ถึงหนุ่มสาวออฟฟิศทั้งหลาย ถ้าใครเหนื่อย หนัก กับการทำงาน มาทั้งวัน เราขอแนะนำให้คุณมา ถอดสูท ปลดไทค์แล้วไปสนุกกับคลังเบียร์สุดฮิปที่ BeerVault โรงแรมโฟร์ พอยท์ บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยูในซอยสุขุมวิท 15BeerVault  ถอดสูท ปลดไทค์แล้วไปสนุกกับคลังเบียร์สุดฮิป
 

                แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นบาร์ในโรงแรมแต่ขอบอกว่าที่นี่บรรยากาศเป็นกันเอง สบายๆ ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด พร้อมกับมีเบียร์ให้คุณได้เลือกถึง 100 เบรนด์ จาก 13ประเทศทั่วโลก  ได้แก่ ไทย ลาว ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ อังกฤษ ออสเตรเลีย ฮอลแลนด์ ไอร์แลนด์ เยอรมนี เบลเยียม อิตาลี และเม็กซิโก ซึ่งส่วนมากเบียร์ของที่นี่จะมาจากประเทศเบลเยียมBeerVault  ถอดสูท ปลดไทค์แล้วไปสนุกกับคลังเบียร์สุดฮิป
 

                การตกแต่งในร้านให้บรรยากาศแบบบาร์เบียร์เมืองนอก ที่ให้ความรู้สึกถึงความสนุก คุณสามารถแต่งตัวธรรมดา หรือจะใส่ขาสั้นมานั่งชิลล์ๆ ดื่มเบียร์ที่นี่ก็ได้ ใครมาคนเดียวอาจจะเลือกนั่งตรงเคาน์เตอร์บาร์ คุยแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องเบียร์กับพนักงานภายในร้านที่สามารถให้ความรู้เรื่องเบียร์แก่คุณได้เป็นอย่างดี

BeerVault  ถอดสูท ปลดไทค์แล้วไปสนุกกับคลังเบียร์สุดฮิปBeerVault  ถอดสูท ปลดไทค์แล้วไปสนุกกับคลังเบียร์สุดฮิป

                 อยากลองเบียร์ตัวไหนก็บอกทางร้านให้เขาจัดมาให้ เบียร์ของที่นี่ก็มีตั้งแต่รสหนักๆ เหมาะกับคุณผู้ชาย หรือหวานละมัย หอมละมุน นุ่มลิ้น เหมาะสำหรับคุณผู้หญิง อย่างเบียร์ กลิ่นช็อกโกแลต เบียร์กลิ่นผลไม้ หรือจะเป็นเบียร์กลิ่นซุปไก่เขาก็มีให้คุณได้ลอง

BeerVault  ถอดสูท ปลดไทค์แล้วไปสนุกกับคลังเบียร์สุดฮิปBeerVault  ถอดสูท ปลดไทค์แล้วไปสนุกกับคลังเบียร์สุดฮิป
 

                ยิ่งถ้าช่วงไหนมีการถ่อยทอดสดฟุตบอลคู่มันส์ๆ ล่ะก็ที่นี่ก็จะครึกครื้นไปด้วยบรรดาคอบอลทั้งหลายที่นัดกันมาเชียร์ทีมของตัวเองพร้อมจิบเบียร์เย็นๆ ระหว่างชม และถ้าทีมของคุณชนะแล้วล่ะก็ ถึง เวลา เปิดเบียร์ ชนแก้ว ฉลองความาสำเร็จให้ทั่งร้าน นอกจากนี้ยังมีส่วนชั้นลอยเหมาะกับการนั่งหลบมุมสวีตกันสองต่อสองได้อีกด้วยBeerVault  ถอดสูท ปลดไทค์แล้วไปสนุกกับคลังเบียร์สุดฮิป


ประเภทร้าน : ผับแอนด์เรสเตอรองต์
สัญชาติอาหาร : นานาชาติ
ประเภทอาหาร : จานหลักตามเมนู
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ : เบียร์,ค็อกเทล, ไวน์, วิสกี้, วอดก้า
อาหารแนะนำ :  ชีสเบอร์เกอร์
ราคาเฉลี่ยต่อหัว : 300-500 
บริการ : รับจัดเลี้ยงภายในร้าน , Wi-Fi
ดนตรี : เปิดแผ่น, ดนตรีสด, ดีเจมิกซ์
เวลาเปิด : ทุกวัน 15.00 น. ถึง เที่ยงคืน
ย่าน : สุขุมวิท
ที่อยู่ : โรงแรมโฟร์ พอยท์ บาย เชอราตัน สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ
ทำเลที่ตั้ง : ในโรงแรม, บนตึกสูง, ใกล้ BTS, ใกล้ MRT
ที่จอดรถ : มี
โทรศัพท์ : 0-2309-3255