ผ่านมาครึ่งปีแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ออกไปพักผ่อนที่ไหน วันนี้ชิลไปไหนจะพาคุณออกไปนอนพักกับที่พักสไตล์บ้าน แต่ไม่ใช้บ้านๆ ที่ธรรมดา เพราะที่พักเหล่านี้ตั้งงอยู่ริมทะเล กับ 5 ที่พักบรรยากาศสบายๆสไตล์ชาวเล ที่ต้องออกไปเช็คอินความฮิค จะมีที่ไหนบ้างตามไปชมกันเลย...
05
เดอะ โบ๊ทเฮ้าส์ - ชลบุรี

เดอะ โบ๊ทเฮ้าส์ ที่พักริมทะเล กับบ้านสไตล์ชาวเล ที่ได้รับการรีโนเวทและตกแต่งใหม่ให้น่าพัก มีมุมชิลๆ ให้คุณนั่งพักรับลมทะเลเย็นๆ ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างสวยงามและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น และนอกจากนี้ที่นี่ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จึงทำให้ที่พักแห่งนี้เต็มตลอดในช่วงวันหยุด ใครที่อยากหาโอกาสมาเช็คอินกับที่พักแห่งนี้คงต้องหาโอกาสขอลาพักร้อน ไปพักผ่อนในช่วงวันธรรมดากัน

ที่ตั้ง : 21 หมู่ 5 บางเสร่ ชลบุรี
ภาพจาก : Facebook/เดอะ โบ๊ทเฮ้าส์ - ชลบุรีบ้านชานสมุทร - ระยอง

บ้านชานสมุทร ที่พักปากน้ำประแสร์ จังหวัดระยองที่มาพร้อมกับความชิล กับสไตล์ที่พักบ้านๆ เหมาะที่จะพาพักใจท่ามกลางธรรมชาติ และในส่วนของห้องพักก็มีทั้งแบบนอนรวมสำหรับกลุ่มเพื่อน กลุ่มครอบครัว หรือถ้าใครอยากพาคนรักมาสัมผัสความสบายๆ สไตล์บ้านๆ ที่นี่ก็มีห้องพักสำหรับ 2 คนเช่นกัน ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีราคาไม่แรงที่นี่ต้องเป็นอีกหนึ่งรายชื่อที่คุณต้องจดไว้อย่างแน่นอน 

ที่ตั้ง : 185 หมู่ 2 ต.ปากน้ำประแสร์ ระยอง
โทรศัพท์ : 038-661-042 // 081-209-2108
ภาพจาก : Facebook/บ้านชานสมุทร - ระยองน้าพล คานเรือเล็ก - ชลบุรี

น้าพล คานเรือเล็ก ที่พักในย่านสัตหีบกับที่พักบรรยากาศสบายๆ สไตล์ชาวเลโดยแท้ ที่มีกิจกรรมสนุกๆ ไว้รองรับนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็น ตกปลา ตกหมึก และจากที่พักที่ยื่นลงไปกลางทะเล คุณจึงได้พักผ่อนกันแบบสบายๆ มีมุมชิลๆ กับสะพานไม้ยาวที่คุณสามารถนั่งห้อยขา พักผ่อนได้แบบส่วนตัวได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ


 

 

ที่ตั้ง : สัตหีบ จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 094 694 7839
ภาพจาก : Facebook/น้าพล คานเรือเล็ก - ชลบุรีฟูเล่ เกสเฮ้าส์ - หัวหิน

ฟูเล่ เกสเฮ้าส์ เป็นที่พักติดริมทะเลบรรยากาศดี ขนาดกะทัดรัด ที่พร้อมความมอบความสงบและเป็นส่วนตัวแก่ผู้เข้าพัก มีระเบียงกว้างที่ทอดยาวให้คุณได้นั่งชิลๆ มองทะเลเบื้องหน้า ส่วนในช่วงค่ำหากอยากหาที่แฮงค์เอ้าท์ที่นี่ก็มีมุมที่จะให้ได้คุณชิลในสไตล์ชาวเล และไม่เพียงเท่านี้ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น สะอาดสะอ้านน่าพักผ่อนเป็นที่สุด

ฟูเล่ เกสเฮ้าส์ หัวหิน

ฟูเล่ เกสเฮ้าส์ หัวหิน  ฟูเล่ เกสเฮ้าส์ หัวหิน

ที่ตั้ง : 110/1 ถ.นเรศดำริห์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ราคา : 500 – 2,000 บาท
โทรศัพท์ : 032 513 145
ภาพจาก : www.fulayhuahin.netเขานอก โฮมสเตย์ - ตราด

เขานอก โฮมสเตย์ ที่พักบนเกาะช้าง ตั้งอยู่ทางด้านทิศใต้ของเกาะที่มาพร้อมกับที่พักบรรยากาศสบายๆ ถึงแม้ที่พักแห่งนี้จะถูกสร้างขึ้นมาใหม่ แต่ก็ยังคงความเป็นชาวเลให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัส ส่วนภายในห้องพักก็สะอาดสะอ้านน่าพักผ่อน ใครที่กำลังมองหาที่พักในช่วงวันหยุดที่จะถึงนี้ ที่ต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน...


 

ที่ตั้ง : 50 หมู่ 1 ต.เกาะช้างใต้ เกาะช้าง ตราด
โทรศัพท์ : 0871419871
ภาพจาก : Facebook/เขานอก โฮมสเตย์ - ตราด


Story by : ชิลไปไหน