ใครที่ชอบตื่นเช้า วันนี้ชิลไปไหนมีร้านอร่อยสำหรับมื้อเช้ามาฝาก ซึ่งแต่ละร้านก็เด็ดทั้งเมนูอาหาร และสไตล์การตกแต่ง หากใครตื่นเช้าแล้วไม่รู้ว่าจะไปไหน หรืออยากรับประทานอาหารอร่อยต้องตามกันไปในสกู๊ปนี้เลยกับ 5 ร้านบรรยากาศชิลๆ ยามเช้า พร้อมเมนูอร่อยเด็ดที่คนตื่นเช้าไม่ควรพลาด!!

โจ๊กตลาดน้อย เจ๊หมวยเกี้ย - ตลาดน้อย

โจ๊กตลาดน้อย เจ๊หมวยเกี๊ย ร้านเก่าแก่ที่คุณต้องออกไปลองให้ได้สักเช้า กับเมนูโจ๊กเครื่องแน่น เปิดขายตั้งแต่ 3 ไปจนถึง 10 โมงเช้า ใครที่เป็นคนตื่นแล้วต้องไม่พลาดที่จะหาโอกาสแวะไปชิมเวลาอร่อยๆ สูตรดั้งเดิมที่ร้านโจ๊กตลาดน้อย เจ๊หมวยเกี๊ย

 

ที่ตั้ง : ตลาดน้อย เจริญกรุง กรุงเทพฯ
เวลา : ทุกวัน 03.00 - 10.00 น.
โทรศัพท์ : 089 011 8802
ภาพจาก : Facebook/โจ๊กตลาดน้อย เจ๊หมวยเกี้ย - ตลาดน้อยออน ล็อก หยุ่น

ออน ล็อก หยุ่น อีกหนึ่งร้านเก๋า ที่เปิดให้บริการมายาวนาน ใครที่ขื่นชอบการดื่มกาแฟสูตรโบราณ และนั่งชิลๆ  ท่ามกลางบรรยากาศเก๋าๆ มานั่งร้านนี้ในตอนเช้ารับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน ในส่วนของเมนูอาหารก็มีทั้งกาแฟร้อน ขนมปังปิ้ง ไข่ดาว เบคอนให้คุณได้อิ่มหนำในมื้อเช้าที่สำคัญ


 

ที่ตั้ง : เจริญกรุง กรุงเทพฯ
เวลา : ทุกวัน 6.00 - 16.00 น.
ภาพจาก : Facebook/ออน ล็อก หยุ่นJibtai Cafe

จิบไถ่ คาเฟ่ อีกหนึ่งร้านคาเฟ่สุดชิคที่มาพร้อมกับเมนูอาหารเช้าที่มากมาย ใครที่ชอบตื่นเช้าอยากได้ที่นั่งรับประทานอาหารชิลๆ มาร้านนี้รับรองไม่ผิดหวัง และในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เลือกรับประทานกันอยากมากมาย แถมแต่ละเมนูยังจัดตกแต่งจานได้อย่างน่ารับประทานเป็นที่สุด... กับร้าน จิบไถ่ คาเฟ่


 

 

ที่ตั้ง : 68/12 ถ.กำแพงเพชร ลาดยาว จตุจักร กรุงเทพฯ
เวลา : ทุกวัน 7.00 - 19.00 น.
โทรศัพท์ : 02 158 0345
ภาพจาก : Facebook/Jibtai CafeThe Coffee Club

The Coffe Club ร้านคาเฟ่สไตล์โมเดิร์นที่เปิดให้บริการอาหารเช้า โดยมีเมนูอร่อยๆ มากมายให้คุณได้เลือกรับประทาน นอกจากนี้ยังมีกาแฟสูตรพิเศษของทางร้านที่พูดเลยว่า คที่ตื่นสาย ถ้าได้มาลองร้านนี้จะต้องติดใจจนตื่นเช้าทุกวันอย่างแน่นอน...


 

 

ที่ตั้ง : 1239 ถ.สุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 02 365 6999
ภาพจาก : Facebook/The Coffee ClubTiny Cup Cafe 

ที่ตั้ง : 411/2 ถ.สุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ
เวลา : ทุกวัน 7.00 - 19.00 น.
โทรศัพท์ : 02 712 5112
ภาพจาก : Facebook/Tiny Cup Cafe


Story by : ชิลไปไหน