ปากกา สมุดพร้อมรึยัง ? เพราะวันนี้ชิลไปไหนจะพาเพื่อนๆไปพักผ่อน นอนฟินกับ
 5 ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์เก๋  ที่น่ายื่นใบลาพักร้อน ไปนอนเปลี่ยนบรรยากาศแบบสุดๆ
 ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้น ก็จดลงลิสต์กันไว้ได้เลยจ้า รับรองว่าฟินคุ้มค่าวันหยุดแน่นอน !


03


เรือนเสน่หา - อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

(HOUSE OF PASSION)

       เรือนเสน่หา อัมพวา ที่พักสุดชิคเปิดบริการใหม่ไปหมาดๆ ห่างจากตลาดน้ำอัมพวาเพียงแค่ 200 เมตร บริเวณทางเข้าเรือนเสน่หา ถูกประดับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใส ตกแต่งสไตล์ Vintage ผสมผสาน Oriental ได้อย่างลงตัว ทำให้เรือนเสน่หา มีมุมสวยๆน่าถ่ายรูปอยู่มากมาย ไหนจะสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และห้องพักสุดหรูมากถึง 24 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุดถึง 60 คน ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัว หรือกลุ่มสัมมนา ก็พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตลอดจนที่จอดรถภายในบริเวณที่พักสำหรับผู้ที่มาโดยรถส่วนตัว 


ท่ีตั้ง : 62 หมู่ 7 อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
โทรศัพท์ : 089-6137838 


ซีวิว วิลล่า - แสมสาร จ.ชลบุรี

(Sea View Villa)

       Sea View Villa ที่พักน้องใหม่สไตล์ซานโตรินี สีสันสดใสเหมือนลูกกวาด แสนจะน่ารักน่าเอ็นดู ทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ชายหาดยอดนิยมอย่างแสมสาร จังหวัดชลบุรี Sea View Villa ให้บริการบ้านพักจำนวน 10 หลัง มาพร้อมสระว่ายน้ำ และ Sea View coffee & desserts ที่เป็นทั้งอาคารทานอาหารเช้า ร้านกาแฟสด และขนมหวาน 2 ชั้นภายในรีสอร์ท แม้ที่ตั้งของ Sea View Villa จะไม่ติดทะเล แต่ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะที่พักทุกหลังจะสามารถมองเห็นวิวทะเลของเกาะแสมสาร และทะเลแสมสารได้อย่างชัดเจนจากบนดาดฟ้าชั้นสอง ซึ่งในตอนกลางคืนใครจะออกมานอนเอกเขนกเอนกายดูดาวบนฟ้า ก็โรแมนติกไม่แพ้กัน
 

ที่ตั้ง : ถนนแสมสารพัฒนา บ้านแสมสาร จังหวัดชลบุรี
โทรศัพท์ : 090-0012524
 

ริมทะเล รีสอร์ท - เกาะล้าน จ.ชลบุรี

(Rimtalay Resort)

       ริมทะเลรีสอร์ท ที่พักบรรยากาศสุดชิลบนหาดตายายที่เงียบสงบของเกาะล้าน ไฮไลท์ของริมทะเลรีสอร์ท เกาะล้าน คือ เทอเรซที่ยื่นออกไปริมทะเลด้านหน้า ให้เรานั่งรับลมชิลๆ มองวิวทะเลเกาะล้าน พร้อมมุมนั่งเล่นสุดชิลอย่างเบาะบีนแบ็คใบใหญ่ นอนเอกเขนกกันตามสบาย นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีสะพานยื่นลงทะเลที่ลูกค้าสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้มากมาย อาทิเช่น ตกปลา ตกหมึก หรือจะนั่งชิลรับลมทะเลก็เพลินจนลืมเวลา หรือจะมานั่งทานอาหารพร้อมดื่มด่ำกับวิวทะเลเเบบโพโนราม่าของเมืองพัทยา จากโซนร้านอาหารที่อยู่ภายในรีสอร์ทก็ได้
 


ที่ตั้ง : หาดตายาย เกาะล้าน จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 082-7144233

 


เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูลวิลล่า - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

(The Houseful Pool Villa)

       เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูล วิลล่า รีสอร์ท ที่พักตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยขุนเขา อากาศเย็นสบายของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูล วิลล่ามาพร้อมพูลวิลล่าส่วนตัว ขนาด 5x12 เมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถปิ้งย่างได้ เหมาะกับการปาร์ตี้และพักผ่อน พร้อมดาดฟ้าสุดชิลให้คุณได้ขึ้นไปนั่งรับลม ชมวิว ทิวเขา และหมู่ดาว เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนก็ตอบโจทย์ เน้นความเป็นกันเองอย่างเต็มที่ คิดจะพักคิดถึง The Houseful Pool Villa แล้วมาชาร์ตแบตชมธรรมชาติกัน


 
ที่ตั้ง : 999/9 ถนนโยธาธิการ ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 097-2691656

 

1715 เฮ้าส์ แอนด์ แคฟ รีสอร์ท - จ.ภูเก็ต

(1715 HOUSE & CAFF RESORT)

       1715 เฮ้าส์ แอนด์ แคฟ รีสอร์ท รีสอร์ทน้องใหม่บนหาดราไวย์อันขึ้นชื่อในจังหวัดภูเก็ต ที่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นเสมือนพักผ่อนเหมือนอยู่ที่บ้าน ภายในที่พักตกแต่งแบบทันสมัย โดดเด่นด้วยสีขาว ดูสดใส สนุกสนานเข้ากับบรรยากาศที่ครึกครื้นของเมืองภูเก็ต ให้บริการทั้งที่พัก ร้านอาหาร รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และชั้นดาดฟ้าสำหรับนั่งชมวิวตัวเมืองยามเย็นแบบชิลๆ หรือจะปิ้งย่างบาร์บีคิว จัดปาร์ตี้เล็กๆกับครอบครัวก็ทำได้ นอกจากนี้ 1715 เฮ้าส์ แอนด์ แคฟ รีสอร์ทยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของจังหวัดอีกหลายแห่ง อาทิ แหลมพรหมเทพ ป่าตอง หาดกะตะ และหาดราไวย์ซึ่งอยู่ห่างจากที่นี่เพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น

  
ที่ตั้ง : 17/15 ถนนวิเศษ ราไวย์ จ.ภูเก็ต
โทรศัพท์ : 089-8140438

 

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน

 


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ