คัดสรรมาเอาใจคนที่ชอบเดินทางก็ชอบมาก รักสัตว์เลี้ยงก็รักมากจนขาดกันไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นทาสสุนัข ทาสแมว หรือทาสสัตว์อะไรก็แล้วแต่ที่ไม่แปลกประหลาดจนเกินไปเช่นจระเข้หรืองูเหลือม หากมีแพลนมาเที่ยวเชียงใหม่แล้วอยากพาสัตว์เลี้ยงสุดรักมาสัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองเหนือด้วย รีบจองที่พักเหล่านี้ได้เลยเพราะเขายินดีให้คุณและสัตว์เลี้ยงพักด้วยกันในห้องได้ แค่อย่าลืมสอบถามทำความเข้าใจเงื่อนไขรายละเอียดของแต่ละที่ด้วยก็แล้วกัน
5 ที่พักเชียงใหม่ ที่ให้สัตว์เลี้ยงพักด้วยกันได้คัดสรรมาเอาใจคนที่ชอบเดินทางก็ชอบมาก รักสัตว์เลี้ยงก็รักมากจนขาดกันไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นทาสสุนัข ทาสแมว หรือทาสสัตว์อะไรก็แล้วแต่ที่ไม่แปลกประหลาดพิสดารจนเกินไปเช่นจระเข้หรืองูเหลือม หากมีแพลนมาเที่ยวเชียงใหม่แล้วอยากพาสัตว์เลี้ยงสุดรักมาสัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองเหนือด้วย รีบจองที่พักเหล่านี้ได้เลยเพราะเขายินดีให้คุณและสัตว์เลี้ยงพักด้วยกันในห้องได้ แค่อย่าลืมสอบถามทำความเข้าใจเงื่อนไขรายละเอียดของแต่ละที่ด้วยก็แล้วกัน


Ketawa Stylish Hotel


อยู่ในย่านวัดเกตใกล้น้ำปิงและย่านเมืองเก่า ที่นี่ตกแต่งได้เก๋สมชื่อ ด้วยการเล่นกับพื้นผิวและสีสันของปูนตัดกับผ้าอารมณ์พื้นเมือง นอกจากเขาจะต้อนรับสัตว์เลี้ยงแล้วก็ยังมีสัตว์เลี้ยงประจำโรงแรมที่สุดจะน่ารักและไฮเปอร์คอยเล่นกับแขกๆที่มาเข้าพักด้วย
ที่อยู่: 121/1 บำรุงราษฎร์ ซอย 2 ต.วัดเกต

ราคา: 3500-7000 บาท

Small Farm


แม้ปศุสัตว์และสัตว์ในฟาร์มที่นี่จะเยอะอยู่แล้ว แต่เขาก็ยินดีให้แขกที่มาพักในเรือนไม้สไตล์คาวบอยพาสัตว์เลี้ยงของตัวเองเข้ามาพักด้วยกันได้ แค่ใส่สายจูงหรือดูแลเจ้าตูบหรือเหมียวของคุณไม่ให้ตกใจเตลิดไปกับเสียงร้องเซอร์ราวด์ของเหล่าสัตว์ที่นี่ก็แล้วกัน ถ้านอนตรงนี้ไปต่ออีกไม่ไกลก็จะได้อุ้มสัตว์เลี้ยงถ่ายรูปคู่กับป้าย “สูงสุดแดนสยาม” แล้วล่ะ

ที่อยู่: 99 หมู่ 21 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง

ราคาห้องพัก: 1900 – 4000 บาท

Sleepbox


เห็นดีไซน์ชิคๆแนวๆเป็นทรงกล่องจากตู้คอนเทนเนอร์แบบนี้ อย่านึกว่าเขาจะเน้นความฮิปตามประสา Industrial Loft อย่างเดียว ไม่บอกไม่รู้สินะว่าที่นี่ต้อนรับสัตว์เลี้ยงด้วย ถ้าหมาแมวคุณเบื่อนอนกล่องเล็กๆเดิมๆที่บ้าน ลองพามานอนกล่องใหญ่กล่องนี้ที่เชียงใหม่ด้วยกันดูสิ

ที่อยู่: ถ.รัตนโกสินทร์

ราคาห้องพัก: 700-1500 บาท3บี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสต์


อยู่ติดถนนใหญ่แต่สงบร่มรื่นด้วยการออกแบบให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ห้องหลายสไตล์รวม 16 ห้องที่นี่ยินดีให้ท่านพาสัตว์เลี้ยงมาพักด้วย ที่พักน่ารักเดินทางสะดวก นโยบายก็ดีงาม แบบว่าเลิฟเลย

ที่อยู่: ถ.เชียงใหม่-ฮอด

ราคาห้องพัก: 1000-3000 บาท


พราวภูฟ้า


รีสอร์ทบนเนินเขาพันกว่าเมตรเหนือระดับน้ำทะเล บ้านพัก 9 หลังที่นี่สวยปังดูดีทีเดียว ยิ่งรู้ว่ายินดีให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วย ก็ยิ่งอยากอุ้มเจ้าจอมกวนที่บ้านของเรามาปล่อยวิ่งเล่นในสวนเขียวๆบรรยากาศชื่นใจริมลำธารของเขาซะจริงๆ

ที่อยู่: อ.แม่ริม

ราคาห้องพัก: 3000-7500 บาท

เรียบเรียงข้อมูลโดย: ชิลไปไหน