ก่อนจะลงไปทางใต้ เราแวะไปเที่ยวประจวบฯ กันดีกว่าค่ะ 
ประจวบฯ เนี่ยมีที่เที่ยวเยอะนะคะ ทั้งทะเล วัด ฟาร์มแกะ ไหนจะตลาดน้ำ

ไปเที่ยวสักวันสองวัน น่าสนุกดีค่ะ
แต่ก่อนจะไปเที่ยวกัน ชิลมีที่พักสวยๆ ของประจวบฯ มาให้ดูกันค่ะ ...
กับ  20  ที่พักประจวบคีรีขันธ์สวยสุดๆ อัพเดตล่าสุด 


26

เอวาซอน หัวหิน รีสอร์ท :  Evason Hua Hin
 ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
เอวาซอน หัวหิน รีสอร์ท ที่พักสไตล์พูลวิลลา ที่มาพร้อมกับการตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล ตั้งเลียบอยู่ริมชายหาดปราณบุรี ให้คุณได้สัมผัสกับความเงียบสงบ และสวยงามของท้องทะเลปราณ ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนและใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในเมืองพักผ่อนที่แสนสบาย ส่วนภายในห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย และยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้คุณได้พักผ่อนแบบส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นโซนสระว่ายน้ำ ฟิสเนต ห้องอาหาร ที่นี่ก็มีให้บริการคุณอย่างครบถ้วนไม่มีตกหล่น


ที่ตั้ง : 9 หมู่ 5 ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 3,000 - 10,000 บาท 
โทรศัพท์ : 032 - 632111


จองที่พัก เอวาซอน หัวหิน รีสอร์ท ออนไลน์ ได้ที่นี่

  

วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท  : Villa Maroc Resort
ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท รีสอร์ทหรูสไตล์โมร็อกโกที่เต็มไปด้วยสีสันอันเจิดจรัส โดดเด่นขึ้นท่ามกลางหาดทรายสีทองอันเงียบสงบของปราณบุรี หนึ่งในปลายทางในฝันสำหรับใครหลายๆคน  วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแบบพูลวิลล่า ทั้งหมด 4 หลังด้วยกัน คือ Villa Shammar , Villa Kammoon , Villa Kuzbra และ Villa Qurfa ซึ่งแต่ละหลังตั้งอยู่ริมทะเล สามารถมองเห็นวิวแห่งผืนทะเลกว้างไกลสุดสายตา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหน้าวิลล่าทุกหลัง เพื่อให้คุณได้รับอากาศบริสุทธ์และแสงจากธรรมชาติสำหรับวันพักผ่อนอย่างเต็มที่

ที่ตั้ง : 
165/3 หมู่ 3 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 5,000 - 10,000 บาท
โทรศัพท์ : 
032-630771

 
จองที่พัก วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่
 
  

ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่ รีสอร์ท : La A Natu Bed & Bakery Resort
ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่ รีสอร์ท ... ตกหลุมรักที่พักสุดฮิปที่นี่อย่างมากมาย ได้อารมณ์สไตล์ท้องทุ่งกับบรรยากาศทุ่งนาข้าวจริงๆ แถมยังมีบรรยากาศของทะเลกว้างสุดลูกหูลูกตาที่เป็นชายหาดส่วนตัวที่ทำให้ทุกมุมมองไม่มีความน่าเบื่อ ภายในตัวห้องพักก็ตกแต่งเป็นสไตล์คันทรี่แบบพื้นถิ่นผสมโมเดิร์น เน้นความกลมกลืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มาที่นี่เมื่อไหร่รับรองได้เลยว่าจะต้องหลงรักทุ่งนาจนลืมเมืองกรุงที่แสนวุ่นวายไปเลยทีเดียว 

ที่ตั้ง : หมู่ 2 ตำบล เขาน้อย อำเภอ ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 4,000 - 9,000 บาท
โทรศัพท์ : 032-689941

 
จองที่พัก ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอร์รี่ รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่

 


 

อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี : Aleenta Resort Pranburi
ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ที่พักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนระดับ 5 ดาว อลีนตารีสอร์ทแอนด์สปาตั้งอยู่บนปากน้ำปราณบุรี มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ บริการ Wi-Fi ฟรีและที่จอดรถส่วนตัวฟรี และบริการรถจักรยานให้เช่าฟรี ห้องสวีทแนวคิดเปิดที่หัวหินอลีนตาได้รับการออกแบบอย่างเฉพาะตัว มีชานระเบียงส่วนตัวและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ภายในห้องมีแท่นวางไอพอดพร้อมลำโพงและตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างขวางมีอุปกรณ์ใช้สอยในห้องน้ำและฝักบัวน้ำฝน ท่านสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลที่สวยงามจากสระว่ายน้ำ

ที่ตั้ง : 183 หมู่ 4 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 4,000 - 20,000 บาท
โทรศัพท์ : 02- 514 8112


จองที่พัก อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี ออนไลน์ได้ที่นี่

 
 


เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า : Sheraton Hua Hin Pranburi Villas
ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า รีสอร์ทริมทะเลปราณบุรีที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณกลายเป็นความทรงจำอันล้ำค่าทุกครั้งทุกคราที่นึกถึง ด้วยวิลล่าหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวมากถึง 53 หลัง บนทำเลที่ตั้งท่ามกลางวงล้อมอันเขียวชอุ่ม และเสียงประสานของแมกไม้เขตร้อน เคล้าคลอไปกับเสียงคลื่นเบาๆชวนให้ผ่อนคลาย พูลวิลล่าแต่ละหลังมาพร้อมกับการเชื่อมโยงเอกลักษณ์แห่งการพักผ่อนไว้ด้วยระเบียงอันเปิดโล่ง ศาลาคลายร้อนริมสระว่ายน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เชอราตัน หัวหินจึงเป็นอีกหนึ่งที่พักสวย บรรยากาศดีที่คู่ควรสำหรับวันหยุดที่แสนมีค่าของคุณแน่นอน

ที่ตั้ง : 9/22 หมู่ 5 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 7,500 - 20,000 บาท
โทรศัพท์ : 032-909900

 
จองที่พัก เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า ออนไลน์ได้ที่นี่
 
 ครอสทู กุยบุรี : X2 Kui Buri
กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

พักผ่อนรับหน้าร้อน ทอดสายตาริมหาดขาว ท่ามกลางความร่มรื่น และเงียบสงบของธรรมชาติ ผ่อนคลายกับสายลมและชื่นชมกับทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล ท่องเที่ยวกับแหล่งมีชื่อเสียง คลายความเครียดกันที่ X2 หัวหินกุยบุรี ภายในห้องพัก 23 ห้อง ที่จะพาคุณไปพบกับความสุข ความสำาราญในการพักผ่อนอย่างเต็มที่ และที่ขาดไม่ได้เมื่อมาพักผ่อนที่ X2 ก็คือการนั่งรับประทานอาหารริมทะเล ที่นี่มีห้องอาหารสไตล์ Thai-Italian Fusion Food ให้คุณได้นั่งทานอาหารรับลมเย็นๆ หรือชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า เคล้าเสียงคลื่น บนชายหาดส่วนตั๊วส่วนตัว ยิ่งถ้าได้มาพักกับคนรู้ใจสักคน เท่านี้ก็มีความสุขแล้ว..ว่าไหมล่ะ

ที่ตั้ง : ถนนปราณ-กุยบุรี 52 หมู่ 13 ต.อ่าวน้อย อ. เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 4,500 - 20,000 บาท
โทรศัพท์ : 032 - 601412

 
จองที่พัก ครอสทู กุยบุรี ออนไลน์ได้ที่นี่


 

วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี : Vartika Resovilla Kuiburi
กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์“วาฎิกา ความแตกต่างที่คุณเลือกได้” วาฏิกา บูติครีสอร์ทริมหาดบ่อนอก กุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตกแต่งในแบบเฉพาะตัว ด้วยบรรยากาศของดินแดนอันหลากหลาย พร้อมมุมพักผ่อนแสนสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งห้องพักสำหรับผู้ที่ใช้รถเข็น เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้เข้าพัก "วาฏิกา"ให้บริการท่านด้วยห้องพักทั้งหมด 23 ห้อง แบ่งเป็น ห้องพักแบบวิลล่า 11 ห้อง ห้องพักแบบเพ้นท์เฮาส์วิวทะเลพร้อมเอาท์ดอร์จากุซซี่ 1 ห้อง ห้องสวีทวิวทะเล 4 ห้อง และห้องคลาสสิคที่ตกแต่งไม่ซ้ำกัน 5 ห้อง

ที่ตั้ง : 65 หมู่ 5 บ่อนอก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 3,000 - 14,000 บาท
โทรศัพท์ : 032-820-164-7 / 089-887-7539

 

จองที่พัก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี ออนไลน์ได้ที่นี่


เทวัญ ดารา บีชวิลล่า  : Dhevan Dara Beach Villa Kui Buri
กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
 

คอนเซ็ปต์ของ เทวัญดาราบีชวิลล่า กุยบุรี คือเป็นรีสอร์ทในสไตล์ชนเผ่าโพลินีเชี่ยนซึ่งเป็นชนเผ่าที่อาศัย อยู่ตามหมู่เกาะอย่าง ฮาวาย ตาฮิตี ซามัว แค่เดินเข้ามาที่นี่ก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของทะเลในป่าเขตร้อน ตัวรีสอร์ทติดกับชายหาดกุยบุรีที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีน้ำทะเลใสและสะอาดเหมาะแก่การพักผ่อน นอนฟังเสียง เกลียวคลื่นกระทบชายหาดอย่างไม่รู้เบื่อ เทวัญดารา บีชวิลล่า กุยบุรี พร้อมให้บริการทั้งหมด 74 ห้อง ทั้งแบบสตูดิโอ, ดีลักซ์ สวีท และวิลล่าส่วนตัวซึ่งมีสระว่ายน้ำทุกหลัง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักที่นี่ยังมีลูกเล่นโดยที่แต่ละชั้นจะตั้งชื่อตามหมู่เกาะชื่อดังระดับโลก เช่น ตาฮิติ, โบรา, ฮาวาย และจาไมก้า ซึ่งตกแต่งด้วยดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป

ที่ตั้ง : 87 หมู่ 5 ต.บ่อนอก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 7,500 - 125,000 บาท
โทร : 032-820 141-5

 

จองที่พัก เทวัญดาราบีชวิลล่า - กุยบุรี ออนไลน์ได้ที่นี่

 
  

เลทส์ซี หัวหิน อัลเฟรดโก รีสอร์ท : Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort
หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์เล็ทส์ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยสไตล์สุดชิคและความทันสมัยทุกตารางนิ้ว เพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อนอันโรแมนติกริมชายหาดเขาตะเกียบ ชายหาดที่น่าหลงใหลและสงบเงียบของอ่าวไทย ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความพิถีพิถัน ที่พิเศษสุดๆก็คือให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการจิบไวน์ดูดาวในห้องชมจันทร์ที่เป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังให้บริการภัตตาคารและบาร์ชั้นยอด สปามาตรฐานระดับนานาชาติ และสระว่ายน้ำยาวถึง 120 เมตร เพื่อวันหยุดพักผ่อนอันแสนพิเศษของคุณ 

ที่ตั้ง : 83/188 ซอยหัวถนน 23 ถนนเขาตะเกียบ-หัวหิน เขาตะเกียบ จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 4,000 - 6,000 บาท
โทรศัพท์ : 032-536888

 

จองที่พัก เลทส์ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่
   

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา : Hua Hin Marriott Resort & Spa
หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยที่สุดในหัวหิน อยู่บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ มีห้องพักกว่า 322 ห้อง โรงแรมตกแต่งเป็นสไตล์โคโลเนียล มีสระว่ายน้ำถึง 5 สระ เป็นสระน้ำเกลือทั้งหมด และมีสไลเดอร์ให้เล่นคลายร้อนอีกด้วย ห้องพักสวย เดินลงสระได้จากห้องพัก แถมอาหารก็ยังอร่อย มีอาหารเช้าเยอะมากเลือกแทบไม่ไหว เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว คู่รัก มากๆเลยค่ะ

ที่ตั้ง : 107/1 ถ.เพชรเกษม หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ราคา : 5,000 - 14,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 032 - 904666
 
จองที่พัก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ทันที 


เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท : Devasom Hua Hin Resort
หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
จากความชอบและสนใจในรูปแบบชีวิตความเป็นอยู่ของชุมชนคหบดีในหัวหินสมัยรัชกาลที่ 6 จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจที่จะร่วมส่งเสริมและอนุรักษ์สุนทรีสัมผัสในมนต์เสน่ห์แห่งหัวหินนี้ไว้ จึงก่อเกิดเป็นรีสอร์ทน่ารักๆ สไตล์วิคทอเรียนนามว่า เทวาศรม ขึ้นมา สัมผัสแรกที่ได้เห็นที่นี้ก่อเกิดความประทับใจในความสวยงามที่ผสานการตกแต่งเรียบหรู ผ่อนคลายแบบร่วมสมัยแต่ยังคงความคลาสสิค ภายในห้องพัก 24 ห้อง ที่ทุกห้องสามารถมองวิวทะเลได้ชัดเจน บวกกับการบริการอย่างสุภาพอ่อนโยนแบบไทย ตลอดจนบริการต่างๆ ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับผู้ที่ได้มาเยือน เพราะทำให้รู้ว่าบรรยากาศความรื่นรมย์ของหัวหินในสมัยวันวาน ยังไงก็ยังน่าประทับใจมิรู้ลืม

ที่ตั้ง : 1446/23 ถ.เพชรเกษม (กม. 207) ห้วยทรายใต้ ชายหาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 5,000 - 13,000 บาท
โทรศัพท์ : 032-442789

จองที่พัก เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่
 
  

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท บาย เดอะ ยูนีค คอลเล็คชั่น : Putahracsa Hua Hin Resort by The Unique Collection
หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท ที่พักสไตล์โมเดิร์นบรรยากาศสุดโรแมนติกและเป็นส่วนตัว ที่เพียบพร้อมไปด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักใกล้กรุงฯ บรรยากาศชิลๆ ริมทะเล มีห้องพักสไตล์พูลวิลล่าพร้อมสระส่วนตัวให้คุณได้ผ่อนคลายแช่น้ำเพลินๆ พร้อมชมวิวจากสระว่ายน้ำมองทะเลได้แบบสุดสายตา นอกจากนี้ยังมีส่วนของโอเชี่ยนไซด์ บีชคลับ แอนด์ เรสเตอรองท์ ไว้บริการอาหารนานาชาติ ทั้งอาหารไทยและยุโรป รวมถึงอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆและบรรยากาศโรแมนติก ให้ความผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวสุดๆ ควบคู่ไปกับการชมวิวพระอาทิตย์ตกลงสู่ทะเลที่สวยงาม

ที่ตั้ง : 22/65 ถ.แนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 6,000 - 15,000 บาท 
โทรศัพท์ : 032-531470

 
จองที่พัก พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท บาย เดอะ ยูนิค คอลเล็คชั่น ออนไลน์ได้ที่นี่
โรงแรมอัสสรา วิลลา แอนด์ สวีท หัวหิน : Asara Villa & Suite Hotel
หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท ตั้งอยู่ระหว่างสนามบินและพระราชวังไกลกังวลในซอยที่เงียบสงบ ใกล้กับตัวเมือง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในละแวกใกล้เคียงได้แก่ สนามกอล์ฟหัวหิน เขาตะเกียบ และพระราชวังไกลกังวล สำหรับผู้ที่ต้องการช้อปปิ้งให้มุ่งหน้าไปยังตลาดโต้รุ่งหัวหินหรือตลาดนัดหัวหิน คุณสามารถไปดำน้ำ ขับรถโกคาร์ทและนั่งช้างได้จากผู้ให้บริการในบริเวณใกล้เคียง ห้องอาหารสามแห่งในโรงแรมได้รับการออกแบบมาให้มีบรรยากาศผ่อนคลาย และอาหารแต่ละจานก็ได้รับการปรุงให้ประทับใจ โรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีทยังมีหลายเวิร์คช็อปให้ผู้เข้าพักได้มีส่วนร่วมเช่น การฝึกโยคะ การปรุงอาหาร และการนวด ก่อนจะกลับบ้านคุณควรหาเวลาไปผ่อนคลายในสปาของโรงแรมเสียก่อน โรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท ในหัวหินทำให้วันพักผ่อนแสนโรแมนติคของคุณสมบูรณ์แบบ

ที่ตั้ง : 53 หัวหิน ซอย 5 หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 5,000 - 8,000 บาท
โทรศัพท์ : 032 547 555
ภาพจาก : Facebook/โรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท - หัวหิน


จองที่พัก โรงแรม อัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท ออนไลน์ได้ที่นี่โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน : Cape Nidhra Hotel
หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เคป นิทรา โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่มีบริการให้เลือกสรรตามรสนิยมถึง 5 แบบ สำหรับการพักผ่อนสบายๆในวันพิเศษ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสำหรับเด็กให้เล่นกันจนชุ่มฉ่ำหัวใจและครื้นเครงท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง มีการนวดสปาชั้นยอดด้วยทรีตเม้นต์ที่หลากหลาย ที่จะทำให้คุณมีความสุขเป็นอิสระจากสิ่งแวดล้อมอันวุ่นวาย นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมทะเลสุดฮิปที่จะพาให้คุณและเพื่อนๆสนุกสนานไปกับปาร์ตี้ในยามค่ำคืน อิ่มท้องกับอาหารอาหารทะเล และนานาชาติอันเลิศรส ก่อนจะเข้านอนอย่างหลับฝันดีที่เคป นิทรา

 

ที่ตั้ง : 97/2 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ราคา : 6,000 - 20,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 02 233 3433, 02 233 9560
ภาพจาก : Facebook/เคป นิทรา - หัวหิน 

จองที่พัก โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ออนไลน์ได้ที่นี่
5 ที่พักสวยสุดๆในหัวหิน น่าไปนอนฟังเสียงคลื่นให้ชื่นใจที่พักสวยหัวหิน, ที่พักหัวหิน, ที่พักหัวหินติดทะเล, มาราเกซหัวหิน, เคปนิทราหัวหิน, เทวาศรมหัวหิน, อัสสราวิลล่าแอนด์สวีท, วีวิลล่าหัวหิน 5 ที่พักสวยสุดๆในหัวหิน น่าไปนอนฟังเสียงคลื่นให้ชื่นใจที่พักสวยหัวหิน, ที่พักหัวหิน, ที่พักหัวหินติดทะเล, มาราเกซหัวหิน, เคปนิทราหัวหิน, เทวาศรมหัวหิน, อัสสราวิลล่าแอนด์สวีท, วีวิลล่าหัวหิน 

 


มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา : Marrakesh Hua Hin Resort & Spa
หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักร่วมสมัยแบบสไตล์โมร็อกโกแห่งเดียวในหัวหิน  หรูหรา โรแมนติก พร้อมไปด้วยชายหาดที่เป็นส่วนตัว และสวนสไตล์โมร็อกโกแสนสวยงามและอลังการ อีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ที่ทำให้ที่นี่ต่างไปจากรีสอร์ททั่วไป คือ บรรยากาศยามเย็นและยามค่ำคืนที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกัน ยามโพล้เพล้คุณสามารถดื่มด่ำไปกับภาพอาทิตย์อัสดงแสนประทับใจ ในขณะที่ยามราตรีสามารถเลือกเอนกายรับลมทะเลเย็นๆบน Bean Bag ที่สนามหญ้า ท่ามกลางสีสันของไฟสลับสีชวนตื่นตา บรรยากาศสุดชิลใต้แสงดาว สายลมเย็น และเกลียวคลื่นให้การพักผ่อนของคุณจะน่าประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

ที่ตั้ง : 63/411 ถ. เพชรเกษม หมู่บ้านหนองแค ชายหาดหัวหิน หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
ราคา : 4,000 - 8,000  บาท
โทรศัพท์ : 032-616777

 
จองที่พัก มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา ออนไลน์ได้ที่นี่

 


วี วิลล่า หัวหิน : V Villas Hua Hin
หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ วี วิลล่า หัวหิน ถูกสร้างจากแรงบันดาลใจให้เป็น ที่พักตากอากาศสไตล์พาลาซโซ่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากทุ่งนาและหมู่บ้านในแถบยุโรป วี วิลล่ามีห้องพักเพียงแค่ 13 หลัง จึงเน้นความสงบเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย แต่ละวิลล่ามีพื้นที่กว้างขวาง ห้องนอนออกแบบให้มีขนาดใหญ่พิเศษ มีเมนูหมอนให้เลือกตามชอบ ห้องน้ำแบบสวีทพร้อมทวินจากุซซี่ส่วนตัว ภายในห้องนั่งเล่นเปิดโล่งโอ่โถง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลล่ายาวเกือบ 10 เมตร สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว หรูหรา และกิจกรรมมากมายริมชายหาดให้คุณได้เลือกทำไม่จำเจ ต้องไม่พลาดที่นี่อย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : 63-39 ถ.เพชรเกษม ชายหาดหัวหิน ระหว่างหัวหิน 83 - หัวหิน 85 รีสอร์ทจะอยู่ระหว่างกลางซอย 83-85
ราคา : 20,000 - 30,000 บาท
โทรศัพท์ : 032-616039

จองที่พัก วี วิลล่า หัวหิน ออนไลน์ได้ที่นี่ 
 
  

เรสท์ ดีเทล หัวหิน : Rest Detail Hotel Hua Hin
หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 

ชายหาดที่ทอดยาว สายลมแห่งฤดูร้อน กับที่พักสุดชิลริมทะเล คือความสุขที่หลายคนโหยหา เรสท์ ดีเทล หัวหิน ที่พักสุดหรูและโรแมนติกริมชายหาดหัวหิน ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย ตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา ที่นี่จะแบ่งเป็น 2 โซน คือโซนที่เป็นตึก ประกอบด้วย ห้อง Rest Green, Rest Spirit, Rest Horizon อีกโซนหนึ่งเป็นวิลล่าสุดหรูส่วนตัวที่ประกอบด้วย Pool Village, Beach Village ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ลองมาใช้เวลาพักผ่อนที่นี่แล้วคุณลืมโลกอันวุ่นวายรอบตัวไปได้เลย
 

ที่ตั้ง : 19/119 ซอยหัวหิน 19 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 5,000 -12,000 บาท
โทรศัพท์ : 032-547733

จองที่พัก เรสท์ ดีเทล หัวหิน ออนไลน์ได้ที่นี่ 
 
 


เดอะ บาราย สวีท แอนด์ สปา แอท ไฮแอต รีเจนซี่ : The Barai Suites and Spa at Hyatt Regency Hua Hin
หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์THE BARAI by Hyatt Regency Hua Hin ให้บริการห้องสวีทสุดหรูพร้อมระเบียงส่วนตัวและแท่นวางไอพอด ห้องสวีทกว้างขวางที่ THE BARAI ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย แต่ละห้องมีทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้วพร้อมระบบช่องสัญญาณเคเบิล มินิบาร์ และตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวมีอ่างอาบน้ำ เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ที่ตั้ง : 91 ถ.หัวหิน - เขาตะเกียบ, ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 15,000 -20,000 บาท
โทรศัพท์ : 032 - 511234

 

จองที่พัก เดอะ บาราย สวีท แอนด์ สปา แอท ไฮแอต รีเจนซี่ ออนไล์นได้ที่นี่
 
ฮาเว่น รีสอร์ท : Haven Resort
หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ฮาเว่น รีสอร์ท สวรรค์เล็กๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศรีสอร์ทสวยและสงบ ตกแต่งเรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยดีเทลเก๋ไก๋ทุกตารางนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำใหญ่แบบอินฟินิตี้ที่ทอดยาวไปจนจรดทะเล ในส่วนของห้องพักทั้ง 47 ห้องถูกออกแบบในสไตล์ Modern-Natural ที่ผสมผสานความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมวิลล่าส่วนตัวอีก 7 หลังที่ตกแต่งด้วยงานฝีมือในท้องถิ่นอย่างภาพวาด หมอนอิงและโคมไฟให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เอาใจคู่ฮันนีมูนเป็นพิเศษด้วยเรนชาวเวอร์แบบเอาท์ดอร์ พร้อมระเบียงสำหรับชมจันทร์บนดาดฟ้ายามค่ำคืน ให้คุณนั่งฟังเสียงคลื่น หรือเอนหลังนอนอาบแดด อ่านหนังสืออย่างมีความสุขเหมือนอยู่ในสวรรค์จริงๆ

ที่ตั้ง : 1449 ถนนชลาสมุทร ชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 3,000 - 4,000 บาท
โทรศัพท์ : 032 - 653154

 
จองที่พัก ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน ออนไลน์ได้ที่นี่ 

วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา : Wora Bura Hua Hin Resort & Spa
หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
วรบุระ รีสอร์ท สไตล์ไทยในรูปแบบโคโลเนียลที่ทอดตัวยาวริมชายหาดเขาตะเกียบซึ่งได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอย่างร่มรื่น สงบ ผ่อนคลาย สบายใจ สมเป็นปลายทางแสนคลาสสิกแห่งการพักผ่อนตลอดระยะเวลาการเข้าพัก ด้วยห้องพักระดับมาตรฐานพร้อมบริการสุดประทับใจมากถึง 77 ห้องที่ตั้งชื่อตามแต่ละจังหวัดในประเทศไทย หรือใครจะดับร้อนให้ชุ่มฉ่ำด้วยการแหวกว่ายไปกับสายน้ำท่ามกลางฟ้าสีครามที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แล้วไปนั่งดริงค์แบบชิลๆที่บาร์ริมหาดในยามค่ำคืนภายใต้แสงดาวก็สวยไม่หยอก แล้วคุณจะรู้เลยว่าสวรรค์ริมทะเลมีอยู่จริง
 
โทรศัพท์ : 032-536999
 
จองที่พัก วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่
  

ไปค่ะ !! เที่ยววน ไปค่ะ

gangnam

เรียบเรียงโดย ชิลไปไหน