เชียงใหม่หน้าฝนสวยแค่ไหนต้องลองไปกันดู วันนี้ชิลไปไหนจึงได้รวบรวมที่พักเปิดใหม่ในช่วงปลายปี 2015 - 2016 มาฝากกัน ใครที่อยากไปเที่ยวพักผ่อน เช็คอินที่พักใหม่ต้องไม่พลาดสกู๊ปนี้ 5 ที่พักเชียงใหม่ ที่ต้องไปเช็คอินความฟินก่อนใคร!!
อิส แอม โอ เชียงใหม่ รีสอร์ท - เชียงใหม่
(Is Am O Chiangmai Resort)

อิส แอม โอ เชียงใหม่ รีสอร์ท ที่พักสไตล์ล้านนาประยุกต์ ออกแบบและตกแต่งได้อย่างร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อน ใครที่ชื่ชอบบรรยากาศสบายๆ แบบนี้ เห็นทีมาเชียงใหม่ครั้งหน้าต้องไม่พลาดที่จะกดจอง กดโทรที่พักแห่งนี้ เพราะนอกจากที่พักภายนอกจะร่มรื่นแล้ว ภายในที่พักยังตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋ แต่ละห้องได้รับความใส่ใจในการตกแต่งได้อย่างน่ารัก น่าพักเป็นที่สุด อีกทั้งยังเพียบพร้อมและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายอีกด้วย...

 

 

ที่ตั้ง : 230-231 หมู่1 ถ.เชียงใหม่-ดอยสะเก็ด สันป่าเป้า 5 สันทราย เชียงใหม่
ราคา : 700-3,200 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 083 885 5757
ภาพจาก : Facebook/อิส แอม โอ เชียงใหม่ รีสอร์ท - เชียงใหม่สายน้ำวาง รีสอร์ท - เชียงใหม่
(Sai Nam Wang Resort)

สายน้ำวาง รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศชิลๆ ริมลำธาร มาพักที่นี่นอกจากจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายเมืองล้านนาแล้ว ยังได้ใกล้ชิดอยู่กับธรรมชาตินอนฟังเสียงน้ำตก หรือใครอยากจะแช่น้ำเย็นๆ ก็เดินจากห้องพักไปไม่ไกลก็ได้ชุ่มฉ่ำกับความเย็นของสายน้ำแล้ว ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างน่าพัก สะอาดสะอ้าน ห้องพักมีให้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะมากับกลุ่มเพื่อน คู่รัก กลุ่มครอบครัวก็มีห้องพักไว้รองรอบต่อความต้องการของนักเดินทางอย่างแน่นอน..

 

ที่ตั้ง : อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 080 491 6899
ภาพจาก : Facebook/สายน้ำวาง รีสอร์ท - เชียงใหม่เฮือนดิน กลิ่นไม้ - เชียงใหม่
(Hueandin Klinmai)

เฮือนดิน กลิ่นไม้ ที่พักขนาดกะทัดรัดที่เปิดให้บริการแก่กลุ่มนักเดินทาง นักท่องเที่ยว ด้วยที่พักสุดอบอุ่น บรรยากาศเป็นกันเอง ตัวบ้านสร้างมาจากดินที่ช่วยให้อากาศเย็นสบายในช่วงหน้าร้อน พอเข้าหน้าหนาวก็รักษาอุณหภูมิให้ไม่หนาวจนเกินไป นอกจากความอบอุ่ยน่าพักแล้ว บ้านพักหลังนี้ยังเพียบพร้อมและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวเชียงใหม่ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด...


 

 

ที่ตั้ง : 14/1 ซ.1 ถ.รัตนโกสินทร์ เชียงใหม่ (ห่างจากขนส่งประมาณ 1.5 กิโลเมตร)
โทรศัพท์ : 081 551 7559
ภาพจาก : Facebook/เฮือนดิน กลิ่นไม้ - เชียงใหม่โคซี่ อินท์ เชียงใหม่ - เชียงใหม่
(Cozy Inn Chiangmai)

โคซี่ อินท์ เชียงใหม่ อีกหนึ่งที่พักเปิดใหม่ ตั้งอยู่ในย่านตัวเมือง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานกับกลิ่นอายของลอฟท์ได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักถูกจัดตกแต่งได้อย่างน่าพัก ด้วยโทนสีอบอุ่นเพื่อให้คุณได้หลับได้สบายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังครบครันและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย หากใครชอบการนั่งชิลๆ อ่านหนังสือ ฟังเพลง ก็มีที่นั่งริมระเบียงในโซนพื้นที่ส่วนกลางให้คุณได้พัผ่อนกันอีกด้วย


  
 

ที่ตั้ง : 5/1 ถ.สำราญ ซอย 3 ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 091 858 8185
ภาพจาก : Facebook/โคซี่ อินท์ เชียงใหม่ - เชียงใหม่สวนดอก โฮสเทล - เชียงใหม่
(Suandok Hostel)

สวนดอก โฮสเทล ที่พักกลางเมือง ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักสำหรับเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองเชียงใหม่ ภายในห้องพักออกแบบ ตกแต่งได้อย่างง่ายดายมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวเชียงใหม่ในช่วงนี้ ที่นี่ต้องเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ถูกจดอยู่ในลิสรายชื่อของคุณอย่างแน่นอน


 

 

ที่ตั้ง : 110 ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 053 934 511- 4
ภาพจาก : Facebook/สวนดอก โฮสเทล - เชียงใหม่


Story by : ชิลไปไหน