"อยากไปพัทยาาาาาา...
 เอาที่พักแบบที่อยู่ติดหาด ไม่มีถนนกั้น เงียบสงบ ร่มรื่น ไม่พลุกพล่าน
 ไม่ได้ขอเยอะไปใช่มั้ยคะ? "

 เพื่อนชิลส่งไลน์มาถาม ... แน่นอนว่าถามถูกคนค่ะ เพราะมันมี !!!
 ที่พัก สวยเงียบ สงบ แถมยังอยู่ใกล้กรุงอีกนะคะ ชิลเอามาฝากทุกคนด้วยค่ะ
 กับ 
6 ที่พักนาจอมเทียน พัทยา สวยเงียบสงบ ติดทะเลแบบไม่มีถนนกั้น 

gangnam


พัทยา ซี ซัน แซนด์ รีสอร์ท : Pattaya Sea Sun Sand Resort - พัทยา จ.ชลบุรี


 
รีสอร์ทริมชายหาดแสนสวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดนาจอมเทียนที่ไม่พลุกพล่านแต่อยู่ใกล้พัทยา หาดนาจอมเทียนเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มองหาวันหยุดพักผ่อนริมทะเลที่สงบและหลีกหนีจากฝูงชนในพัทยา ที่นี่โดดเด่นด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างสวยงามที่มองเห็นวิวของท้องทะเล วิวของสระว่ายน้ำแบบ infinity หรือวิวของสวนสวย ทางรีสอร์ทจัดให้มีรถรับ-ส่งตลอดวันไปยังแหล่งช้อปปิ้งหลัก ๆ ภัตตาคารและแหล่งบันเทิงในตัวเมืองพัทยา ส่วนสปาของทางรีสอร์ทก็ให้บริการนวดและทรีทเมนต์เพื่อทำให้วันพักผ่อนริมหาดของคุณสมบูรณ์แบบ

ที่ตั้ง : 78/4 หมู่ 8 ถนนสุขุมวิท กม.163 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 
โทรศัพท์ :038-238654-8
 
 
จองที่พัก พัทยา ซี ซัน แซนด์ รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่ 
ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา : Ravindra Beach Resort - พัทยา จ.ชลบุรี


โรงแรมหรู สไตล์โคโลเนียลร่วมสมัย มีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องของห้องพักที่ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ และมองเห็นทะเลได้อย่างสุดลูกหูลูกตา มันคงจะดีไม่น้อยถ้าตื่นเช้าขึ้นมาแล้วเปิดหน้าต่างไปเจอภาพแบบนี้ โดยห้องพักของที่ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา มีให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ อาทิ Superior , Deluxe,Deluxe Triple,Family Suite และ Pool Villa นอกจากนี้ยังมีบริการสปานวดตัว ประคบหินร้อนที่เป็นเอกลักษณ์ของราวินทรา ห้องฟิตเนส โยคะริมทะเล

ที่ตั้ง : 246 หมู่ 4, ถนนสุขุมวิท (km.157) ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 
 
โทรศัพท์ : 038 - 235 777, 098 - 265 4939
 
จองที่พัก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่ 

พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา : Pinnacle Grand Jomtien Resort & Spa Pattaya - พัทยา จ.ชลบุรี

 
พักความวุ่นวายกับการพักผ่อนที่สุดคุ้ม ที่ พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่าสุด ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ บรรยากาศภายในโรงแรมร่มรื่น กว้างขวาง แถมอยู่ติดทะเลแบบไม่มีถนนกั้น ทะเลสวย ลงเล่นน้ำได้ บรรยากาศยามเช้าก็สวย ยามเย็นก็มองเห็นพระอาทิตย์ตกน้ำ เหมาะกับการพักผ่อนและครอบครัวที่มีเด็กๆ หรือเหมาะกับคู่รัก อาหารอร่อยและมีให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญโรงแรมอยู่ติดทะเลเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว

ที่ตั้ง : 37/2-11หมู่ 2  ซอย 8 ถนนสุขุมวิท ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038 - 259100 - 9111

จองที่พัก พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา ออนไลน์ได้ที่นี่


 


โบตานี่ บีช รีสอร์ท : Botany beach Resort - พัทยา จ.ชลบุรี

 
โบตานี่ บีช รีสอร์ท โรงแรมในสไตล์ป่าทรอปิคอล อยู่ติดริมหาดแบบไม่มีถนนกั้น เงียบสงบ โรงแรมให้บริการห้องพักทั้งหมด 105 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม แต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องเป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย โทรทัศน์ อ่างอาบน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้งและ สระว่ายเด็ก ห้องฟิตเนส ชายหาดส่วนตัว สวน เพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ ความสะดวกสบายและผ่อนคลายคือจุดเด่นของ โบตานี บีช รีสอร์ท

ที่ตั้ง : 245/3 หมู่ 4 ตงนาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
 โทรศัพท์ : 038 - 235555, 038 - 235130-4

 
จองที่พัก โบตานี่ บีช รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่  ซันเซท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา : Sunset Park Resort and Spa  - พัทยา จ.ชลบุรี
ซันเซ็ท ปาร์ค แอนด์ รีสอร์ท ที่พักที่มีทุกอย่างตามที่คาดหวังไว้ทั้งชายหาดสวย อากาศดี ที่พักตั้งอยู่ในผู้คนเป็นมิตร กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย  ตั้งอยู่ริมหาดตะวันรอน ตัวที่พักจะเป็นบ้านเรือนไม้สักที่มีความสวยเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ท่ามกลางสวนทรอปิคอล ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ โดยห้องพักมีให้เลือกทั้งหมด 58 ห้อง 7 แบบ ตั้งแต่  Sunset Junior  3 ห้อง, Brookside 10 ห้อง, Sea Breeze 22 ห้อง, Bay View 12 ห้อง, Serene Garden Spa 3 ห้อง, Beach Executive Spa Suite 2 ห้อง และBeach Executive Spa Suite 2 ห้อง

ที่ตั้ง : 99/19 หมู่ 3 ซอยนาจอมเทียน 48 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
 ราคา : 3,000 - 19,000 บาท (ราคาอาจมีเปลี่ยนแปลงกรุณาสอบถาม)
 โทรศัพท์ : 089 500 5562


จองที่พัก ซันเซท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่

 


ซันเซท วิลเลจ บีช รีสอร์ท : Sunset Village Beach Resort - พัทยา จ.ชลบุรี
 
ซันเซท วิลเลจ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดตะวันรอน ชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวประมาณเกือบ 300 เมตร มีบ้านพักหลังเดี่ยวและคู่ จำนวน 61 หลัง ทุกหลังสร้างด้วยวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก โดยมีลักษณะเป็นกระท่อมชาวเลอันอบอุ่น โดยห้องพัก จะแบ่งเป็นสองส่วน ได้แก่ ส่วนบ้านพักที่อยู่เรียงรายไปตามแนวความยาวของริมชายหาด ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหาดทราย และยังสามารถสัมผัสเสียงคลื่นได้จากระเบียงห้องนอน โดยมีห้องพักให้เลือก คือ ห้องพัก บีช ดีลักซ์ เหมาะสำหรับการฮันนีมูนสำหรับคู่รัก เพราะมีระเบียงที่ยื่นไปในทะเล , ห้องพักบีชสุพีเรีย ซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายและมีมุมมองเห็นทะเลชัดเจน และห้องพักบีชแฟมิลี่ ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลังและมีประตูเปิดเชื่อมถึงกัน เหมาะ สำหรับครอบครัว ส่วนห้องพักในสวน จะมีห้องพักสองแบบได้แก่ ห้องพักการ์เด้น โคซี่ ซึ่งอยู่ด้านหลังห้องพักบนหาด และห้องพักแบบ การ์เด้นแฟมิลี่ ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลัง ที่มีประตูเปิดเชื่อมต่อกันเหมาะ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการใกล้ชิดกันมาก ชอบแบบไหนก็ลองเลือกกันดู

ที่ตั้ง : 89/5 หมู่ 8 ซอย นาจอมเทียน 52 ถ.สุขุมวิท กม.162.5 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
 โทรศัพท์ : 038 - 237979-80 , 081 - 7000835 , 086 - 3004 450

 
จองที่พัก ซันเซท วิลเลจ บีช รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่03

เรียบเรียงโดย ชิลไปไหน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ