ชั่วโมงนี้ทะเล คือคำตอบของทุกๆสิ่ง วันนี้ชิลไปไหนจึงได้รวบรวมที่พักวิวทะเลมาฝาก ซึ่งแต่ละที่เด็ดจริง สวยจริง ตั้งแต่หน้าประตูจนถึงห้องนอนทีเดียว กับ 5 ที่พักสวยวิวทะเลสุดฟิน ที่ควรหาโอกาสไปนอนสักครั้งตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรสซิเดนซ์ - ภูเก็ต
(Trisara Phuket Villas & Residences)

ตรีสรา ภูเก็ตวิลล่า แอนด์ เรสซิเดนซ์ หนึ่งในรีสอร์ทสุดอลังการแห่งเมืองไข่มุกอันดามันอย่างภูเก็ต ตกแต่งเรียบง่ายดูหรูหราด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทย ผสมผสานกลมกลืนไปกับธรรมชาติอันสมบูรณ์ของป่าเขตร้อนที่โอบกอดชายหาดแสนเงียบสงบเป็นส่วนตัว ห้องพักทุกหลังของตรีสราสามารถมองเห็นวิวสวยงามของท้องทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน รวมไปถึงสระว่ายน้ำ สปา และบริการระดับมาตรฐานสำหรับวันพักผ่อนสุดพิเศษของทุกคน


  

ที่ตั้ง : 60/1 หมู่ 6 ถนนศรีสุนทร เชิงทะเล ลายัน จ.ภูเก็ต 83110
ราคา : 28,000 - 230,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
โทรศัพท์ : 076 310 100
ภาพจาก : Facebook/ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา - ภูเก็ต

จองที่พักออนไลน์ ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา - ภูเก็ต ได้ทันทีซิกเซ้นส์ ยาวน้อย - พังงา
(Six Senses Yao Noi)

ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย ตั้งอยู่ที่เกาะยาวน้อยบนทำเลที่มีทิวทัศน์อันงดงาม โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าเขา และท้องทะเล จึงทำให้ที่พักแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งที่พักในฝันของใครหลายคน เพราะนอกจากจะอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังมีบริการที่ครบครัน พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ให้คุณได้เพลิดเพลินแบบไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางน้ำและกิจกรรมทางบก ทั้งยังมีมุมดูหนังฟังเพลงให้คุณได้มานั่งพักผ่อนแบบส่วนตัวอีกด้วย ในส่วนของห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และสิ่งที่หลายคนปรารถนาในการมาพักที่นี้คือการได้พักผ่อนในห้องนอนที่สุขสบายพร้อมกับชมวิวสวยจากบนเตียง ที่จะให้คุณไม่อยากละสายตาไปที่ไหนเลย... 

ที่ตั้ง : 56 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา
ราคา : 15,000 - 104,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
โทรศัพท์ : 076 418 500
ภาพจาก : Facebook/ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย - พังงา

จองที่พักออนไลน์ ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย - พังงา ได้ทันทีโรงแรมเคปพันวา - ภูเก็ต
(Cape Panwa Hotel)

หากคุณกำลังมองหาที่พักที่แวดล้อมไปด้วยท้องทะเลสีฟ้าคราม และห้องพักที่สะดวกสบาย เคปพันวา ภูเก็ต โรงแรมสุดหรูริมทะเล เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้คุณปฏิเสธไม่ได้ เพราะห้องพักที่นี่เขามีให้เลือกหลายแบบ เช่น เคปสวีท, จูเนียร์สวีท, พูลวิลล่า และพันวาลอดจ์ ที่มีการตกแต่งเรียบง่าย และมีพื้นทีกว้างขวาง รวมทั้งบริการมากมาย ทั้งบริการนวด ทั้งที่เคปสปา และริมชายหาด, จาคุซซี, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ, สระว่ายน้ำ มี 2 สระ ซึ่งเหมาะสำหรับทั้งผู้ใหญ่ และสำหรับเด็ก บวกกับวิวริมทะเลท่ามกลางแมกไม้ร่มรื่น ก็เป็นสถานที่ให้คุณได้หลบไอร้อนของเมืองมาสัมผัสไอทะเลและมาชาร์จแบตชีวิตให้เต็มก่อนจะออกไปเผชิญกับโลกอันวุ่นวายภายนอก
 

ที่ตั้ง : 27, 27/2 หมู่ 8 ถนน ศักดิเดช แหลมพันวา จ.ภูเก็ต 83000
ราคา : 13,000 - 250,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
โทรศัพท์ : 076 391 123
ภาพจาก : Facebook/โรงแรมเคปพันวา - ภูเก็ต

จองที่พักออนไลน์ โรงแรมเคปพันวา - ภูเก็ต ได้ทันทีโซเนว่า คีรี - ตราด
(Soneva Kiri)

โซเนว่าคีรี เกาะกูด รีสอร์ทสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์บนเกาะกูดในเขตร้อน ผสมผสานระหว่างการพักผ่อน ความโรแมนติก และการผจญภัยได้อย่างลงตัว ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม ทั้งพูลวิลล่าและเฉลียงส่วนตัว พรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีเก้าอี้อาบแดด และยังมีบริการรับส่งแขกที่มาพักด้วยเครื่องบินส่วนตัว Piper Navajo Chieftain แบบเจ็ดที่นั่ง นอกจากนี้ที่โซเนว่าคีรียังมีร้านอาหารบนบนต้นไม้ ระดับความสูงกว่า 5 เมตรเป็นไฮไลท์สำคัญแตกต่างจากที่อื่น เรียกได้ว่าเป็นส่วนตัว และยังมีวิวสวยสุดๆด้วย 

 

ที่ตั้ง : 110 หมู่ 4, เกาะกูด แหลมโป่งหลักอวน จ.ตราด 23000
ราคา : 29,000 - 127,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
โทรศัพท์ : 082 208 8888
ภาพจาก : Website/โซเนว่า คีรี - เกาะกูด

จองที่พักออนไลน์ โซเนว่า คีรี - เกาะกูด ได้ทันทีกีมาลา รีสอร์ท - ภูเก็ต
(Keemala Resort)

กีมาลา รีสอร์ทดีไซน์สุดล้ำที่ออกแบบได้อย่างโดดเด่น แปลกตาแห่งนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมประเพณีและวิถีชีวิต ของ 4 ชนพื้นเมืองในภูเก็ต จนกลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ที่พักของชนเผ่าจำลองผสมกับจินตนาการ จนออกมาเป็นที่พักสไตล์ไม่ซ้ำใคร บรรยากาศราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในหนังเรื่อง Avatar ผสมผสานกับดินแดนมิดเดิ้ลเอิร์ธยังไงยังงั้น ไฮไลท์อีกอย่างของที่นี่คือ เลาจน์ที่ออกแบบเป็นเหมือนทรง Pods สูง ภายในเป็นเลาจน์สุดหรูที่เสิร์ฟไวน์และค็อกเทล คู่ไปกับการชมวิวแบบเก๋ๆ


 

ที่ตั้ง : 10/88 หมู่ 6 กมลา จ.ภูเก็ต
ราคา : 15,000 - 100,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
โทรศัพท์ : 076 358 777
ภาพจาก : Facebook/กีมาลา รีสอร์ท - ภูเก็ต

จองที่พักออนไลน์ กีมาลา รีสอร์ท - ภูเก็ต ได้ทที่นี่

 


Story by : ชิลไปไหน