บางทีเพื่อนชิลก็ติสต์ค่ะไปถึงทะเล แต่ไม่อยากลงทะเล อยากไปเที่ยว เล่นน้ำในสระอะไรแบบนี้มากกว่า
 ชิลก็เลยจัดหนักให้เพื่อนสักหน่อยกับ 5 ที่พักหัวหิน-ชะอำไม่ติดทะเล แต่ดีไซน์เฟี้ยวฟ้าวจนใจเร่งเร้าว่าต้องไปโดน
 ถึงแม้ที่พักเหล่านี้จะไม่ติดทะเล แต่ก็มาพร้อมดีไซน์สวยๆ และกิจกรรมสนุกๆที่รออยู่อีกเพียบ !!!

29


The Sea-Cret Garden Hua Hin - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

(โรงแรมเดอะ ซีเคร็ท การ์เด้น หัวหิน)

       โรงแรมเดอะ ซีเคร็ท การ์เด้น หัวหิน ที่พักเพื่อการพักผ่อนสำหรับใครที่อยากจะหลบหนีจากความวุ่นวายจากเมืองใหญ่อย่างแท้จริง ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน แต่โอบล้อมด้วยขุนเขาและแมกไม้ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งพักผ่อนหย่อนใจต่างๆบนเส้นทางหัวหิน-ห้วย มงคล เดอะ ซีเคร็ท การ์เด้น หัวหินให้บริการวิลลาพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำโดยตรงจากระเบียงหน้าห้องพัก นอกจากนี้ด้านบนดาดฟ้าของรีสอร์ทยังมีที่นั่งพักผ่อนให้คุณได้ดื่มความโรแมนติกยามค่ำคืนกับคนรู้ใจ ที่จะทําให้พวกคุณมีช่วงเวลาพิเศษที่มิอาจลืมเลือน
 

ที่ตั้ง : 497 ม.3 ต.หินเหล็กไฟ จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา :  2,000 - 4,500 บาท (ควรตรวจสอบอีกครั้ง ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
โทรศัพท์ : 032-900565

 
จองห้องพักโรงแรมเดอะ ซีเคร็ท การ์เด้น หัวหิน - หัวหิน
 
 

Piman Plearnwan Hotel - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

(โรงแรมพิมาน เพลินวาน)

        ว่ากันว่ายิ่งเทคโนโลยีไปไกลเท่าไหร่ ผู้คนยิ่งโหยหาวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม ทั้งวัฒนธรรม ประเพณี ซึ่งก็เหมือนกับคอนเซ็ปต์ที่นี่คือ ย้อนวันวาน ดังนั้นภายในบริเวณก็มีสถานที่ให้นึกถึงวันวานมากมาย ถ้าใครเหนื่อยไม่อยากไปพักผ่อนไกล หรือไม่อยากไปทะเลแล้ว ที่นี่ก็มีบรรดาห้อง เพลินพิมาน เพลินเพลง เพลินมอง ที่ตกแต่งชวนให้นึกถึงสมัยยังเด็ก พร้อมเตียงที่เค้าเรียกกันว่า เตียงดูดวิญญาณ เพราะเมื่อไหร่ที่ได้นอนจะทำาให้เราไม่อยากตื่นเลยทีเดียว และอีกอย่างหนึ่งที่อยากให้มาสัมผัสคือตุ่มน้ำอุ่นที่มีการรวมเทคโนโลยีกับวิถีไทยๆ เอาไว้ได้อย่าไม่เคอะเขินเลยทีเดียว
 

 ที่ตั้ง : 4/90-95 ซอยหมู่บ้านบ่อฝ้าย, ตัวเมืองหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา :  1,500 - 3,500 บาท (ควรตรวจสอบอีกครั้ง ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
โทรศัพท์ : 032520311-101
 
จองที่พักโรงแรมพิมาน เพลินวาน หัวหิน - หัวหิน
 
 

Vann Hua Hin Resort - ชะอำ จ.เพชรบุรี

(แวนน์ หัวหิน รีสอร์ท)

       แวนน์ หัวหิน รีสอร์ทชิคๆ ลำดับต้นๆ ของชะอำ การออกแบบที่เรียกว่า Pool Villa มีห้องพักโอบล้อมสระว่ายน้ำ เพื่อให้คุณได้รับความสดชื่นเพียงแค่ก้าวเท้ามายังระเบียงห้องพักก็สามารถสัมผัสสระว่ายน้ำได้อย่างสะดวกสบาย จึงเป็นที่มาของการตั้งชื่อ "VANN" ซึ่งเป็นคำในภาษานอร์เว หมายถึงน้ำหรือทะเลสาบ อีกทั้ง ห้องแบบวิลล่าและสวีท 11 ห้อง ที่คุณจะปาร์ตี้ริมสระน้ำ หรือที่ระเบียงห้องนอนแสนกว้างของคุณริมสระน้ำก็ได้ แวนน์ จะทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันที่พิเศษ ท่ามกลางความสนุกในหมู่เพื่อนฝูง หรือการได้ใช้เวลากับครอบครัวอย่างเต็มที่ เพราะแวนน์เชื่อว่าสถานที่ที่สร้างความสุขให้กับคุณ จะช่วยเติมพลังให้คุณได้อย่างคาดไม่ถึง 


 
ที่ตั้ง : 330 ถ. เพชรเกษม ต. ชะอำ ชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี
ราคา : 2,300 - 15,000 บาท (ควรตรวจสอบอีกครั้ง ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
โทรศัพท์ : 032-470624
 
จองที่พักแวนน์ หัวหิน รีสอร์ท - ชะอำ
 


Santorini Park Stay - ชะอำ จ.เพชรบุรี

(ซานโตรินี พาร์ค สเตย์)

        ใครที่อยากไปนอนพักในบรรยากาศเหมือนเมืองซานโตรินี่ ประเทศกรีซ ที่ซานโตรินี่จัดให้กับ ซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ที่พักสุดเก๋ไก๋สไตล์เมดิเตอเรเนี่ยน ที่นี่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวถึง 34 ห้อง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เอาใจใครที่ชอบเล่นสวนน้ำมันส์ๆ แถมยังได้ฟินกับที่พักสุดชิล นอกจากนี้ยังมี The Common Area ที่เป็นเหมือนกับห้องนั่งเล่นให้กับผู้เข้าพักได้พบปะพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง และ The Meeting Room ห้องสำหรับจัดการประชุมหรือสัมมนาต่างๆ อีกทั้งยังมี The Work Station สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศหาสถานที่ทำงานแบบเพลิดเพลินไม่น่าเบื่อไว้บริการ 
 


ที่ตั้ง : 555 หมู่3 ตำบลเขาใหญ่ ชะอำ เพชรบุรี  
ราคา : 1,800 - 4,500 บาท (ควรตรวจสอบอีกครั้ง ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
โทรศัพท์ : 032-772999

 

จองที่พักซานโตรินี พาร์ค สเตย์ - ชะอำ


Cha Am Country Home - ชะอำ จ.เพชรบุรี

(ชะอำ คันทรีโฮม)

        ชะอำ คันทรีโฮม ที่พักสไตล์เวสเทิรน์คันทรี สงบ เรียบง่าย บวกกลิ่นอายธรรมชาติท้องทุ่งนา ตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวทั้งหลายที่ชื่นชอบการพักผ่อนไปกับวิถีชีวิตชนบทตามธรรมชาติของท้องถิ่นและชุมชน สำหรับผู้ที่เข้าพักที่ชะอำคันทรี่โฮม คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษในการเล่นกิจกรรมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขับขี่รถ ATV ยิงธนู เพ้นท์บอล ที่ชะอำเอทีวีปาร์ค แหล่งรวมกิจกรรมผจญภัยสไตล์ครอบครัว อีกหนึ่งทางเลือกในวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัวที่ไม่ใช่ทะเล อย่าลืมคิดถึงชะอำคันทรี่โฮม
 

ที่ตั้ง : 760/8 ซอยบ่อแขม ถ. เพชรเกษม ชะอำ เพชรบุรี
ราคา : 1,200 - 7,000 บาท (ควรตรวจสอบอีกครั้ง ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
โทรศัพท์ : 098-468-9011, 032- 451-338


 
จองที่พักชะอำ คันทรีโฮม - ชะอำ


ชิลไปไหน