ใครๆ ก็ไปหัวหิน!! หัวหินเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี จึงทำให้ที่นี่มีที่พักเปิดใหม่ มาค่อยอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว มีทั้งแบบราคาสุดแพง ไปจนถึงที่พักสไตล์เกสเฮ้าส์ราคาเบาๆ วันนี้ชิลไปไหนจึงได้รวบรวม 5 ที่พักหัวหินเปิดใหม่ที่ต้องไปเช็คอินก่อนใคร!!หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา - หัวหิน
(Hua Hin Marriott Resort & Spa)

โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ปิดเพื่อรีโนเวททั้งโรงแรมในรูปโฉมใหม่ และเพิ่งเปิดให้บริการเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้เอง ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยที่สุดในหัวหิน อยู่บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ มีห้องพักกว่า 322 ห้อง โรงแรมตกแต่งเป็นสไตล์โคโลเนียล มีสระว่ายน้ำถึง 5 สระ เป็นสระน้ำเกลือทั้งหมด และมีสไลเดอร์ให้เล่นคลายร้อนอีกด้วย ห้องพักสวย เดินลงสระได้จากห้องพัก แถมอาหารก็ยังอร่อย มีอาหารเช้าเยอะมากเลือกแทบไม่ไหว เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว


 

 

ที่ตั้ง : 107/1 ถ.เพชรเกษม หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ราคา : 5,000 - 14,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)

จองที่พักออนไลน์ โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา - หัวหิน ได้ที่นี่ทันที

 โรงแรมนอนดี หัวหิน
(Norndee Hotel Hua Hin)

โรงแรมนอนดี หัวหิน ที่พักเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา ห้องพักสะอาดแม้ทำเลไม่ติดทะเลแต่สามารถเดินไปทะเลได้ และยังมีร้านนั่งชิล ข้างๆ ที่พักให้นั่งชิลอีกด้วย นอกจากนี้ยังครบครันและเพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่เป็นกันเอง ใครที่กำลังมองหาที่พักหัวหินสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ใกล้จะถึงนี้ ที่นี่ต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน...
ที่ตั้ง : 155/25 หนองแก หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 1,700 - 3,000 บาท
โทรศัพท์ : 081 846 2340
ภาพจาก : Facebook/นอนดี - หัวหิน

จองที่พักออนไลน์ โรงแรมนอนดี - หัวหิน ได้ที่นี่ทันทีเดอะ เวโรน่า หัวหิน
(The Verona Hua Hin Resort)

เดอะ เวโรน่า สำหรับที่นี่เปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงปลายปี 2257 เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูติดทะเลหัวหิน บรรยากาศสงบร่มรื่น แม้อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ที่ที่ความหรูหราเป็นส่วนตัว ความสบาย และสไตล์ ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทันทีที่คุณมาถึงที่นี่ คุณจะรู้สึกสบายและ สดชื่น ได้ฟีลวันหยุดจริง ๆ สัมผัสกับ สถาปัตย์ และ บรรยากาศคลาสสิค สไตล์อิตาลี่นิด ๆ บรรยากาศที่โปร่งสบาย สระน้ำกว้างใหญ่กลางรีสอร์ท เก้าอี้หวายสีเอิร์ธโทนแบบโมเดิร์นรอบขอบสระ วิลล่าโทนขาวตัดกับพื้นไม้สีเข้มสะดุดตา แมกไม้อันร่มรื่นแบบเมดิเตอเรเนี่ยน แล้วคุณจะไม่อยากเชื่อว่านี่คือหัวหิน

 

ที่ตั้ง : 37 ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 6,700 - 20,000 บาท
โทรศัพท์ : 032 516 260
ภาพจาก : Facebook/เดอะเวโรน่า - หัวหิน

จองที่พักออนไลน์ เดอะ เวโรน่า - หัวหิน ได้ที่นี่ทันทีโรงแรมสโตนเฮด หัวหิน
(Stone Head Hua Hin Hotel)

สโตนเฮดหินหัว อีกหนึ่งโรงแรมสุดฮิปที่เปิดให้บริการตั้งแต่ปลายปี 2557 มีทำเลอยู่ห่างจากเขาตะเกียบเป็นระยะทาง 600 เมตร อพาร์ตเมนต์แห่งนี้มีห้องปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีแผนกต้อนรับที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง มีพื้นที่รับฝากสัมภาระและมีบริการซักรีด อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตลาดจักจั่นหัวหินเป็นระยะทาง 900 เมตร และตั้งอยู่ห่างจากหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจเป็นระยะทาง 1.8 กิโลเมตร ส่วนสนามบินหัวหินอยู่ห่างจากอพาร์ตเมนต์เป็นระยะทาง 10 กิโลเมตร ห้องมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล มีตู้เย็นและกาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว เครื่องเป่าผมและมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ที่ตั้ง : 16/22 ซอยหัวหิน 106 หนองแก หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 1,000 - 2,500 บาท
โทรศัพท์ : 032 536 688, 083 088 0223
ภาพจาก : Facebook/StoneHead - หัวหิน

จองที่พักออนไลน์ สโตนเฮด - หัวหิน ได้ที่นี่ทันทีรีมิกซ์ โฟโต้ เฮาส์ หัวหิน
(Remix Photo House Huahin)

รีมิกซ์ โฟโต้ เฮ้าส์ หัวหิน ที่พักสุดชิคสไตล์อินดัสเทรียลเท่ๆ เปิดให้บริการเมื่อกลางปี 2558 รีมิกซ์ โฟโต้ เฮาส์ หัวหิน ตั้งอยู่ใจกลางหัวหิน แม้ไม่ติดทะเลแต่ก็สามารถเดินไปทะเลได้ไม่ไกล ไม่ถึง 5 นาที และยังสามารถเดินไปยังตลาดโต้รุ่งหัวหินได้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในที่พักยังเพียบพร้อมและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายอีกด้วย


  

ที่ตั้ง : 29/4 ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 1,500 - 3,000
โทรศัพท์ : 081 921 6188
ภาพจาก : Facebook/รีมิกซ์ โฟโต้ เฮ้าส์ - หัวหิน

จองที่พักออนไลน์ รีมิกซ์ โฟโต้ เฮ้าส์ - หัวหิน ได้ที่นี่ทันที


Story by : ชิลไปไหน