เคยไหมความรู้สึกที่อยากไปทะเล และภูเขาพร้อมๆ กัน ได้พักผ่อนในสถานที่ ที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ที่แสนร่มรื่นและในขณะเดียวกันก็ได้เพลิดเพลินไปกับเสียงของคลื่น ที่ช่วยให้เราได้ผ่อนคลายยิ่งขึ้น วันนี้ชิลไปไหนจึงได้รวบรวมที่พักบรรยากาศสบายๆ มีต้นไม้เยอะ แถมยังมีวิวทะเลให้คุณได้ชื่นชมกันด้วย กับ 5 ที่พักพัทยาวิวทะเล บรรยากาศร่มรื่นเหมือนพักผ่อนในป่าน้อยๆเดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท - พัทยา
(The Journey Resort)

เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักที่มีเครื่องปรับอากาศ ที่พักตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน ห่างจากมิโมซ่าพัทยา 1.4 กิโลเมตร และห่างจากตลาดน้ำพัทยา 3.6 กิโลเมตร มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพักบางห้องมีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี และผ้าขนหนู ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่ และตามด้วยการจิบเครื่องดื่มในบาร์ 

ที่ตั้ง : 5/22 หมู่ 2 ซ.นาจอมเทียน10 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250
ราคา : 2,900 - 10,000 บาท (ราคาอาจมีเปลี่ยนแปลงกรุณาสอบถาม)
โทรศัพท์ : 038 255 331
ภาพจาก : Facebook/เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท - พัทยา

จองที่พักออนไลน์ เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท - พัทยา ได้ที่นี่ทันทีซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา - พัทยา
(Sunset Park Resort and Spa)

ซันเซ็ท ปาณืค แอนด์ รีสอร์ท ที่พักที่มีทุกอย่างตามที่คาดหวังไว้สำหรับชายหาดสวย อากาศดี ผู้คนเป็นมิตร กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย  ตั้งอยู่ริมหาดตะวันรอน ตัวที่พักจะเป็นบ้านเรือนไม้สักที่มีความสวยเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ท่ามกลางสวนทรอปิคอล ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ โดยห้องพักมีให้เลือกทั้งหมด 58 ห้อง 7 แบบ ตั้งแต่  Sunset Junior  3 ห้อง, Brookside 10 ห้อง, Sea Breeze 22 ห้อง, Bay View 12 ห้อง, Serene Garden Spa 3 ห้อง, Beach Executive Spa Suite 2 ห้อง และBeach Executive Spa Suite 2 ห้อง  

ที่ตั้ง : 99/19 หมู่ 3 ซอยนาจอมเทียน 48 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
ราคา : 3,000 - 19,000 บาท (ราคาอาจมีเปลี่ยนแปลงกรุณาสอบถาม)
โทรศัพท์ : 089 500 5562
ภาพจาก : Facebook/ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา - พัทยา

จองที่พักออนไลน์ ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา - พัทยา ได้ที่นี่ทันทีเดอะ มนต์ตรา พัทยา - พัทยา
(The Monttra Pattaya)

เดอะ มนต์ตรา พัทยา ให้บริการที่พักในตัวเมืองพัทยาใต้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและระเบียง ผู้เข้าพักจะอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพักมีทีวี ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ มีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง
 


 

ที่ตั้ง : 398 หมู่ 12 ถ.ราชวุณ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
ราคา : 4,000 - 19,000 บาท (ราคาอาจมีเปลี่ยนแปลงกรุณาสอบถาม)
โทรศัพท์ : 038 306 333
ภาพจาก : Facebook/เดอะ มนต์ตรา พัทยา - พัทยา

จองที่พักออนไลน์ เดอะ มนต์ตรา พัทยา - พัทยา ได้ที่นี่ทันทีโรงแรมยู พัทยา - พัทยา
(U Pattaya Hotel)

ยู พัทยา บูติครีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น และยังตั้งอยู่ริมชายหาดสวยระหว่างหาดจอมเทียนและหาดบางเสร่ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักอันเงียบสงบให้ความเป็นส่วนตัว ให้บริการห้องพักในแบบพูลวิลล่า ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยแฝงกลิ่นอายของหมู่บ้านชาวประมง เน้นการตกแต่งด้วยงานไม้ให้คุณได้รู้สึกอิงแอบใกล้ชิดกับธรรมชาติ นอกจากนี้ที่นี่ยังครบครนด้วยการบริการที่เป็นเลิศไม่ว่าจะเป็นแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีโปรแกรม U Choose Program ที่ให้คุณเลือกรูปแบบหมอน กลิ่นสบู่ และชนิดของชาได้ตามต้องการ และไม่เพียงเท่านี้ยังมีในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสปา ห้องอาหารริมชายหาด ตลอดจนสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้เอดจ์ให้คุณได้สนุกแบบไม่รู้เบื่อเลยทีเดียวกับการเข้าพักที่นี่ "ยู พัทยา โฮเทล" 


 

ที่ตั้ง : ซ.นาจอมเทียน 56 ถ.สุขุมวิท นา-จอมเทียน สัตหีบ จ.ชลบุรี
ราคา : บาท (ราคาอาจมีเปลี่ยนแปลงกรุณาสอบถาม)
โทรศัพท์ : 033 046 100
ภาพจาก : Facebook/โรงแรมยู พัทยา - พัทยา

จองที่พักออนไลน์ ยู พัทยา โฮเทล - พัทยา ได้ทันทีโรงแรมชูการ์ ฮัท - พัทยา
(Sugar Hut Hotel)

โรงแรมชูการ์ ฮัท พัทยา ที่พักบรรยากาศร่มรื่นที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด เดินทางใกล้ๆ ภายในที่พักยังเพียบพร้อมและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย ใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่แสนเงียบสงบและเป็นส่วนตัวที่นี่ต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน 

 

ที่ตั้ง : 391/18 หมู่ 10 ถนนทัพพระยา พัทยา จ.ชลบุรี
ราคา : บาท (ราคาอาจมีเปลี่ยนแปลงกรุณาสอบถาม)
โทรศัพท์ : 038 364 186
ภาพจาก : Facebook/โรงแรมชูการ์ ฮัท - พัทยา

จองที่พักออนไลน์ โรงแรมชูการ์ ฮัท - พัทยา ได้ทันที


Story by : ชิลไปไหน
 


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ