เดี๋ยวนี้ใครๆก็อยากออกไปเที่ยวกันทั้งนั้น .. นอนอยู่บ้านแล้วมันเบื่อ 
มันไม่คูลเลยอะ แถมเดี๋ยวนี้ที่พักเปิดใหม่ น่ารัก น่าไปนอนสักคืนสองคืน เพียบบบ...

ทีมงานชิลก็เอาที่พักสวยๆ เปิดใหม่กิ๊ก แกะกล่องมายั่วได้ทุกวัน 
เราก็อดไม่ได้ จัดมาให้เพื่อนดูด้วยซะเลย ขอบอกว่า แต่ละที่เด็ดๆ ทั้งนั้น


มีที่ไหนบ้างไปดูกันค่ะ กับ 5 ที่พักเปิดใหม่ น่ารัก น่าไปพักก่อนใคร อัพเดตใหม่โดยชิลไปไหน 



เป็กกี้ โคฟ : Peggy's Cove - หาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรี





 
Peggy’s cove ที่ริมหาดคุ้งวิมาน เป็นที่พักสไตล์ Fisherman’s village ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักอยู่ท่ามกลางหมู่บ้านชาวประมง มีทางเดินสะพานไม้เชื่อมถึงกัน จากตัวที่พักสามารถเดินไปริมหาดคุ้งวิมานได้ ไปเดินเหยียบทรายเล่นชิลๆ รับลมทะเลเย็นๆ ก็สบายมากๆ บรรยากาศเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แถมมาที่นี่ที่เดียว เค้ามีครบทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ไม่ต้องไปหาที่เที่ยว ที่กิน ที่ไหนไกลเลย มาพักที่เดียวก็ได้ผ่อนคลายครบ สะดวกสบายสุดๆ

ที่ตั้ง : 44 7 ถนน หมู่ 2 สนามไชย นายายอาม จันทบุรี 22120
โทรศัพท์ : 039 460 345
ขอบคุณภาพจาก facebook - peggyscoveresort 
และ 
www.peggyscoveresort.com


จองที่พัก Peggy's Cove ออนไลน์ได้ที่นี่




เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูล วิลล่า : The Houseful Pool Villa - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา






The Houseful Pool Villa ตั้งอยู่ที่เขาใหญ่ เป็นบ้านพักต่างอากาศที่เหมาะสำหรับกลุ่มแก๊งไปพักผ่อน ตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยขุนเขา อากาศเย็นสบายของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่พักเป็นพูลล่าส่วนตัว ขนาด 5x12 เมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถปิ้งย่างได้ เหมาะกับการปาร์ตี้และพักผ่อน ที่นี่มาพร้อมดาดฟ้าสุดชิลให้คุณได้ขึ้นไปนั่งรับลม ชมวิว ทิวเขา และหมู่ดาว ใครอยากไปเที่ยวกันไม่ว่าจะเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน ต้องเป็นวันพักผ่อนที่สนุกสุดๆแน่นอนค่ะ

ที่ตั้ง : 999/9 ถนนโยธาธิการ ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 097-2691656
ขอบคุณภาพจาก 
Facebook The Houseful Pool Villa

สลีป บ๊อกซ์ : Sleep Box - อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 




Sleep Box ตั้งอยู่ใกล้แหล่งฮิปอย่างเจเจมาร์เก็ตและร้านท่าช้างอันลือลั่นในหมู่วัยรุ่น Sleepbox เป็นที่พักดัดแปลงจากตู้คอนเทนเนอร์แห่งแรกๆของภูมิภาคก็ว่าได้ ทั้งหมดมีจำนวน 21 ห้อง แบ่งเป็น 5 แบบ เพื่อนักเดินทางทุกสไตล์ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว คู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว แถมยังมีนโยบายต้อนรับสัตว์เลี้ยงให้พักร่วมกับเราได้ด้วย สีสันสดใสภายนอกล้อรับกับ texture เหล็กลูกฟูกของอดีตตู้ขนส่งสินค้าดูเท่และดิบ แต่เมื่อเข้ามาในห้องจะเหมือนเป็นโลกอีกใบอย่างสิ้นเชิง ด้วยการเลือกสอยและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้รู้สึกสะดวกสบายและไม่อึดอัดเลย เรียกว่าถ้าโพสแค่รูปภายในห้อง เพื่อนๆโซเชี่ยลต้องนึกว่าเรามาพักโรงแรมหรูแน่ๆ

ที่ตั้ง : 133/20 ถ.รัตนโกสินทร์ ต.ช้างม่อย อ.เมือง
โทรศัพท์ : 053 - 234747

 

จองที่พัก Sleep box ออนไลน์ได้ที่นี่

 


ฌาร์มมารัน : Chaamaran  - ชะอำ จ.เพชรบุรี





 
Chaamaran (ฌาร์มมารัน) ที่พักใกล้หาดชะอำ ในสไตล์ Beach box room  ส่วนใหญ่ตกแต่งด้วยสีสันสดใส บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ มีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เหมือนจำลองบรรยากาศของ Pier 39 จากซานฟรานซิสโกมาไว้ที่นี่ มีจุดเด่นเป็นประภาคารสูงถึง 23 เมตรที่ตั้งเด่นอยู่ตรงกลาง ซึ่งคุณสามารถขึ้นไปชมพระอาทิตย์ชิดริมขอบทะเล พร้อมมุมสวยๆให้ถ่ายภาพลงโซเชียลไปอวดเพื่อนๆได้มากมาย น่าพักมากๆ เลยค่ะ แค่เห็นก็อยากไปพักที่นี่ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กันเลยทีเดียว

ที่ตั้ง: โครงการฌาร์มมารัน 261/30 ถนน ร่วมจิตร ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัด เพชรบุรี 76120
โทรศัพท์ : 032-472452

จองที่พัก ฌาร์มมารัน ออนไลน์ได้ที่นี่


 

ซัมแวร์ : Somewhere Hotel - เกาะสีชัง จ.ชลบุรี






 
ซัมแวร์ เกาะสีชัง (Somewhere Koh Sichang) ที่พักเปิดใหม่สุดน่ารักบนเกาะสีชัง ในเครือ Cape & Kantary Hotels ตัวที่พักตกแต่งด้วยไม้สีขาวฟ้าดูเข้ากับบรรยากาศชายทะเล แต่แอบซ่อนความโมเดิร์นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัย แถมยังให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนที่บ้านตากอากาศริมทะเลแบบส่วนตั๊วส่วนตัวอีกด้วย สำหรับใครที่ไม่อยากเล่นน้ำทะเล ที่นี่มีสระว่ายน้ำสีฟ้าใสให้ว่ายน้ำดับร้อน ใครที่ต้องการมาพักผ่อนแบบเงียบสงบเพื่อได้มาดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเลและการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซัมแวร์ เกาะสีชังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่ามานอนพักกายพักใจกันสักคืน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีร้านอาหารคอยให้บริการ ราคาไม่แพงมาก รสชาติอาหารอร่อย ใครที่ไม่ได้เข้าพักสามารถเข้าไปทานอาหารได้นะคะ

ที่ตั้ง : 194/1 หมู่ 3 ถ.ท่าเทววงษ์ ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038 - 109400 

 
จองที่พัก Somewhere ออนไลน์ได้ที่นี่

 




08
โห..แต่ละที่ อยากเก็บกระเป๋าไปนอนเล่นสักคืน


เรียบเรียงโดย ชิไปไหน