Summer นี้ได้ออกไปพักร้อนกันหรือยัง? ถ้าใครยังไม่ได้พัก วันนี้ชิลไปไหนได้คัดสรรที่พักสวยๆ พักบรรยกาศสุดชิลมาฝาก กับ 5 ที่พักสวยบรรยากาศสุดชิลที่ต้องหาโอกาสไปนอนส่งท้ายซัมเมอร์!

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี
(X2 River Kwai Resort)

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ทสุดเท่  มีสไตล์ไม่เหมือนใคร อยู่ติดริมน้ำแคว สามารถชมทัศนียภาพของแม่น้ำแควน้อยได้อย่างไม่มีอะไรมาบดบัง ที่พักตกแต่งเป็นสไตล์อินดัสเทรียล เน้นงานไม้ งานเหล็กได้อย่างลงตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดกับคนรักและครอบครัว อีกทั้งมีความเป็นส่วนตัวสูง มีบริการที่สมบูรณ์แบบและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างมากมาย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ห่างจากตัวเมืองเพียง 15 กิโลเมตร คุณก็จะได้สัมผัสการท่องเที่ยวที่หลากหลายทั้งในตัวเมืองและนอกเมืองกาญฯ ไม่ว่าจะเป็นสะพานข้ามแม่น้ำแคว สุสานสัมพันธมิตร และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี
ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี  ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี
ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี
ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี
 

ที่ตั้ง : 138 หมู่4 ต. หนองหญ้า อ. เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี 71000
ราคา : 5,500 - 13,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 034 552 124

จองที่พักออนไลน์ ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรีได้ที่นี่ทันที

 กัปตันฮุก รีสอร์ท - เกาะกูด
(Captain Hook Resort)

เที่ยวทะเลจะให้ดีต้องเที่ยวแบบสบายๆ แต่ละวันไม่ต้องทำอะไร เน้นหนักที่การพักผ่อน ยิ่งถ้ามีเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว เอนหลังบนเก้าอี้ผ้าใบ อ่านหนังสือใต้ร่มไม้ รับลมทะเล แล้วพอแดดร่มลมตกก็ไปเล่นน้ำ เดินเล่นบนชายหาด กินข้าว นั่งเล่นดูอะไรต่อมิอะไรริมหาด พอง่วงก็ไปนอน ยังงี้แหละความสุขแท้ๆ ของหน้าร้อน และความสุขเหล่านั้นหาดได้จากที่นี่ กัปตันฮุก รีสอร์ท รีสอร์ทสวยๆ ที่จะนำพาทั้งความสุข ความสนุกมาให้คุณตลอดทริป

20 ที่พักเกาะกูด เที่ยวทะเลไทยเหมือนไปมัลดีฟส์20 ที่พักเกาะกูด เที่ยวทะเลไทยเหมือนไปมัลดีฟส์ 20 ที่พักเกาะกูด เที่ยวทะเลไทยเหมือนไปมัลดีฟส์

ที่ตั้ง 15-9 หมู่ 4 แหลมโป่งหลักอวน อ่าวคลองยายกี๋ เกาะกูด จ.ตราด
ราคา : 4,700 - 18,000 บาท

จองที่พักออนไลน์ กัปตันฮุก รีสอร์ท ได้ที่นี่ทันทีวังนกแก้ว พาร์ค วิว - กาญจนบุรี
(Wangnokkaew Park)

วังนกแก้ว พาร์ค วิว แพพักริมน้ำแควน้อย ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สุดชิล โดยห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบนอนแพ แบบบังกะโล และนอนบนตัวอาคารริมสระว่ายน้ำ ห้องพักในส่วนแพนั้นตกแต่งสวยงามเป็นส่วนตัว มีทั้งแบบห้องที่มีทีวี และแบบไม่มีทีวีเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง ส่วนห้องพักแบบบังกะโลและแบบตัวอาคาคารริมสระว่ายน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม

วังนกแก้ว พาร์ค วิว - กาญจนบุรี
วังนกแก้ว พาร์ค วิว - กาญจนบุรี  วังนกแก้ว พาร์ค วิว - กาญจนบุรี
 

ที่ตั้ง : 299 หมู่2 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
ราคา : 1,900 - 4,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 099 529 8745, 096 456 6651, 061 552 6244

จองที่พักออนไลน์ วังนกแก้ว พาร์ค วิว ได้ที่นี่ทันที


ซันไซน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท - ปราณบุรี
(Sunshine Paradise Resort)

ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท ที่พักบรรยกาศสุดฟิน ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่แสนมีค่าของคุณ บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ได้ถูกเนรมิตให้เป็นสถานที่แห่งการพักผ่อนที่ดีเยี่ยมด้วยห้องพัก 3 แบบ 3 สไตล์ โดยเฉพาะห้องพักสไตล์บีชฟร้อนพูลวิลล่า ที่ตั้งอยู่ริมหาด ให้คุณไ้ด้พักผ่อนและทำกิจกรรมบนชายหาดแบบส่วนตัวไ้ด้ทุกเมื่อที่ต้องการ และเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพักคุณยังได้แช่น้ำ ผ่อนคลายความตึงเครียดไปกับการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบส่วนตัวสุดๆ ส่วนภายในห้องพักก็กว้างขวางจัดวางพื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วน และยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกsอย่างมากมายอีกด้วย

ซันไซน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท - ปราณบุรี
ซันไซน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท - ปราณบุรี 
ซันไซน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท - ปราณบุรี

ที่ตั้ง : 95 หมู่ 9 ต.อ่างทอง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรูณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 081 829 8213

 

จองที่พักออนไลน์ ซันไชน์พาราไดซ์ รีสอร์ท - ประจวบคีรีขันธ์ ได้ทันที


แจ่มจันทร์ รีสอร์ท - ริมน้ำเพชรบุรี

แจ่มจันทร์ รีสอร์ท ที่พักสุดฮิป ที่ได้รับรีโนเวทใหม่ในสไตล์โมเดิร์น ภายในพที่พักร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่ให้ร่มเงา และด้วยทำเลที่ตั้งที่บนเนิน ที่พักที่นี้จึงถูกออกแบบและปรับพื้นที่ให้เป็นชั้นไล่ระดับลงสู่แม่น้ำ โดยพื้นที่ริมน้ำจะเป็นส่วนของห้องอาหารที่เป็นอาคารแบบเปิดโล่ง จะเปิดให้บรการตั้งแต่ 6.00 - 20.00 น. แม้จะไม่ได้เข้าพักที่นี่แต่ก็สามารถมานั่งรับประทานอาหารชิลๆ ริมแม่น้ำได้ หรือถ้าใครอยากมาเล่นน้ำเย็นๆ ก็สามารถเข้ามาแม้ไม่ได้ซึ่งจะเสียค่าเช่าเสื้อชูชีพ 30 บาท ก็จะได้เล่นสไดเดอร์มันๆ หากใครติดใจบรรยกาาศอยากจะเช็คอินนอนพักที่นี่สักคืน สองคืนก็มีห้องพักให้บริการถึง 20 ห้อง หรือถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัว ก็มีวิลล่าเป็นหลังให้บริการถึง 10 หลังด้วยกัน

 

แจ่มจันทร์ รีสอร์ท - แก่งกระจาน
แจ่มจันทร์ รีสอร์ท - ริมน้ำเพชรบุรี
แจ่มจันทร์ รีสอร์ท - ริมน้ำเพชรบุรี
แจ่มจันทร์ รีสอร์ท - ริมน้ำเพชรบุรี  แจ่มจันทร์ รีสอร์ท - ริมน้ำเพชรบุรีแจ่มจันทร์ รีสอร์ท - ริมน้ำเพชรบุรี
 

ที่ตั้ง : 585 ม.1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170
ราคา : 1,200 - 3,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 086 308 8842, 080 924 2486


Story by : ชิลไปไหน