บอกเลยคำเดียวว่า " ฟินเวอร์ " ~

gangnam

เพราะนอกจากจะได้พักที่รีสอร์ทสวยๆ ท่ามกลางธรรมชาติในอำเภอเขาใหญ่แล้ว
ยังได้ฟินกันต่อที่ร้านอาหาร และคาเฟ่น่านั่งที่อยู่ภายในรีสอร์ทอีกด้วยล่ะ
เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเช็คอินที่พักหรือคาเฟ่ก็มีแต่มุมสวยๆ
ให้อัพลงโซเชียลได้เพียบ ! แบบนี้ไม่ฟินวันนี้จะฟินวันไหนล่ะคะ จริงมั้ย ? เพราะนี่คือ
4 ที่พักสุดฮิป พร้อมร้านน่านั่งชิคๆเขาใหญ่ เช็คอินครั้งเดียวแต่ได้ความฟินแบบ 2 in 1 ยังไงล่ะ....
The Birder's Lodge

(เดอะ เบอร์เดอร์ ลอดจ์)

        The Birder's Lodge รีสอร์ทบ้านเล็กในป่าใหญ่ เปิดใหม่สุดฮิป บรรยากาศบ้านไม้สไตล์กระท่อมแถบยุโรป ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขา แวดล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เรียงราย และอากาศที่เย็นสบายตลอดปี จะนั่งอ่านหนังสือชิลๆในตอนกลางวัน หรือนอนนับดาวกันอย่างมีความสุขในตอนกลางคืน ก็ทำได้ครบถ้วน ห้องพักมีถึง 5 รูปแบบ ไม่ว่าจะไปเป็นครอบครัว เป็นคู่ ก็ไม่มีปัญหา นอกจากนี้ที่ The Birder's Lodge ยังมีส่วนของร้านอาหารและคาเฟ่ "Birder's lodge Cafe and Grill" ไว้สำหรับบริการคนทั่วไป แม้จะไม่ได้พักที่นี่ เพื่อนๆก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้เช่นกัน รวมทั้งปิ้งย่างตอนช่วงเย็นของวันศุกร์ - วันเสาร์ และวันหยุดยาวต่อเนื่อง
 


 


 
ที่ตั้ง : 282 หมู่ 10 ตำบลหมูสี ปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 044-300185 
 

Thames Valley Khaoyai

(เทมส์ วัลเลย์ เขาใหญ่)

       Thames Valley Khaoyai เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศสุดชิลอารมณ์หมู่บ้านเล็กๆ เรียงรายตลอดสองฝั่งของแม่น้ำและถูกโอบล้อมไปด้วยแนวทิวเขาที่สวยงาม สงบและมีความเรียบง่าย ผสานกลิ่นอายความอบอุ่นเสมือนบ้านรายล้อมไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติโดยรอบ เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองในชนบทของประเทศอังกฤษ แต่นอกจากจะมีที่พักอันสวยงามแล้ว ที่นี่ยังมีโซนทีรูมบรรยากาศอบอุ่นเสมือนนั่งอยู่ในปราสาทอังกฤษที่น่ารัก ซึ่งจะช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้มีรสชาติมากยิ่งขึ้นด้วยของหวาน และชาชั้นดีตามแบบฉบับอังกฤษดั้งเดิมไปกับ “Clotted Cream Tea Room” 
 

 
ที่ตั้ง : 999 หมู่ 4 ต.หมูสี อ.ปากช่อง เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา 
โทรศัพท์ : 044-009999

 

จองที่พัก Thames Valley Khaoyai เขาใหญ่

 

Casa De Montana

(คาซ่า เดอ มอนทานา)

       Casa De Montana ที่พักสุดเก๋ไก๋ ดีไซน์รถบ้านที่พักสุดชิค ณ เขาใหญ่ สำหรับตอนกลางคืนใครที่ชวนเพื่อนมาเป็นกลุ่มอยากจะก่อกองไฟ ล้อมวงกันปิ้งย่างก็มีมุมที่นั่งชิคๆ ที่ออกแบบมาเพื่อกลุ่มเพื่อน กลุ่มครอบครัว และคนที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบชาวค่ายให้ล้อมวงกันสังสรรค์ยามดึก ความรู้สึกเหมือนไปแคมป์ปิ้งแบบ Road Trip ต่างประเทศสุดๆ เดินถัดมาอีกนิดก็จะเจอ Casa De Cafe คาเฟ่น่านั่งล้อมรอบไปด้วยวิวภูเขา อากาศเย็นสบาย การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ลอฟท์เน้นกระจกใส ใช้วัสดุจากเหล็ก ปูนเปลือยและไม้ตกแต่งให้ดูเท่ห์ และยังมีส่วนเทอร์เรซเอาท์ดอร์ด้านนอกให้นั่งจิบกาแฟชมวิวสวนสไตล์อังกฤษท่ามกลาบรรยากาศสวยๆไปในตัวที่ตั้ง : 168 หมู่ 3 บ้านท่ามะปราง ต.หมู่สี่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 086-6989866
 

Valata Khaoyai

(วาลาตา เขาใหญ่)

        Valata Khaoyai สถานที่พักผ่อนสุดชิลสไตล์ทัสคานีที่พักขวัญใจใจของใครหลายคน ด้วยบรรยากาศที่บริสุทธิ์ มีฝายน้ำไหลผ่านด้านหน้ารีสอร์ท ตัวที่พักก็สวยสไตล์ทัสคานี เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความใส่ใจในการบริการของพนักงานทุกคน เพลิดเพลินไปกับการให้อาหารกระต่าย เป็ด กวาง ภายในรีสอร์ท รวมไปถึงกิจกรรมปล่อยโคมลอยในยามค่ำคืน ไหนจะ Ceres Restaurant ห้องอาหารของวาลาตา ที่จะให้คุณได้รับประทานอาหารมื้ออร่อยสไตล์อิตาเลี่ยน พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสดชื่น และวิวที่น่าจดจำในทุกช่วงเวลา ทั้งหมดนี้จะทำให้การมาพักผ่อนของคุณที่วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ทแห่งนี้ มีความหมายและเป็นที่จดจำไปอีกนานแสนนานอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : 555 หมู่ 11 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่

โทรศัพท์ : 044-983261 , 088-7099675

จองที่พัก Valata Khaoyai เขาใหญ่


 

ชิลไปไหน