ชายหาดหัวหินเป็นชายหาดที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมาก
เพราะที่นี่มีการขี่ม้าเที่ยวเลียบหาด พาชมทิวทัศน์ของท้องทะเล
..........
อาคารบ้านพักตามแนวชายหาด บ้านบางหลังสามารถบอกเรื่องราวของความเป็นเมืองตากอากาศเก่าแก่และความเปลี่ยนแปลงของหัวหินได้เป็นอย่างดี
ไม่ว่าจะตอนไหนก็หัวหินก็เป็นที่พักผ่อน หย่อนใจ ของนักท่องเที่ยว 
เพราะนอกจากชายหาดจะสวย เดินทางง่ายๆแล้ว ที่พักริมชายหาดหัวหิน
ยังสวยยยย.. ซะจนอยากหาเวลาไปนอนเล่นสักครั้ง
ชิลเลยของรวบรวม
20 ที่พักหัวหินติดทะเล อัพเดตล่าสุด
มาให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจกันค่ะ 
 

26
หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา : Hua Hin Marriott Resort & Spa 
โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยที่สุดในหัวหิน อยู่บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ มีห้องพักกว่า 322 ห้อง โรงแรมตกแต่งเป็นสไตล์โคโลเนียล มีสระว่ายน้ำถึง 5 สระ เป็นสระน้ำเกลือทั้งหมด และมีสไลเดอร์ให้เล่นคลายร้อนอีกด้วย ห้องพักสวย เดินลงสระได้จากห้องพัก แถมอาหารก็ยังอร่อย มีอาหารเช้าเยอะมากเลือกแทบไม่ไหว เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว คู่รัก มากๆเลยค่ะ

ที่ตั้ง : 107/1 ถ.เพชรเกษม หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคา : 5,000 - 14,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 
032 - 904666

 
จองที่พัก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ทันที 

 


 

เดอะ เวโรน่า หัวหิน : The Verona Hua Hin Resortเดอะ เวโรน่า หัวหิน เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูติดทะเลหัวหิน บรรยากาศสงบร่มรื่น แม้อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ที่นี่ก็ยังความหรูหราเป็นส่วนตัว ความสบาย และสไตล์ ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทันทีที่คุณมาถึงที่นี่ คุณจะรู้สึกสบายและ สดชื่น ได้ฟีลวันหยุดจริง ๆ สัมผัสกับ สถาปัตย์ และ บรรยากาศคลาสสิค สไตล์อิตาลี่นิด ๆ บรรยากาศที่โปร่งสบาย สระน้ำกว้างใหญ่กลางรีสอร์ท เก้าอี้หวายสีเอิร์ธโทนแบบโมเดิร์นรอบขอบสระ วิลล่าโทนขาวตัดกับพื้นไม้สีเข้มสะดุดตา แมกไม้อันร่มรื่นแบบเมดิเตอเรเนี่ยน แล้วคุณจะไม่อยากเชื่อว่านี่คือหัวหิน

ที่ตั้ง : 37 ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 6,700 - 20,000 บาท
โทรศัพท์ : 032 516 260
ภาพจาก : Facebook/เดอะเวโรน่า - หัวหิน 

 

จองที่พัก เดอะ เวโรน่า หัวหิน ออนไลน์ได้ทันที

    

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา : Marrakesh Hua Hin Resort & Spa 
 
 มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักร่วมสมัยแบบสไตล์โมร็อกโกแห่งเดียวในหัวหิน  หรูหรา โรแมนติก พร้อมไปด้วยชายหาดที่เป็นส่วนตัว และสวนสไตล์โมร็อกโกแสนสวยงามและอลังการ อีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ที่ทำให้ที่นี่ต่างไปจากรีสอร์ททั่วไป คือ บรรยากาศยามเย็นและยามค่ำคืนที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกัน ยามโพล้เพล้คุณสามารถดื่มด่ำไปกับภาพอาทิตย์อัสดงแสนประทับใจ ในขณะที่ยามราตรีสามารถเลือกเอนกายรับลมทะเลเย็นๆบน Bean Bag ที่สนามหญ้า ท่ามกลางสีสันของไฟสลับสีชวนตื่นตา บรรยากาศสุดชิลใต้แสงดาว สายลมเย็น และเกลียวคลื่นให้การพักผ่อนของคุณจะน่าประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

ที่ตั้ง : 63/411 ถ. เพชรเกษม หมู่บ้านหนองแค ชายหาดหัวหิน หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
ราคา : 4,000 - 8,000  บาท
โทรศัพท์ : 032-616777

 
จองที่พัก มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา ออนไลน์ได้ที่นี่

  

วี วิลล่า หัวหิน : V Villas Hua Hin  วี วิลล่า หัวหิน ถูกสร้างจากแรงบันดาลใจให้เป็น ที่พักตากอากาศสไตล์พาลาซโซ่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากทุ่งนาและหมู่บ้านในแถบยุโรป วี วิลล่ามีห้องพักเพียงแค่ 13 หลัง จึงเน้นความสงบเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย แต่ละวิลล่ามีพื้นที่กว้างขวาง ห้องนอนออกแบบให้มีขนาดใหญ่พิเศษ มีเมนูหมอนให้เลือกตามชอบ ห้องน้ำแบบสวีทพร้อมทวินจากุซซี่ส่วนตัว ภายในห้องนั่งเล่นเปิดโล่งโอ่โถง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลล่ายาวเกือบ 10 เมตร สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว หรูหรา และกิจกรรมมากมายริมชายหาดให้คุณได้เลือกทำไม่จำเจ ต้องไม่พลาดที่นี่อย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : 63-39 ถ.เพชรเกษม ชายหาดหัวหิน ระหว่างหัวหิน 83 - หัวหิน 85 รีสอร์ทจะอยู่ระหว่างกลางซอย 83-85
ราคา : 20,000 - 30,000 บาท
โทรศัพท์ : 032-616039


จองที่พัก วี วิลล่า หัวหิน ออนไลน์ได้ที่นี่ 
 
 


เรสท์ ดีเทล หัวหิน : Rest Detail Hotel Hua Hin ชายหาดที่ทอดยาว สายลมแห่งฤดูร้อน กับที่พักสุดชิลริมทะเล คือความสุขที่หลายคนโหยหา เรสท์ ดีเทล หัวหิน ที่พักสุดหรูและโรแมนติกริมชายหาดหัวหิน ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย ตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา ที่นี่จะแบ่งเป็น 2 โซน คือโซนที่เป็นตึก ประกอบด้วย ห้อง Rest Green, Rest Spirit, Rest Horizon อีกโซนหนึ่งเป็นวิลล่าสุดหรูส่วนตัวที่ประกอบด้วย Pool Village, Beach Village ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ลองมาใช้เวลาพักผ่อนที่นี่แล้วคุณลืมโลกอันวุ่นวายรอบตัวไปได้เลย

ที่ตั้ง : 19/119 ซอยหัวหิน 19 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 5,000 -12,000 บาท
โทรศัพท์ : 032-547733

 

จองที่พัก เรสท์ ดีเทล หัวหิน ออนไลน์ได้ที่นี่ 
  

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท : Devasom Hua Hin Resortจากความชอบและสนใจในรูปแบบชีวิตความเป็นอยู่ของชุมชนคหบดีในหัวหินสมัยรัชกาลที่ 6 จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจที่จะร่วมส่งเสริมและอนุรักษ์สุนทรีสัมผัสในมนต์เสน่ห์แห่งหัวหินนี้ไว้ จึงก่อเกิดเป็นรีสอร์ทน่ารักๆ สไตล์วิคทอเรียนนามว่า เทวาศรม ขึ้นมา สัมผัสแรกที่ได้เห็นที่นี้ก่อเกิดความประทับใจในความสวยงามที่ผสานการตกแต่งเรียบหรู ผ่อนคลายแบบร่วมสมัยแต่ยังคงความคลาสสิค ภายในห้องพัก 24 ห้อง ที่ทุกห้องสามารถมองวิวทะเลได้ชัดเจน บวกกับการบริการอย่างสุภาพอ่อนโยนแบบไทย ตลอดจนบริการต่างๆ ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับผู้ที่ได้มาเยือน เพราะทำให้รู้ว่าบรรยากาศความรื่นรมย์ของหัวหินในสมัยวันวาน ยังไงก็ยังน่าประทับใจมิรู้ลืม

ที่ตั้ง : 1446/23 ถ.เพชรเกษม (กม. 207) ห้วยทรายใต้ ชายหาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 5,000 - 13,000 บาท
โทรศัพท์ : 032-442789

จองที่พัก เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่

  

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท บาย เดอะ ยูนีค คอลเล็คชั่น : Putahracsa Hua Hin Resort by The Unique Collection
 
พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท ที่พักสไตล์โมเดิร์นบรรยากาศสุดโรแมนติกและเป็นส่วนตัว ที่เพียบพร้อมไปด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักใกล้กรุงฯ บรรยากาศชิลๆ ริมทะเล มีห้องพักสไตล์พูลวิลล่าพร้อมสระส่วนตัวให้คุณได้ผ่อนคลายแช่น้ำเพลินๆ พร้อมชมวิวจากสระว่ายน้ำมองทะเลได้แบบสุดสายตา นอกจากนี้ยังมีส่วนของโอเชี่ยนไซด์ บีชคลับ แอนด์ เรสเตอรองท์ ไว้บริการอาหารนานาชาติ ทั้งอาหารไทยและยุโรป รวมถึงอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆและบรรยากาศโรแมนติก ให้ความผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวสุดๆ ควบคู่ไปกับการชมวิวพระอาทิตย์ตกลงสู่ทะเลที่สวยงาม

ที่ตั้ง : 22/65 ถ.แนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 6,000 - 15,000 บาท 
โทรศัพท์ : 032-531470

 
จองที่พัก พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท บาย เดอะ ยูนิค คอลเล็คชั่น ออนไลน์ได้ที่นี่
เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา : Sheraton Hua Hin Resort & Spa
 
Sheraton Hua Hin Resort & Spa ตั้งอยู่ริมฝั่งอ่าวไทย ทะเลหัวหิน หรูหรา มีความสะดวกสบายและความสงบเงียบ โดยมีทั้งทิวทิศน์ของทะเล ที่พักมี สตาร์ คลับ คลับแสนสนุกที่เปิดให้บริการพิเศษเฉพาะสำหรับคุณหนู ๆ ในบ้านรูปทรงลูกเต๋าสีสดใสขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยสนามหญ้าสีเขียวขจีขนาดกว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ช่วยส่งเสริมความคิดสรรค์ และต่อเติมจินตนาการ อย่างครบครัน เพื่อเติมความสุขของคุณหนู ๆ ในวันพักผ่อนของครอบครัวให้สนุกสนานยิ่งขึ้น โดยเจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้คำแนะนำ และดูแลอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง เติมเต็มต่อมรับรสที่ร้านอาหาร 6 แห่ง หรือปล่อยให้ผู้ช่ำชองด้านการนวดดูแลในสปาที่มีคลับสุขภาพและห้องทำทรีทเมนท์ 12 ห้อง 

ที่ตั้ง : 1573 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 7,500 - 20,000 บาท
โทรศัพท์ : 032 708 000

จองที่พัก เชอราตัน หัวหิน แอนด์ สปา รีสอร์ท ออนไลน์ ได้ที่นี่
 โรงแรมอัสสรา วิลลา แอนด์ สวีท หัวหิน : Asara Villa & Suite Hotel
 
โรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท ตั้งอยู่ระหว่างสนามบินและพระราชวังไกลกังวลในซอยที่เงียบสงบ ใกล้กับตัวเมือง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในละแวกใกล้เคียงได้แก่ สนามกอล์ฟหัวหิน เขาตะเกียบ และพระราชวังไกลกังวล สำหรับผู้ที่ต้องการช้อปปิ้งให้มุ่งหน้าไปยังตลาดโต้รุ่งหัวหินหรือตลาดนัดหัวหิน คุณสามารถไปดำน้ำ ขับรถโกคาร์ทและนั่งช้างได้จากผู้ให้บริการในบริเวณใกล้เคียง ห้องอาหารสามแห่งในโรงแรมได้รับการออกแบบมาให้มีบรรยากาศผ่อนคลาย และอาหารแต่ละจานก็ได้รับการปรุงให้ประทับใจ โรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีทยังมีหลายเวิร์คช็อปให้ผู้เข้าพักได้มีส่วนร่วมเช่น การฝึกโยคะ การปรุงอาหาร และการนวด ก่อนจะกลับบ้านคุณควรหาเวลาไปผ่อนคลายในสปาของโรงแรมเสียก่อน โรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท ในหัวหินทำให้วันพักผ่อนแสนโรแมนติคของคุณสมบูรณ์แบบ

ที่ตั้ง : 53 หัวหิน ซอย 5 หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 5,000 - 8,000 บาท
โทรศัพท์ : 032 547 555

ภาพจาก : Facebook/โรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท - หัวหิน


จองที่พัก โรงแรม อัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท ออนไลน์ได้ที่นี่

 

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน : Cape Nidhra Hotel
 

เคป นิทรา โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่มีบริการให้เลือกสรรตามรสนิยมถึง 5 แบบ สำหรับการพักผ่อนสบายๆในวันพิเศษ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสำหรับเด็กให้เล่นกันจนชุ่มฉ่ำหัวใจและครื้นเครงท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง มีการนวดสปาชั้นยอดด้วยทรีตเม้นต์ที่หลากหลาย ที่จะทำให้คุณมีความสุขเป็นอิสระจากสิ่งแวดล้อมอันวุ่นวาย นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมทะเลสุดฮิปที่จะพาให้คุณและเพื่อนๆสนุกสนานไปกับปาร์ตี้ในยามค่ำคืน อิ่มท้องกับอาหารอาหารทะเล และนานาชาติอันเลิศรส ก่อนจะเข้านอนอย่างหลับฝันดีที่เคป นิทรา

ที่ตั้ง : 97/2 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ราคา : 6,000 - 20,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 02 233 3433, 02 233 9560
ภาพจาก : Facebook/เคป นิทรา - หัวหิน 

 

จองที่พัก โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ออนไลน์ได้ที่นี่

5 ที่พักสวยสุดๆในหัวหิน น่าไปนอนฟังเสียงคลื่นให้ชื่นใจที่พักสวยหัวหิน, ที่พักหัวหิน, ที่พักหัวหินติดทะเล, มาราเกซหัวหิน, เคปนิทราหัวหิน, เทวาศรมหัวหิน, อัสสราวิลล่าแอนด์สวีท, วีวิลล่าหัวหิน 5 ที่พักสวยสุดๆในหัวหิน น่าไปนอนฟังเสียงคลื่นให้ชื่นใจที่พักสวยหัวหิน, ที่พักหัวหิน, ที่พักหัวหินติดทะเล, มาราเกซหัวหิน, เคปนิทราหัวหิน, เทวาศรมหัวหิน, อัสสราวิลล่าแอนด์สวีท, วีวิลล่าหัวหิน 
  

เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ รีสอร์ท หัวหิน : The Rock Hua Hin Beachfront Resort
 
เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ รีสอร์ท รีสอร์ทบรรยากาศดีติดกับเขาตะเกียบ สถานที่ท่องเที่ยวซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความสงบเงียบในอำเภอหัวหิน แม้ภายนอกจะคลาคล่ำไปด้วยผู้คนจากแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง แต่ด้านในรีสอร์ทกลับเงียบสงบประหนึ่งหลุดมาอยู่อีกห้วงเวลาปราศจากความวุ่นวาย มีแต่ความสงบเงียบ และเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยบรรยากาศแห่งการพักผ่อนแบบเก๋ๆกับมุมสุดชิลมากมาย เพื่อให้คุณได้สัมผัสความสุนทรีย์อย่างเต็มที่ จะเอนกายรับแสงแดดอุ่นๆ หรือเครื่องดื่มแก้วโปรดให้จิบดับกระหาย คลอเสียงคลื่นกระทบฝั่งและดนตรีให้ฟังเพลินไม่รู้เบื่อ เพียงแค่นี้ก็เป็นความสุขง่ายๆสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณแล้วที่เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท

ที่ตั้ง : 4/44 หมู่บ้านถนนตะกียบ ตำบลหนองแก เขาตะเกียบ จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 5,000 - 25,000 บาท 
โทรศัพท์ : 032 - 537100

 
จองที่พัก เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ รีสอร์ท หัวหิน ออนไลน์ได้ที่นี่

5 ที่พักสวยใกล้กรุงฯ ขอแค่ได้ไปนอนก็สุขใจ จนไม่อยากออกไปไหน!!ที่พักใกล้กรุงเทพ,ที่พักขับรถแปบเดียว,ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ,ที่พักชิลๆใกล้กรุงเทพ,ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี,มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา - หัวหิน,ยู พัทยา โฮเทล - พัทยา,บางกอก ทรี เฮาส์ - สมุทรปราการ,เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ รีสอร์ท - หัวหิน  5 ที่พักสวยใกล้กรุงฯ ขอแค่ได้ไปนอนก็สุขใจ จนไม่อยากออกไปไหน!!ที่พักใกล้กรุงเทพ,ที่พักขับรถแปบเดียว,ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ,ที่พักชิลๆใกล้กรุงเทพ,ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี,มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา - หัวหิน,ยู พัทยา โฮเทล - พัทยา,บางกอก ทรี เฮาส์ - สมุทรปราการ,เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ รีสอร์ท - หัวหิน
วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา : Wora Bura Hua Hin Resort & Spa

วรบุระ รีสอร์ท สไตล์ไทยในรูปแบบโคโลเนียลที่ทอดตัวยาวริมชายหาดเขาตะเกียบซึ่งได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอย่างร่มรื่น สงบ ผ่อนคลาย สบายใจ สมเป็นปลายทางแสนคลาสสิกแห่งการพักผ่อนตลอดระยะเวลาการเข้าพัก ด้วยห้องพักระดับมาตรฐานพร้อมบริการสุดประทับใจมากถึง 77 ห้องที่ตั้งชื่อตามแต่ละจังหวัดในประเทศไทย หรือใครจะดับร้อนให้ชุ่มฉ่ำด้วยการแหวกว่ายไปกับสายน้ำท่ามกลางฟ้าสีครามที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แล้วไปนั่งดริงค์แบบชิลๆที่บาร์ริมหาดในยามค่ำคืนภายใต้แสงดาวก็สวยไม่หยอก แล้วคุณจะรู้เลยว่าสวรรค์ริมทะเลมีอยู่จริง
 
โทรศัพท์ : 032-536999
 
จองที่พัก วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่
  

อนันตศิลา วิลล่า บาย เดอะ ซี : Anantasila Villa By The Seaอนันตศิลา วิลล่า บาย เดอะ ซี รีสอร์ทสุดหรูในวงล้อมของพรรณไม้นานาชนิด ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆริมชายหาดเขาตะเกียบ ที่มาพร้อมกับห้องพักมากมายหลากสไตล์หลายรสนิยม ทั้งมองเห็นวิวทะเล วิวสวนสวย และแบบ Pool Villa ตกแต่งอย่างสวยงาม มีพื้นที่อย่างกว้างขวาง เลิศรสกับอาหารระดับภัตตาคารที่จะให้คุณอิ่มอร่อยไปพร้อมกับคนพิเศษ เปิดโล่งรับลมทะเลอย่างโรแมนติก ผ่อนคลายกับการว่ายน้ำ อาบแดดกลางแจ้งเพื่อสูดรับแสงแดดยามฟ้าใส มีทั้งสระเด็ก และสระผู้ใหญ่ให้เลือกสรร หากรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าแวะผ่อนคลายสบายๆ ไปกับการนวดแผนไทยที่เค้าก็มี ที่สำคัญเลยคือที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เค้ายินดีต้อนรับน้องหมาด้วยนะจ๊ะ 

ที่ตั้ง : 33/17 หมู่บ้านหัวดอน ถ.หนองแก-ตะเกียบ หาดเขาตะเกียบ จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 3,000 - 13,000 บาท
โทรศัพท์ : 032-536364

 

จองที่พัก อนันตศิลา วิลล่า บาย เดอะ ซี ออนไลน์ได้ที่นี่
   
  

เลทส์ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท : Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resortเล็ทส์ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยสไตล์สุดชิคและความทันสมัยทุกตารางนิ้ว เพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อนอันโรแมนติกริมชายหาดเขาตะเกียบ ชายหาดที่น่าหลงใหลและสงบเงียบของอ่าวไทย ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความพิถีพิถัน ที่พิเศษสุดๆก็คือให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการจิบไวน์ดูดาวในห้องชมจันทร์ที่เป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังให้บริการภัตตาคารและบาร์ชั้นยอด สปามาตรฐานระดับนานาชาติ และสระว่ายน้ำยาวถึง 120 เมตร เพื่อวันหยุดพักผ่อนอันแสนพิเศษของคุณ 

ที่ตั้ง : 83/188 ซอยหัวถนน 23 ถนนเขาตะเกียบ-หัวหิน เขาตะเกียบ จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 4,000 - 6,000 บาท
โทรศัพท์ : 032-536888

 

จองที่พัก เลทส์ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่
   

  

สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท : Supatra Hua Hin Resort
 
สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ทบูติก รีสอร์ทอันเงียบสงบ ตั้งอยู่ตรงตอนใต้ของหาดหัวหิน บริเวณเขาตะเกียบ ห้องพักจะเป็นวิลล่าเป็นหลัง มีห้องทั้งหมด 18 ห้อง ในสไตล์ล้านนาผสมบาหลี ตกเย็นสามารถเดินไปสักการะพระพุทธรูปองค์ใหญ่สีทอง (หลวงปู่ทวดวัดช้างไห้) และเที่ยวชมวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวประมง หรือนั่งกินลมชมวิวที่ร้านอาหารด้านหลังรีสอร์ทชิลๆ หรือถ้าเห็นทะเลแล้วไม่อยากเล่นน้ำทะเลก็ลงเล่นน้ำสระของรีสอร์ทที่อยู่ตรงหน้าทะเลพลางๆ ก็ยังได้

ที่ตั้ง : 143/18 ถนนตะเกียบ, หนองแก, หาดเขาตะเกียบ - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 3,500 - 8,000 บาท
โทรศัพท์ : 032-536893
 
จองที่พัก สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่ฮาเว่น รีสอร์ท : Haven Resort
 
ฮาเว่น รีสอร์ท สวรรค์เล็กๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศรีสอร์ทสวยและสงบ ตกแต่งเรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยดีเทลเก๋ไก๋ทุกตารางนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำใหญ่แบบอินฟินิตี้ที่ทอดยาวไปจนจรดทะเล ในส่วนของห้องพักทั้ง 47 ห้องถูกออกแบบในสไตล์ Modern-Natural ที่ผสมผสานความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมวิลล่าส่วนตัวอีก 7 หลังที่ตกแต่งด้วยงานฝีมือในท้องถิ่นอย่างภาพวาด หมอนอิงและโคมไฟให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เอาใจคู่ฮันนีมูนเป็นพิเศษด้วยเรนชาวเวอร์แบบเอาท์ดอร์ พร้อมระเบียงสำหรับชมจันทร์บนดาดฟ้ายามค่ำคืน ให้คุณนั่งฟังเสียงคลื่น หรือเอนหลังนอนอาบแดด อ่านหนังสืออย่างมีความสุขเหมือนอยู่ในสวรรค์จริงๆ

ที่ตั้ง : 1449 ถนนชลาสมุทร ชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 3,000 - 4,000 บาท
โทรศัพท์ : 032 - 653154

 
จองที่พัก ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน ออนไลน์ได้ที่นี่ 
 


 

หัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท : Hua hin Blue wave Beach Resort
 

หัวหินบลูเวฟ รีสอร์ทสไตล์คอนโดสูง ที่ตั้งอยู่ติดชายหาดเขาตะเกียบ ให้บริการห้องพักทั้งหมด 93 ห้อง มีตั้งหมด 16 ชั้น โดยชั้นที่ 16 จะเป็นชั้นชมวิวสวยรอบด้านแบบ 360 องศา และนอกจากจุดเด่นของทำเลที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของของเขาตะเกียบในมุมสูงแล้ว ทิศใต้ยังมองเห็นหาดสวนสนทอดยาวไปจนถึงเขาเต่า ส่วนอีกด้านก็มองเห็นวิวสวนสวยของสนามกอล์ฟเขาตะเกียบ ส่วนภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สามารถพักเลือกได้ทั้งแบบห้องดีลักซ์ และห้องสวีทที่มีห้องนั่งเล่น ห้องนอนเหมาะกับครอบครัว หลังจากสนุกกับกิจกรรมทางน้ำมาทั้งวันแล้ว คุณสามารถผ่อนคลายกับบริการภายในโรงแรมไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ซาวน่า ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และห้องสนุกเกอร์ หรือจะไปใช้บริการนวดที่ศาลาริมหาดก็สุดแสนจะสบาย
 

ที่ตั้ง : บ้านหัวดอน ต.หนองแก เขาตะเกียบ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 1,700 บาท
โทรศัพท์ : 032 - 527 640

 
จองที่พัก หัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่
    

โรงแรมบ้านบาหยัน : Baan Bayan Hotel
บ้านบาหยัน หัวหิน (Baan Bayan - Hua Hin) ที่อยู่ห่างจากศูนย์การค้า Hua Hin Market Village เพียง 320 เมตรแห่งนี้ เป็นที่พักระดับ 4 ดาวริมทะเลที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมด้วยเก้าอี้อาบแดด บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่จอดรถฟรี ตลอดจนห้องอาหาร ห้องพักของรีสอร์ทแห่งนี้กว้างขวาง มีวิวลานภายใน สวนหย่อม และทะเลที่สวยงาม อีกทั้งมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์และเครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ในห้องพักทุกห้อง Baan Bayan - Hua Hin อยู่ห่างจากสนามกอล์ฟต่างๆ ในอำเภอหัวหินโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่เกิน 10 นาที และห่างจากสนามบินหัวหินประมาณ 7.8 กิโลเมตร ณ ห้องอาหาร The Cafe Bayan ท่านจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารไทยสไตล์ต้นตำรับและอาหารตะวันตก พลางชมทัศนียภาพอ่าวไทยได้อย่างเพลิดเพลิน หรือรับประทานอาหารทะเลเผาที่บริเวณริมทะเลได้อย่างจุใจ จากนั้นปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มต่างๆ ได้ที่บาร์ริมสระว่ายน้ำของรีสอร์ท

ที่ตั้ง : 119 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคืรีขันธ์
ราคา : 3,600 - 4,000 บาท
เว็บไซต์ บ้านบาหยัน www.baanbayanresort.com

จองที่พัก โรงแรมบ้านบาหยัน ออนไลน์ได้ที่นี่

 
ชมวิว โฮเทล หัวหิน : Chomview Hotel Hua-Hin

ชมวิว โฮเทล หัวหิน เข้าไปถึงด้านในโฮเทลแล้วให้ความรู้สึกว่าเหมือนเราจะมาซื้อคอนโดอะไรประมาณนั้น แต่อย่าเพิ่งตกใจไปซะก่อนเพราะที่นี่เขาขายคอนโดและให้เช่าระยะยาวด้วย ภายในตึกสูงตะหง่ายหลายตึกเมื่อเดินมาเรื่อยๆ เราจะได้เจอห้องพักที่กว้างขวาง มีห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน ให้ได้มาแฮงค์เอาท์กับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้อย่างสบายๆ ในราคาที่คุ้นแสนคุ้ม พร้อมสระว่ายน้ำที่อยู่เบื้องหน้าจะนั่งชิล นั่งเล่น นั่งแชท หรือจะทำอะไรก็สบายๆ เพราะจะมีลมทะเลคอยพัดมาเย็นๆ ทำให้เราเผลอหลับได้ตลอดเลยล่ะ

ที่ตั้ง : 93 ซอย ตะเล 12 ตำบลเขาตะเกียบ อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 3,000 - 8,000 บาท
โทรศัพท์ : 02 - 1641006


จองที่พัก โรงแรม ชมวิว โฮเทล หัวหิน ออนไลน์ได้ที่นี่
  


บ้านลักษุภา รีสอร์ท หัวหิน : Baanlaksasubha Resort Huahin

สำหรับใครที่ชื่นชอบและกำลังหาท่ีพักที่เป็นบ้านพักตาก อากาศแบบหัวหินสมัยก่อนต้องไม่พลาดท่ี บ้านลักษสุภา เพราะท่ีนี่เค้าได้ถอดแบบบ้านสมัยก่อนมาเด๊ะๆ พร้อม ปรับลุคให้ดูโมเดิร์น โดยใช้สีขาวเป็นตัวชูโรงทำให้รีสอร์ท นี้ดูน่ารัก สะอาดตาอย่าบอกใคร ภายในก็ร่มรื่นมีมุมถ่าย รูปไปอวดเพื่อนๆ ได้อย่างสบายๆ เดินจนเมื่อยแล้วก็ มาพักทานอาหารได้ท่ีบาร์สุดชิค ท่ีกำลังเป็นที่นิยมอยู่ใน ขณะน้ี เพราะบรรยากาศดีเหลือเกิน

ที่ตั้ง : ถ.นเรศดำริห์, เข้าซอยหัวหิน 61 เจอสี่แยกเล็กๆ เลี้ยวขวาไปตามซอยหัวหิน 65 รีสอร์ทอยู่ซ้ายมือ
ราคา : 3,500 - 6,000 บาท
โทรศัพท์ : 032 - 514525

 
จองที่พัก บ้านลักษสุภา รีสอร์ท หัวหิน ออนไลน์ได้ที่นี่
 
ทะเลสวย ที่พักสวย หาดทรายก็ขาว เก็บกระเป๋าไปเที่ยวหัวหินกันค่ะ 
08
 
เรียบเรียงโดย ชิลไปไหน