไปเดินเล่นชายหาด หรือจะปาร์ตี้งานแต่งบ้างก็ทำได้ค่ะ
 
ที่ตั้ง : 21/4 หมู่ 1 ต.รัษฎา เกาะสิเหร่ จ.ภูเก็ต 83000
โทรศัพท์ : 076 - 335600
ชาย ชาตโยดม และ วิกกี้ สุนิสา : V villas Huahin จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
แต่งงานกันไปเมื่อปีที่แล้ว กับสองดารามากความสามารถอย่าง วิกกี้และชาย บรรยากาศชื่นมื่น สวยหวาน และเรียบหรู ที่ริมทะเลหัวหิน กับที่พัก V villas HuaHin ที่พักติดริมทะเลหัวหิน สุดหรู สไตล์พาลาซโซ่ มีห้องพัก 13 วิลล่า เน้นความเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย แต่ละวิลล่ามีพื้นที่กว้างขวาง ห้องนอนออกแบบให้มีขนาดใหญ่พิเศษ ห้องน้ำแบบสวีทพร้อมทวินจากุซซี่ส่วนตัว ภายในห้องนั่งเล่นเปิดโล่งโอ่โถง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลล่ายาวเกือบ 10 เมตร เหมาะสำหรับจัดงาน เพราะที่นี่มีความเป็นส่วนตัวและหรูสุดๆไปเลยค่ะ
ที่ตั้ง : 63/39 ถ.เพชรเกษม อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110, เทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ 
โทรศัพท์ : 032 - 616 039


06

โหยยย... หรูอลังการทุกที่เลย
 
เรียบเรียงโดย ชิไปไหน