ปราณบุรี นอกจากจะตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ มากมาย ซึ่งในวันนี้ชิลไปไหนจะพาไปสามร้อยยอด ซึ่งสามร้อยยอดนั่นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายทั้งทะเล ภุเขา อุทยานฯ นอกจากนี้ยังมีที่พักบรรยากาศดีไว้รองรับนักท่องเที่ยวอย่างมากมายอีกด้วย กับ 5 ที่พักบรรยากาศดีที่สามร้อยยอด หนีเที่ยวใกล้ๆ ที่ปราณบุรีบ้านบึงบัว รีสอร์ท - สามร้อยยอด
(Baanbuangbua Resort)

บ้านบึงบัว ที่พักบรรยากาศดีใกล้บึงบัวสามร้อยยอด ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาสูงที่โอบล้อมพื้นที่ของรีสอร์ทไว้ทุดด้าน ภายในรีสอร์ทยังประดับประดาด้วยต้นไม้ดอกไม้สีสันสวยงาม ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างสะอาดสะอ้าดเหมาะที่จะมาพักผ่อนชิลๆ ในช่วงวันหยุด ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศสุดส่วนตัว เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่นี่เหมาะทีเดียวสำหรับวันหยุดนี้


 


 

ที่ตั้ง : 195 หมู่ 2 ต.ไร่เก่า อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 084 458 5048
ภาพจาก : Facebook/บ้านบึงบัว รีสอร์ท - สามร้อยยอด

จองที่พักออนไลน์ บ้านบึงบัว รีสอร์ท ได้ที่นี่ทันทีลาเอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท  - สามร้อยยอด
(La A Natu Bed & Bakery Resort)

ลา เอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท ที่พักสุดไฮโซที่แวดล้อมไปด้วยทัศนีย์ภาพที่สวยงาม เบื้องหน้าที่พักเป็นวิวทะเลที่คุณสามารถนั่งชิลๆ ชมพระอาทิตย์ตกดินได้แบบไม่รู้เบื่อ ส่วนเบื้องหลังก็เป็นทิวเขา ส่วนสไตล์การตกแต่งที่นี่ก็โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ใครที่อยากได้ที่พักชิลๆ มาพักผ่อนในช่วงวันหยุด ลาเอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท ต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน


 


 

ที่ตั้ง : 234 ม.2 สามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032 689 941
ภาพจาก : Facebook/ลาเอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท  - สามร้อยยอด

จองที่พักออนไลน์ ลาเอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท ได้ที่นี่ทันทีบ้านคล้ายเพชร - สามร้อยยอด
(Baan Khlaiphet Resort)

บ้านคล้ายเพชร ที่พักบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ที่ผสมผสานความเท่ไว้ในพื้นที่สวนสวย ภายในที่พักแวดล้อมไปด้วยต้นมะพร้าว ต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธ์ ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งและออกแบบไว้สำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย เหมาะที่จะหนีเรื่องวุ่นๆ ในเมืองกรุงฯ ออกมาพักผ่อนนอนชิลๆ ที่บ้านคล้านเพชร รีสอร์ท


 

 


ที่ตั้ง : สามร้อยยอด
โทรศัพท์ : 081 306 9582, 086 814 1712
ภาพจาก : Facebook/บ้านคล้ายเพชร - สามร้อยยอดน้ำพุบ้านดินโฮมสเตย์ - สามร้อยยอด
(Nampu Baandin Homstay)

น้ำพุบ้านดินโฮมสเตย์ ที่พักบ้านๆ บรรยากาศสบายๆ จุดเด่นของที่พักแห่งนี้คือบ้านดินที่ได้ออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีจุดนั่งพักผ่อนชิลๆ ให้คุณได้หยุดเรื่องวุ่นๆ ชมวิวธรรมชาติรอบด้านได้แบบไม่รู้เบื่อ ใครที่กำลังมองหาที่พักราคาไม่แพงบรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่นี่ก็เหมาะที่เดียวสำหรับวันหยุดนี้


 

 

ที่ตั้ง : ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 0810050188 
ภาพจาก : Facebook/น้ำพุบ้านดินโฮมสเตย์ - สามร้อยยอดโรงแรม โอเรียนทอล บีช เพิร์ล - สามร้อยยอด
(Oriental Beach Pearl Resort)

จากที่พักราคาเบาๆ มาต่อกันที่ ที่พักราคากลางๆ แรงบรรยากาศสุดไฮโซ ตัวอาคารที่พักออกแบบให้มีสีขาวสะอาดตา มีโซนที่พักทั้งแบบเลียบริมสระว่ายน้ำบรรยากาศสุดส่วนตัว นอกจากนี้ภายในห้องพักยังตกแต่งได้อย่างหรูหราน่าพักผ่อน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย ที่จะทำให้คุณเพลินเพลินไปกับการพักผ่อนตลอด 24 ชั่วโมงอย่างแน่นอน


 


 

ที่ตั้ง : 265 หมู่ 2 บ้านหนองข้าวเหนียว สามร้อยยอด ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77120
ราคา : 1,500-12,000 บาท
โทรศัพท์ : 088 453 8710

จองที่พักออนไลน์ โรงแรม โอเรียนทอล บีช เพิร์ล - สามร้อยยอดได้ที่นี่ทันที


Story by : ชิลไปไหน