ฉันจะไป ฉันจะไป พัทยา..
02
ขับรถแป๊ปๆก็ถึงแล้ว เมืองพัทยาน่ะ ..แต่บางคนอาจจะเบื่อ อยากลองไปทะเลใต้ดูบ้าง
 แต่ติดปัญหาว่า เวลาไม่พอ เครื่องบินก็เต็ม 

ไปใกล้ๆพัทยาก็ได้นะ ชิลเอาที่พักที่อยู่ที่พัทยานี่แหละ แต่บรรยากาศ ความรู้สึก แบบว่า ฟิลลิ่งมันได้ เหมือนได้ไปเที่ยวทะเลใต้ !!!
..........
จะเป็นที่ไหนบ้างมาดู 5 ที่พักพัทยา ที่บรรยากาศดีเหมือนได้ไปเที่ยวทะเลใต้
ยู พัทยา : U Pattaya - จอมเทียน บางเสร่ พัทยา


 

 

U Pattaya ตั้งอยู่ตามริมชายหาดส่วนตัวในจอมเทียน - บางเสร่ รับรองได้เลยว่าเป็นจุดที่ทะเลสวยน้ำใส บรรยากาศดีเงียบสงบ โรแมนติค เป็นส่วนตัวล้อมรอบด้วยสวนสวยและต้นไม้ ความรู้สึกเหมือนอยู่ทะเลภูเก็ต ที่นี่มีห้องให้บริการทั้งแบบห้องพักและวิลลาที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน ก็เหมาะที่จะมาพักผ่อนที่ ยู พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และเครื่องปรับอากาศ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และบริการนวด บอกได้เลยว่ายู พัทยา จะทำให้หลงรักจนไม่อยากกลับบ้านเลย

ที่ตั้ง : ที่ตั้ง 70/14 หมู่ 8 ซอยนาจอมเทียน 56/3 สัตหีบ ชลบุรี  
 ราคา : 5,000 - 20,000 บาท
 เบอร์โทรติดต่อ : 033 - 046100

 
จองที่พัก ยู พัทยา ออนไลน์ได้ที่นี่


เดอะ มนต์ตรา พัทยา : The Monttra Pattaya - พัทยาใต้ 


 
รีสอร์ท เดอะ มนต์ตรา พัทยา ที่พักติดชายทะเล บรรยากาศร่มรื่น เป็นที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ เหมาะกับการไปพักผ่อน อยู่กับชายทะเล ธรรมชาติ ความร่มรื่นของต้นไม้ การบริการเป็นกันเอง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและระเบียง ผู้เข้าพักจะอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่หลากหลาย มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ มีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง
 
ที่ตั้ง : 398 หมู่ 12 ถนนราชวรุณ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 ราคา : 5,000 - 20,000 บาท
 เบอร์โทรติดต่อ : 038 - 306 333

 
จองที่พัก เดอะ มนต์ตรา พัทยา ออนไลน์ได้ที่นี่


 


ซันเซ็ท ปาร์ค แอนด์ รีสอร์ท : Sunset Park and Resort - นาจอมเทียน 

ซันเซ็ท ปาร์ค แอนด์ รีสอร์ท ที่พักที่มีทุกอย่างตามที่คาดหวังไว้ทั้งชายหาดสวย อากาศดี  ตัวที่พักติดทะเลไม่มีถนนคั่นกลาง บรรยากาศดีจนรู้สึกเหมือนเดินทางไกลๆ ไปเที่ยวทะเลใต้เลยค่ะ กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ตั้งอยู่ริมหาดตะวันรอน ตัวที่พักจะเป็นบ้านเรือนไม้สักที่มีความสวยเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ท่ามกลางสวนทรอปิคอล ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ โดยห้องพักมีให้เลือกทั้งหมด 58 ห้อง 7 แบบ ตั้งแต่  Sunset Junior  3 ห้อง, Brookside 10 ห้อง, Sea Breeze 22 ห้อง, Bay View 12 ห้อง, Serene Garden Spa 3 ห้อง, Beach Executive Spa Suite 2 ห้อง และBeach Executive Spa Suite 2 ห้อง นอกจากจะมีทะเลแล้ว ภายในที่พักยังมีลำคลองเล็กๆ ผ่ากลางที่พักอีกด้วยค่ะ 
 


 
ที่ตั้ง : 99/19 หมู่ 3 ซอยนาจอมเทียน 48 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
ราคา : 3,000 - 19,000 บาท (ราคาอาจมีเปลี่ยนแปลงกรุณาสอบถาม)
โทรศัพท์ : 089 500 5562

 

 

จองที่พัก ซันเซท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่
 
เคป ดารา รีสอร์ท : Cape Dara Resort - พัทยา


 

เคป ดารา รีสอร์ท ที่พักสวยระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใกล้หาดดารา ซึ่งเป็นจุดที่สามารถชมธรรมชาติรอบด้านได้อย่างสวยงาม ทั้งยังครบครันและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็น บาร์ ร้านอาหาร ห้องประชุม แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ส่วนภายในห้องพักก็กว้างขวางจัดแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครับครันทั้ง ทีวี มินิบาร์ ระเบียงนั่งเล่น นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับพื้นที่ส่วนกลางไม่ว่าจะเป็น สโมสรสำหรับเด็ก ห้องฟิตเนส บริการนวด และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่สามารถชมวิวเมืองพัทยาและท้องทะเลได้ในขณะเดียวกันอย่างสวยงาม

ที่ตั้ง : 256 หาดดารา ถ.พัทยา-นาเกลือ ซอย 20 พัทยาเหนือ จ.ชลบุรี
 ราคา : 6,000 - 17,500 บาท

เบอร์โทรติดต่อ : 038 - 933888

 

จองที่พัก เคป ดารา ออนไลน์ได้ที่นี่

 เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา : Movenpick Siam Hotel Pattaya - พัทยา
 
Mövenpick Siam Hotel Pattaya โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดริม ตั้งอยู่ริมชายหาดนาจอมเทียน ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวที่จะทำประทับใจตั้งแต่ทางเข้า ห้องพักและห้องสวีทกว้างขวางสวยงาม มองจากระเบียงที่พักเห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่า นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่อลังการงานสร้างมีพื้นที่กว่า 4 ไร่ ออกแบบสไตล์ทรอปิคอล นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีกิจกรรม และเมนูอาหารที่หลากหลายไว้คอยบริการด้วยค่ะ

 
ที่ตั้ง : 55 หมู่ 2 นาจอมเทียน พัทยา ชลบุรี
 ราคา : 4,000 - 12,000 บาท
 เบอร์โทรติดต่อ : 033 - 078 888


 
จองที่พัก เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา ออนไลน์ได้ที่นี่

 
รถพร้อม คนพร้อม ทุกอย่างพร้อม Let's go!!! 
08
 
เรียบเรียงโดย ชิลไปไหน 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ