02

"เกาะช้างไม่ห่างรักกกก..."


น่าไปอยู่สัก 3 วัน 2 คืน นะคะ ไปเดินริมทะเลชิลๆเก๋ๆ กับที่พักสวยๆ
แหม.. แต่ไป 3 วัน 2 คืน แบบนี้ จะจองห้องพัก ไหนจะอาหาร 

ท่าทางจะลำบาก ชิลเลยหาแพคเก็จ 3 วัน 2 คืน ของที่พักจัดเอง มาฝากกันเลยค่ะ

กับ 5 ที่พักเกาะช้าง พร้อมแพคเก็จ 3 วัน 2 คืน จากที่พักโดยตรง

รามายณะ รีสอร์ท แอนด์ สปา : Ramayana Resort & Spa - เกาะช้าง 
รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา ที่ร้อยเรียงเรื่องราวแห่งมหากาพย์ “รามเกียรติ์” ผ่านดีไซน์การตกแต่งสไตล์โอเร็ลตัลร่วมสมัย ผสมผสานธรรมชาติอันบริสุทธิ์ที่พร้อมให้คุณรื่นรมย์ไปกับตำนานของวรรณคดีสุดคลาสสิกได้ในทุกอณู โดยตัวห้องพักได้แรงบันดาลใจในการตั้งชื่อตามตัวละครและสถานที่จากเรื่องราวในรามายณะ เพื่อให้คุณซึมซับความงามของวัฒนธรรมและบรรยากาศแบบเอเชียได้อย่างเต็มที่ ภายในห้องพักทั้งหมด 65 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งไว้อย่างครบถ้วนองค์ประกอบศิลป์สไตล์ไทย-บาหลีทุกประการ โดยเน้นการใช้พื้นที่ใช้สอยเพื่อให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวให้คุณชมสวนสวยสไตล์บาหลีได้จากห้องพักอีกด้วย

ที่ตั้ง : อยู่ใกล้หาดคลองพร้าว ซึ่งอยู่ทางตะวันตกของเกาะช้าง หรือประมาณ 12 กิโลเมตรจากท่าเรืออ่าวสับปะรด

ราคาเริ่มต้น 4,100 บาทต่อคน
ดูแพคเก็จเที่ยว 3 วัน 2 คืน >
คลิก <
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ >
คลิก <

สลักเพชร รีสอร์ท : Salakphet Resort - เกาะช้าง
 
สลักเพชรรีสอร์ทตั้งอยู่บนอ่าวสลักเพชร ทางตอนใต้ของเกาะช้าง มีบรรยากาศหมู่บ้านชาวประมงที่ไม่เหมือนใคร รีสอร์ทมีอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีและวิวทะเลที่สวยงามห้องพักที่สลักเพชรตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยหน้าต่างบานใหญ่รับลมทะเลเย็นสดชื่น แต่ละห้องมีโทรทัศน์ช่องเคเบิลและเครื่องชงชาและกาแฟ วิวพระอาทิตย์ตกดินแสนสวยสามารถเพลิดเพลินได้จากระเบียงส่วนตัว ผู้เข้าพักอาจผ่อนคลายด้วยการนวดไทยหรือเข้าร่วมทริปตกปลาท้องถิ่นที่จัดโดยโต๊ะบริการทัวร์ พร้อมมีบริการซักรีดและรถเช่า เพื่อความสะดวกเพิ่มขึ้นอีกด้วยอาหารไทยแท้และอาหารทะเลสดรสเลิศมีให้บริการทุกวันที่ร้านอาหารของสลักเพชรรีสอร์ท

ที่ตั้ง : 43 หมู่ 2 ตำบลเกาะช้างใต้ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด

ราคาเริ่มต้น 3,500 บาทต่อคน
ดูแพคเก็จเที่ยว 3 วัน 2 คืน > คลิก <
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ > คลิก <
เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง : Awa Resort Koh Chang - เกาะช้าง

 
เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang) ตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้ ซึ่งหาดนี้ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดที่ขาวสะอาดและน้ำทะเลใสเหมาะกับการเล่นน้ำมากๆ คอนเซ็ปต์ของ เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang) คือ Oriental Zen เน้นความเรียบง่ายทันสมัยและใส่ใจในรายละเอียดโดยการนำเอาความเป็นธรรมชาติในแบบตะวันออกเข้ามาผสมผสาน จึงให้ความรู้สึกสงบ แค่เดินเข้ามาในล็อบบี้ก็เห็นถึงความสวยงาม ความโอ่โถง โปร่งสบาย เหมาะกับเป็นที่พักสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : 6/5/1 หมู่ 4 ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด

ราคาเริ่มต้น 5,200 บาทต่อคน
ดูแพคเก็จเที่ยว 3 วัน 2 คืน >
คลิก <
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ >
คลิก

โฮมสเตย์ บีช ป้านา : Homestay Beach - เกาะช้างโฮมสเตย์ บีช ป้านา เป็นโฮมสเตย์ที่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่วิวดีไม่แพ้ที่พักแพงๆในเกาะช้าง ใครได้ไปพักต้องประทับใจในวิวหลักล้านของที่นี่ ห้องพักมีทั้งแบบเป็นบังกะโลอยู่ติดริมหาดและบ้านเป็นหลังกลางทะเลสุดฮิตที่มียอดจองถล่มทลาย ด้วยบรรยากาศสุดชิล การบริการเป็นกันเอง ที่นี่ขายที่พักเป็นแพ็คเกจ มีกิจกรรมให้ทำเพียบ ทั้งดำน้ำชมปะการัง พายเรือคายัค ชมวิวพระอาทิตย์ตก ตกหมึก เดินเล่นตลาดบางเบ้า ห้องพักเป็นหลังกลางทะเลสามารถพักได้ 10 -15 คน ห้องนอนเล็กนอนได้ 5 - 6 คน แบบเป็นบังกะโลนอนได้ 2 คนในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน มีห้องน้ำในตัว ได้ใช้เวลาวันหยุดแบบนี้สุขใจแน่นอนค่ะ 
 

ที่ตั้ง : ตำบลเกาะช้างใต้ ตราด
 
ราคาเริ่มต้น 2,640 บาทต่อคน
ดูแพคเก็จเที่ยว 3 วัน 2 คืน > คลิก <
ดูข้อมูลเพิ่มเติมและจองที่พักได้ที่ > 
www.homestaybeach.com

ภาพจาก Facebook - Homestay Beach

เดอะ เดวา เกาะช้าง : The Dewa Koh Chang - เกาะช้าง
 
เดอะ เดวา ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าวที่ถือว่าเป็นหาดที่สวยที่สุดหาดหนึ่งของเกาะช้าง เพราะเป็นหาดทรายขาวละเอียดทอดตัวยาว ทะเลใสสะอาด ราบเรียบ ในหาดที่เงียบ สงบ ที่มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งแบบRustic Tropical เน้นงานโครงสร้างที่ดิบและเปลือย ผสมผลานให้เข้ากับสภาพภูมิเทศแบบร้อนชื้น นับเป็นรีสอร์ทที่มีการออกแบบที่แปลก สวย และการบริการก็ทำได้ดี พนักงานยิ้มแย้ม ช่วยเหลือตลอด สองสิ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ The Dewa เป็นรีสอร์ทที่น่าเข้ามาสัมผัส และอยู่ในใจใครหลายๆ คน

ที่ตั้ง : 19/9 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด 

ราคาเริ่มต้น 6,700 บาทต่อคน (รวทตั๋วรถ ตั๋วเรือ)
ดูแพคเก็จเที่ยว 3 วัน 2 คืน >
คลิก <
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ >
คลิก <05
 
เรียบเรียงโดย ชิลไปไหน