ช่วงหน้าร้อนๆ หลายๆ คนกำลังมองหาที่พักผ่อนชิลๆ ริมแม่น้ำ ริมทะเล ไว้ให้คลายร้อนรับชมเย็นๆ วันนี้ชิลไปไหนจึงได้จัด 5 ที่พักริมแม่น้ำสุดชิล ริมทะเลสุดฮิป พร้อมราคาพิเศษจากชิลวอเชอร์ มาฝากกันจ้า
 เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค - กาญจนบุรี

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนที่รอการมาเยือนของนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้ง ท่ามกลางสายน้ำ แสงแดด ขุนเขา อีกทั้งการผจญภัย ที่คุณจะได้ค้นพบความสนุกสุดเหวี่ยง!กับเครื่องเล่น  Water Park อาทิ ภูเขาจำลองสูง 5เมตร, สไลเดอร์น้ำ, จักรยานน้ำ, ขับเจ๊ตสกี  และกิจกรรมทางน้ำอีกมากมาย รวมทั้งบริการพิเศษ ล่องเรือ Speed Boat ชมทิวทัศน์ทะเลสาปรอบเกาะ เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์บนแนวทิวเขาเขียวขจีที่โอบล้อมอย่างงดงามสุดอัศจรรย์ และสัมผัสกับการพักผ่อนบนแพที่พัก ในสไตล์มัลดีฟแห่งแรกของเมืองไทย มีให้เลือกสรรได้หลากหลายขนาดทั้งแบบส่วนตัว และแบบครอบครัว

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค - กาญจนบุรี
เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค - กาญจนบุรี เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค - กาญจนบุรี
เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค - กาญจนบุรี

ที่ตั้ง : 241 หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
ราคา : 3,350 - 17,250 บาท (ราคาจากชิลวอเชอร์)

ซื้อวอเชอร์ราคาพิเศษ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค ได้ที่นี่

10 ที่พักสวย โปรแรง จ่ายราคาเบาๆ ช่วงไฮซีซั่น โดยชิลวอเชอร์ที่พักสวย,ที่พักริมทะเล,ที่พักริมแม่น้ำ,โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์วิว - กาญจนบุรี,โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์วิว - กาญจนบุรี,เดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน,เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค - กาญจนบุรี,ออโรร่า รีสอร์ท - เขาใหญ่,ราชาวดี รีสอร์ท - เกาะล้าน,แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท - จันทบุรี,ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท - สัตหีบ,เกาะหมาก รีสอร์ท - เกาะหมาก จ.ตราด,เฌอ รีสอร์ท - หัวหินณัฐพล รีสอร์ท - แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

ณัฐพล รีสอร์ท ที่พักเก๋าที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี และด้วยระยะเวลาที่บริให้บริการที่พักมายาวนาน ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบ มีต้องพักให้บริการหลากหลายแบบหลายสไตล์ ภายในที่พักยังมีสไลเดอร์ขนาดมาตราฐานและยังมีกิจกรรมอื่นๆ ไว้ค่อยอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย และสำหรับลูกค้าที่ไม่นอนพักที่นี่ก็ยังสามารถมาเล่นสไลเดอร์ได้ โดยเสียค่าชูชีพตัวละ 50 บาท หากเป็นลูกค้าเข้าพักจะเสียค่าชูชีพคนละ 30 บาท นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีร้านอาหารริมน้ำให้บริการความอร่อยอีกด้วย ซึ่งจะเปิดตั้งแต่ 7.30 - 18.00 น. ในวันธรรมดา หากเป็นวันหยุดจะเปิดตั้งแต่ 6.00 - 20.00 น.
ณัฐพล รีสอร์ท - แก่งกระจาน
ณัฐพล รีสอร์ท - แก่งกระจาน ณัฐพล รีสอร์ท - แก่งกระจาน
ณัฐพล รีสอร์ท - แก่งกระจาน

ที่ตั้ง : 530 ม.13 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170
ราคา : 2,400 บาท (ราคาจากชิลวอเชอร์)

ซื้อวอเชอร์ราคาพิเศษ ณัฐพล รีสอร์ท - แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ได้ที่นี่
10 ที่พักสวย โปรแรง จ่ายราคาเบาๆ ช่วงไฮซีซั่น โดยชิลวอเชอร์ที่พักสวย,ที่พักริมทะเล,ที่พักริมแม่น้ำ,โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์วิว - กาญจนบุรี,โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์วิว - กาญจนบุรี,เดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน,เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค - กาญจนบุรี,ออโรร่า รีสอร์ท - เขาใหญ่,ราชาวดี รีสอร์ท - เกาะล้าน,แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท - จันทบุรี,ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท - สัตหีบ,เกาะหมาก รีสอร์ท - เกาะหมาก จ.ตราด,เฌอ รีสอร์ท - หัวหินบ้านกางมุ้ง - หัวหิน

บ้านไม้สีขาวกับทะเลสีฟ้าครามเป็นของคู่กัน แต่บ้านกางมุ้งหลังนี้แอบพิเศษตรงที่มีให้เลือกถึง 2 บรรยากาศ อยากได้อารมณ์เหมือนอยู่ "บ้าน" จริงๆ ต้องเช็คอินฝั่งติดถนน สำหรับคนรักทะเลเค้าก็มีบังกะโลซีวิวให้สาวๆ สวมบิกินี่ตัวโปรด เดินลงเล่นน้ำหน้าบ้านแบบไม่ต้องเกรงสายตาใคร แหม...ถูกใจชาวซีเลิฟเวอร์จริงๆ นอกจากนี้ยังครบครันด้วนสิ่งอำนวยความสะดวกอีกเพียบ ที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณสุขเต็มเปี่ยมกับที่นี่ บ้านกลางมุ้ง เบด แอนด์ เบรคฟาส
บ้านกางมุ้ง - หัวหิน
บ้านกางมุ้ง - หัวหิน

ที่ตั้ง : หมู่บ้านเขาตะเกียบ ใกล้กับร้านเจ๊เขียวซีฟู้ด
ราคา : 3,150 บาท (ราคาจากชิลวอเชอร์)

ซื้อวอเชอร์ราคาพิเศษ บ้านกางมุ้ง - หัวหิน ได้ที่นี่
10 ที่พักสวย โปรแรง จ่ายราคาเบาๆ ช่วงไฮซีซั่น โดยชิลวอเชอร์ที่พักสวย,ที่พักริมทะเล,ที่พักริมแม่น้ำ,โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์วิว - กาญจนบุรี,โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์วิว - กาญจนบุรี,เดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน,เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค - กาญจนบุรี,ออโรร่า รีสอร์ท - เขาใหญ่,ราชาวดี รีสอร์ท - เกาะล้าน,แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท - จันทบุรี,ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท - สัตหีบ,เกาะหมาก รีสอร์ท - เกาะหมาก จ.ตราด,เฌอ รีสอร์ท - หัวหินเกาะหมากรีสอร์ท - เกาะหมาก จ.ตราด

เกาะหมาก รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทใหญ่ที่มีเรือโดยสาร สปีดโบ๊ทแวะเวียนมาจอดที่หน้ารีสอร์ทอยู่เป็นประจำ จุดเด่นของเกาะหมากรีสอร์ทอยู่ที่การบริการ ความมีอัธยาศัยดีของพนักงาน รวมไปจนถึงห้องพักเก๋ๆ ของสองหนุ่ม-สาว สถาปนิกที่มีใจรักในการบริการและรังสรรที่พักสวยๆออกมาให้เป็นที่ถูกใจของนักท่องเที่ยวมานักต่อนักแล้วนั่นเอง

เกาะหมาก รีสอร์ท - เกาะหมาก จ.ตราด
เกาะหมาก รีสอร์ท - เกาะหมาก จ.ตราด  เกาะหมาก รีสอร์ท - เกาะหมาก จ.ตราด
เกาะหมาก รีสอร์ท - เกาะหมาก จ.ตราด

ที่ตั้ง : อ่าวสวนใหญ่ เกาะหมาก จ.ตราด
ราคา : 2,500 บาท (ราคาจากชิลวอเชอร์)

ซื้อวอเชอร์ราคาพิเศษ เกาะหมากรีสอร์ท - เกาะหมาก จ.ตราด ได้ที่นี่
10 ที่พักสวย โปรแรง จ่ายราคาเบาๆ ช่วงไฮซีซั่น โดยชิลวอเชอร์ที่พักสวย,ที่พักริมทะเล,ที่พักริมแม่น้ำ,โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์วิว - กาญจนบุรี,โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์วิว - กาญจนบุรี,เดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน,เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค - กาญจนบุรี,ออโรร่า รีสอร์ท - เขาใหญ่,ราชาวดี รีสอร์ท - เกาะล้าน,แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท - จันทบุรี,ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท - สัตหีบ,เกาะหมาก รีสอร์ท - เกาะหมาก จ.ตราด,เฌอ รีสอร์ท - หัวหินเดอะมารีน่า ซีวิว - บางแสน จ.ชลบุรี

เดอะ มารีน่า ซีวิว เฮาส์ บางแสน ตั้งอยู่ในบางแสนและเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมชลบุรีและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง โรงแรม 2.5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 10 กิโลเมตร ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

เดอะมารีน่า ซีวิว - บางแสน จ.ชลบุรี
เดอะมารีน่า ซีวิว - บางแสน จ.ชลบุรี เดอะมารีน่า ซีวิว - บางแสน จ.ชลบุรี
เดอะมารีน่า ซีวิว - บางแสน จ.ชลบุรี

ที่ตั้ง : 108/19 ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
ราคา : 1,800 บาท (ราคาจากชิลวอเชอร์)

ซื้อวอเชอร์ราคาพิเศษ เดอะมารีน่า ซีวิว - บางแสน จ.ชลบุรี ได้ที่นี่
10 ที่พักสวย โปรแรง จ่ายราคาเบาๆ ช่วงไฮซีซั่น โดยชิลวอเชอร์ที่พักสวย,ที่พักริมทะเล,ที่พักริมแม่น้ำ,โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์วิว - กาญจนบุรี,โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์วิว - กาญจนบุรี,เดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน,เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค - กาญจนบุรี,ออโรร่า รีสอร์ท - เขาใหญ่,ราชาวดี รีสอร์ท - เกาะล้าน,แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท - จันทบุรี,ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท - สัตหีบ,เกาะหมาก รีสอร์ท - เกาะหมาก จ.ตราด,เฌอ รีสอร์ท - หัวหิน
 


Story by : ชิลไปไหน