08

ศรีราชาเป็นอำเภอหนึ่งของ จังหวัดชลบุรี

ที่มีที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งทะเล สวนสัตว์ อ่างเก็บน้ำ
แถมยังใกล้กรุงอีกด้วยค่ะ วันว่างๆน่าหาเวลาไปเที่ยว ไปพักผ่อนสบายๆ ดูสักวัน สองวันนะคะ

...... 

พูดถึงศรีราชา ขนาดนี้ ชิลเลยอยากเอา 12 ที่พักศรีราชามาฝากเพื่อนๆ ค่ะ ราคาไม่แรงมาก ไปเที่ยวกันเถอะ !!!
นารา เรสซิเดนซ์ : Nara Residence - ศรีราชา จ.ชลบุรีNara Residence (นารา เรสซิเดนซ์)ที่พักสุดชิลริมทะเลย่านศรีราชา ที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สไตล์การตกแต่งของที่นี่คือ Modern contemporary มีกลิ่นอายของความทันสมัยไม่น่าเบื่อ และความพิเศษของที่นี่คือทุกห้องเป็นแบบ Sea View สามารถชมวิวทะเลได้จากทุกห้อง ห้องพักที่นี่แบ่งเป็น 5 แบบ ได้แก่ Studio, 1 bed room, 1 Bed room XL pool suite, Duplex และ Penthouse และแต่ละห้องนั้นมีส่วนห้องนั่งเล่น ส่วนครัว ส่วนแต่งตัวและส่วนห้องทานอาหาร ที่ทำให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายตลอดการพักผ่อน

ที่ตั้ง : 260/7 ถ เลียบชายหาดกัปตันยุทธ บางพระ ชลบุรี 20210
โทร : 038-341-914-6  
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่>>Nara Residence (นารา เรสซิเดนซ์) 
www.nararesidence.com/
www.facebook.com/NaraResidence

 

จองที่พัก นารา เรสซิเดนซ์ ศรีราชา ออนไลน์ได้ที่นี่

  

เดอ โคโค่ เฮาส์ : De Coco House - ศรีราชา จ.ชลบุรี

เดอ โคโค่ เฮ้าส์ DE COCO HOUSE ตั้งอยู่ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เกสต์เฮาส์แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสวนเสือศรีราชา 5 กม. ห่างจากสนามกอล์ฟบางพระ 7.4 กม. ห่างจากนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง 9.3 กม. และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 62 กม.มีทั้งบริการที่พักและห้องอาหารที่สะดวกสบายและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ ค็อทเทจและบังกะโลของที่นี่มีรูปแบบที่แตกต่างกัน พร้อมโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล/ดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ระเบียง ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ตลอดจนพื้นที่นั่งเล่น นอกจากนั้นDe Coco Houseยังมีสวน เฉลียงและบาร์ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นยังให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติอีกด้วย

ที่ตั้ง : 144/33 หมู่ที่ 5 ซอยนาพร้าว3 ถนนอัสสัมชัญ ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
ราคา : 790 - 1,500 บาท
โทร. 094 - 559 7966

 

จองที่พัก เดอ โคโค่ เฮ้าส์ ศรีราชา ออนไลน์ได้ที่นี่

   

เดอะ ทราวดี ศรีราชา อพาร์ตเมนท์ : The Tarawadee Sriracha Apartment - ศรีราชา จ.ชลบุรี

ที่พักศรีราชา ทราวดี ศรีราชา อพาร์ทเมนต์ให้บริการห้องพักในกลางเมืองศรีราชา บรรยากาศเป็นกันเอง ผ่อนคลาย ห้องพักกว้าง ที่พักมีพร้อมด้วยความสะดวกในการเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางไปในสถานที่ต่างๆ อย่างดีเยี่ยมสำหรับเวลาการพักผ่อนที่มีค่าของทุกๆ เลยทีเดียว "ทราวดี ศรีราชา อพาร์ทเมนต์" ใส่ใจทุกรายละเอียด บริการด้วยความจริงใจ เพื่อความสุขในการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : 351/64 หมู่12 ถนนเก้ากิโล อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
ราคา : 500 - 1,000 บาท
โทร. 086 - 332 5913

 
จองที่พัก เดอะ ทราวดี ศรีราชา อาร์พาร์ทเมนท์ ออนไลน์ได้ที่นี่ 

บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ : Balcony Seaside Si Racha Hotel & Serviced Apartments - ศรีราชา จ.ชลบุรี

BALCONY SEASIDE SI RACHA HOTEL & SERVICED APARTMENTS. ที่พักติดทะเล พร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบที่ดีที่สุดในศรีราชา บัลโคนีซีไซด์มีห้องพักทั้งหมด 80 ห้อง ประกอบด้วย ห้องสตูดิโอ, ห้องสวีทแบบ 1 ห้องนอน และห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน ที่จะทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสดชื่น และผ่อนคลาย กับบรรยากาศท้องทะเลโดยรอบ อาคารต้อนรับที่ได้รับการออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ห้องอาหารติดวิวทะเล พร้อมเมนูคุณภาพและความสดใหม่พร้อมเสิร์ฟ ฟิตเนสและสระว่ายน้ำริมทะเล เนื่องจากศรีราชาเป็นทะเลไม่มีหาด จึงเป็นทะเลที่ชาวบ้านทำประมง ไม่เหมาะแก่การลงเล่นน้ำ แต่ผู้เข้าพักสามารถมาสัมผัสห้องพักสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายได้ เพราะมีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุด

ที่ตั้ง : 51/31 หมู่ 9 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
โทรศัพท์ : 038 312.777, 089 699 0011
เว็บไซต์ : www.balconythailand.com


 
จองที่พัก บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อาพาร์ตเมนต์ ออนไลน์ได้ที่นี่ 

ราชา เรสซิเดนซ์ ศรีราชา : Racha Residence - ศรีราชา จ.ชลบุรี

ราชา เรสซิเดนซ์ ศรีราชา ที่พักราคาประหยัดใจกลางเมือง บริการดี เป็นกันเอง ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง ครัวเล็ก โต๊ะทำงาน อ่างอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ ห้องพักสะอาด เหมาะกับใครที่อยากไปพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รัก กลุ่มเพื่อน นอกจากนี้ที่พักยังมีร้านอาหารภายในที่พักด้วยค่ะ

ที่ตั้ง :  261/4 หมู่ 2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 
ราคา : 1,000 - 3,500 บาท
โทร. 038 - 323 444

จองที่พัก ราชา เรสซิเดนท์ ศรีราชา ออนไลน์ได้ที่นี่


สายธารรีสอร์ท บางพระ - ศรีราชา จ.ชลบุรี
สายธารรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทริมทะเลติดกับหาดของกัปตันยุทธ ซึ่งเป็นหาดเล็กๆ ที่อยู่ตรงกลางระหว่างบางพระและบางแสน บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่นกับร่มไม้นานาชนิดบรรยากาศภายในรีสอร์ทค่อนข้างเงียบสงบ มีโซนบ้านพัก บังกะโล เกสท์เฮ้าส์ ไว้ให้บริการหลากหลาย ได้รับบรรยากาศ และกลิ่นไอทะเลกันไปเต็มๆ จุใจกันไปเลย พื้นที่รีสอร์ทค่อนข้างกว้างขวาง ริมทะเล สามารถจัดงานรองรับคนได้สูงถึง 600 คนอีกด้วย

ที่ตั้ง : 274/83 หมู่ 2 ต.บางพระ อ. ศรีราชา จ. ชลบุรี 20210
โทร. 081 654 9291
ภาพจาก : Facebook/สายธารรีสอร์ท บางพระ - ศรีราชา

  

คันทารี่ เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ ศรีราชา : Kantary Bay Hotel And Service Apartment - ศรีราชา จ.ชลบุรี
คันทารี่ เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ ศรีราชา เป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดีที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม จากห้องพักคุณสามารถมองเห็นทะเลได้ในระดับสายตา ให้คุณเอกเขนกเอนกายพักผ่อนชิลๆ ริมระเบียง ส่วนภายในห้องพักก็เพียบพร้อมและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้คุณได้พักผ่อนสบายๆ ตลอดการพักผ่อนที่นี่

ที่ตั้ง : 17/2-3 ซอยเจิมจอมพล1 อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
ราคา : 3,400 - 6,000 บาท
โทร. 038 771 365

 

จองที่พัก คันทารี่ เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ ออนไลน์ได้ที่นี่ 

โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา : Cape Racha Sriracha - ศรีราชา จ.ชลบุรี
โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา เป็นอีกหนึ่งที่พักในศรีราชา ที่เพียบพร้อมและครบครันด้วยการบริการที่มากมาย ที่ถึงแม้ที่นี้จะไม่ได้อยู่ไกลริมชายหาด แต่ก็มีมุมชิลๆ อย่างชั้นดาดฟ้าให้คุณได้เล่นน้ำกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นอกจากนี้ภายในห้องพักยังตกแต่งได้อย่างสวยงามน่าพักเป็นที่สุด

ที่ตั้ง : 35/1 ถนนเจิมจอมพล ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
โทร. 038 314 288

 

จองที่พัก โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา ออนไลน์ได้ที่นี่

 


เขาเขียว เอสตาเต้ แคมปิ้ง รีสอร์ท แอนด์ ซาฟารี : Khao Kheow Es Ta Te Camping Resort & Safari - ศรีราชา จ.ชลบุรีที่เขาเขียว เอสตาเต้ แคมปิ้ง รีสอร์ท แอนด์ ซาฟารี เพียงไม่ถึงสองชั่วโมงจากกรุงเทพ ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและการพักผ่อนอย่างแท้จริง ท่ามกลางป่าเขาเขียว ด้วยการพักผ่อนแนวคิดใหม่ ซาฟารี แค้มป์ ด้วยที่พักเต็นท์แนว โมเดิร์นขนาดใหญ่ 3 สไตล์ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกและเครื่องปรับอากาศ ผสมผสานความเป็นธรรมชาติและความสะดวกสบายได้อย่างกลมกลืนมีความเป็นส่วนตัว อีกทั้งบริการดุจดั่งรีสอร์ท พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย เปลี่ยนวันหยุดธรรมดาของท่านเป็นวันหยุด สุดแสนประทับใจกับเราที่นี่..เอสตาเต้
 

ที่ตั้ง : 235 หมู่7 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
ราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท
โทร. 089 - 440 6604

จองที่พัก เขาเขียว เอสตาเต้ แคมปิ้ง รีสอร์ท แอนด์ ซาฟารี ออนไลน์ได้ที่นี่

 

 


โรงแรมแกรนด์ มารีน่า เรสซิเดนท์ แหลมฉบัง : Grand marina Leamchabang Hotel - ศรีราชา จ.ชลบุรี 
โรงแรมแกรนด์ มารีน่า เรสซิเดนท์ แหลมฉบัง เป็นโรงแรมขนาดกลาง ราคาประหยัด ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง Wi -Fi ทั่วบริเวณ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีให้เลือกทั้งแบบเตียงคู่ เตียงเดี่ยว ใครที่อยากมาพักผ่อนในราคาประหยัด สะดวก สบาย ที่แกรนด์ มารีน่า เรสซิเดนท์ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ


ที่ตั้ง : 224/65 หมู่ 8 ซอยสวัสดี ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
ราคา : 600 - 1,000 บาท
โทร. 038 - 352 226

 

จองที่พัก โรงแรมแกรนด์ มารีน่า เรสซิเดนท์ แหลมฉบัง ออนไลน์ได้ที่นี่

 


โรงแรมเดอะ ซิตี้ ศรีราชา : The City Sriracha - ศรีราชา จ.ชลบุรี

โรงแรมเดอะ ซิตี้ ศรีราชา โรงแรม 4 ดาว ที่มีห้องพักกว้างขวาง สะอาด การบริการดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ สปา สนามกอล์ฟ สนามเทนนิส ห้องประชุมสัมมนา ทำเลที่ตั้งดี ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านสะดวกซื้อ โรงแรมมีอาหารเช้าหลากหลาย รับรองการเข้าพักที่โรงแรมเดอะ ซิตี้จะทำให้การพักผ่อนสมบูรณ์ยิ่งขึ้นค่ะ

ที่ตั้ง : 6/126 ถนนสุขุมวิท อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
ราคา : 1,500 - 2,500 บาท
โทร. 038-322700-28

 
จองที่พัก โรงแรมเดอะ ซิตี้ ศรีราชา ออนไลน์ได้ที่นี่

 

แหลมทอง เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ : Laemtong Serviced Apartment - ศรีราชา จ.ชลบุรี

 
แหลมทอง เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็นที่พักกึ่งอพาร์ทเมนท์ ในห้องพักจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กว้างขวาง มีให้แขกเลือกหลายแบบ นอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำ ห้องอบซาวน่า ฟิตเนส ห้องแช่น้ำอุ่น และห้องอาหารที่กว้างขวาง ทำเลของท่ีพัก ใกล้กับห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ สะดวกสบายต่อการเดินทางท่องเที่ยวค่ะ

ที่ตั้ง : 139-2/1 ถนนสุขุมวิท ตำบลศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
ราคา : 1,800 - 2,000 บาท


จองที่พัก แหลมทอง เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ออนไลน์ได้ที่นี่

 ชวนเพื่อน ไปนอนเล่น ศรีราชาดีกว่า
05
 
เรียบเรียงโดย ชิลไปไหน