วันหยุดนี้ใครกำลังมองหาที่พักผ่อนบรรยากาศสบายๆ ริมน้ำ วันนี้ชิลไปไหนมีที่พักริมแม่น้ำบางปะกง มาฝากจะมีที่ไหนสวยถูกใจเพื่อนๆ บ้างตามไปดูกันเลย กับ 5 ที่พักริมน้ำบรรยากาศสุดชิล ปราจีน-ฉะเชิงเทรา
05อรุณสวัสดิ์ ริเวอร์วิว รีสอร์ท - ปราจีนบุรี
(Aroonsawad Riverview Resort)

อรุณสวัสดิ์ ริเวอร์วิว รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีริมแม่น้ำ ภายในที่พักสะดวกสบาย ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยการบริการอย่างดีเยี่ยม ใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนใกล้ๆ กรุงเทพฯ ที่นี่ต้องต้องให้คุณอิ่มใจไปกับความเป็นกันเองอย่างแน่นอน ใครที่อยากว่ายน้ำที่นี้ก็มีสระว่ายน้ำกลางอีกด้วย หรือใครจะอยากนั่งชิลๆ ริมน้ำชมบรรยากาศก็เก๋ไปอีกแบบ


 


 

ที่ตั้ง : 81 หมู่ที่ 3 ต.บางเดชะ อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี
ราคา : 1,400 - 5,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 037 287 112
ภาพจาก : Facebook/อรุณสวัสดิ์ ริเวอร์ รีสอร์ท - ปราจีนบุรี

จองที่พักออนไลน์ อรุณสวัสดิ์ ริเวอร์ รีสอร์ท - ปราจีนได้ที่นี่ทันที

 

 อาทิตย์ ธารา - ปราจีนบุรี
(Arthit-Tara Lodge)

อาทิตย์ ธารา ที่พักริมแม่น้ำ ในจังหวัดปราจีนบุรี ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น หากคุณเบื่อหน่ายที่จะต้องเดินทางเพื่อไปท่องเที่ยวพักผ่อน ในสถานที่ไกลๆ เรียกได้ว่าแค่เดินทางก็ไม่อยากไปไหนแล้ว อาทิตย์ ธาราจึงเป็นอีกหนึ่งที่พักที่สะดวกสบายในเรื่องการเดินทาง ซึ่งคุณจะใช้เวลาเดินทางไม่นานก็จะได้พบบกับธรรมชาติที่ดี มีแม้น้ำให้คุณได้นั่งชิล ชมบรรยากาศวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม สำหรับห้องพักที่นี่จะมีให้เลือก 5 ห้อง โดยทุกห้องจะตกแต่งอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติรอบด้านอย่างแท้จริง วันหยุดนี้คุณจะได้พักผ่อนแบบแท้จริงแน่นอนกับที่นี่ "อาทิตย์ ธารา"

อาทิตย์ ธารา - ปราจีนบุรี
อาทิตย์ ธารา - ปราจีนบุรี
อาทิตย์ ธารา - ปราจีนบุรี

ที่อยู่ : 78, 78/1 หมู่ที่ 2 ต.บางยาง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี
ราคา : 1,500 - 7,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 089 949 1956
 ภาพจาก :  Facebook/อาทิตย์ ธารา - ปราจีนบุรี
 
จองที่พักออนไลน์ อาทิตย์ ธารา - ปราจีนบุรี ได้ที่นี่ทันที


บ้านบางปะกง
(Baan Bangpakong)

บ้านบางปะกง ที่พักริมแม่น้ำบางปะกง บรรยากาศสุดชิลเหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุด ภายในที่พักร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีจุดนั่งชิลๆ ให้คุณได้รับลมเย็นๆ ตกเย็นจากปาร์ตี้เบาๆ สังสรรค์กันเล็กๆ ก็มีที่นั่งโซนริมน้ำไว้รองรับ หรือถ้าใครอยากมาพักผ่อนนอนนิ่งๆ ที่นี่ก็เงียบสงบไม่แพ้กัน นอกจากนี้ภายในห้องพักยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายอีกด้วย 

 

ที่ตั้ง : 4/1 หมู่ 2 ต.คลองจุกกระเฌอ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา
โทรศัพท์ : 081 134 3333
ภาพจาก : Facebook/บ้านบางปะกง - ฉะเชิงเทรา


 
เรือนลำพู รีสอร์ท - ฉะเชิงเทรา

เรือนลำพู รีสอร์ท ที่พักริมน้ำบรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อนชิลๆ ใครที่กำลังมองหาที่พักในช่วงวันหยุดเพื่อพักผ่อนอย่างแท้จริงที่นี่คงถูกใจคุณไม่น้อย เพราะนอกจากที่พักบรรยากาศดีแล้วที่นี่ยังเป็นร้านอาหารวิวเลิศ รสเริ่ดที่หลายๆ ชอบแวะมาเช็คอินอีกด้วย ใครที่มานอนนี้คงพลาดไม่ได้ที่จะต้องรับประทานริมน้ำกันสักมื้อ... 

 

ที่ตั้ง : บางกรูด จ.ฉะเชิงเทรา
โทรศัพท์ : 080 631 8380, 038 131816
ภาพจาก : Facebook/เรือนลำพู รีสอร์ท - ฉะเชิงเทรารตะธารา รีสอร์ท
(Ratathara Resort)

รตะธารา รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศบ้านสวนสุดร่มรื่นที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวสำหรับกลุ่เพื่อน ครอบครัว คู่รัก ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าไหนที่นี่ก็สามารถรองรับได้อย่างแน่นอน ส่วนภายในห้องพักก็ครบครันและเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันทีเดียว วันหยุดนี้อยากเปลี่ยนที่นอนมาที่นี่คุณจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่อย่างแน่นอน... 

 

ที่ตั้ง : 6 หมู่ 8 บางประกง ฉะเชิงเทรา
ราคา : 1,800 -2,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 038 574 318
ภาพจาก : Facebook/รตะธารา รีสอร์ท - ฉะเชิงเทรา


Story by : ชิลไปไหน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ