ลองนึกภาพเพื่อคุณเปิดประตูแล้วก้าวสู่สวรรค์กลางทะเลอันดามัน ที่มีขอบฟ้าจรดผืนทราย
พระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าให้สีสันสดใสงดงาม ในจังหวัด "กระบี่" เมืองที่ได้ชื่อว่า
มีชายหาดที่สวยที่สุดจังหวัดหนึ่งในเมืองไทย ขนาดทะเลยังสวยขนาดนี้ ไม่ต้องเดาเลยว่าที่พักจะสวยขนาดไหน
แต่บอกเลยว่าเด็ดแน่นอนกับ 5 ที่พักสวยเวอร์วังจ.กระบี่ นาทีนี้มันต้องดับร้อนด้วยทะเลกระบี่เท่านั้น !!!

06


Rayavadee Resort

(รายาวดี รีสอร์ท)

       รายาวดี รีสอร์ท ที่พักหรูบรรยากาศ 5 ดาวสไตล์พาวิลเลียน บนหาดไร่เลย์ จังหวัดกระบี่ ด้วยทำเลที่ตั้งซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความงดงามตามธรรมชาติของแหลมพระนางที่ทอดยาวสู่ท้องทะเลที่แสนสงบ เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติของรีสอร์ท เหมาะกับใครที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ตัววิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำสุดหรูโอบล้อมด้วยหน้าผาหินปูน ทิวมะพร้าวและท้องทะเลอันดามัน นอกจากที่พักสุดหรูที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีแล้วที่นี่ยังมีสปาที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย แต่ยังไม่หมดแค่นี้ รายาวดีรีสอร์ทยังมีร้านอาหารขึ้นชื่อ อย่าง The Grotto ร้านอาหารบรรยากาศสุดฟิน ที่ให้แขกได้ไปดื่มด่ำกับอาหารมื้อวิเศษในถ้ำ หรือจะเป็นทานอาหารบนระเบียงมองวิวทะเลแบบพาโนราม่าก็ล้วนน่าประทับใจไม่รู้ลืม
 

ที่ตั้ง :  214 ม. 2 ต. อ่าวนาง หาดไร่เลย์ อ. เมือง จ.กระบี่
โทรศัพท์ : 
075-620740-3 , 02-3011861-3

จองที่พักรายาวดี รีสอร์ท กระบี่

 

The Tubkaak Boutique Resort

(เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทีค รีสอร์ท)

       เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทีค รีสอร์ท รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างเกาะขนาดใหญ่ 2 เกาะ คือ เกาะยาวใหญ่ และ เกาะยาวน้อย คำว่า ทับแขก หมายถึง บ้านพักสำหรับผู้มาเยือน คือชายหาดที่ถูกซ่อนอยู่ โดยหันหน้าเข้าหาหมู่เกาะทั้ง 13 ของทะเลอันดามันอันสวยงามและเงียบสงบ ด้านหลังคือ ภูเขาหางนาค แหล่งท่องเที่ยวที่ยังไม่เป็นที่รู้จักและมีภูมิทัศน์ที่อุดมสมบูรณ์ เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษ ภายในวิลล่าแต่ละหลังออกแบบและตกแต่งอย่างไม่ซ้ำกัน ให้บรรยากาศเชิญชวนแบบไทยๆ กลมกลืนกับสภาพแวดล้อม พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สปา และร้านอาหารอิตาเลียนริมชายหาด นอกจากนี้ทับแขกรีสอร์ทยังได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่โรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งในกระบี่ติดต่อกันหลายปีอีกด้วย


จองที่พักเดอะ ทับแขก กระบี่ บูทีค รีสอร์ท

 

Phulay Bay, A Ritz Carlton Reserve

(ภูเลย์เบย์ อะ ริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ)

       ภูเลย์เบย์ อะ ริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ หนึ่งในรีสอร์ทริมชายหาดที่น่ารักที่สุดในจังหวัดกระบี่ เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความงามของธรรมชาติของประเทศผสมกับกลิ่นอายของความสงบ ห้องพักหรูหราตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนตกแต่งด้วยไม้แบบไทยอย่างสวยงาม ผสมผสานกับความทันสมัย ภายในห้องพักทั้ง 54 ห้อง ได้รับการตกแต่งให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยแต่ละห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบถ้วน หรือจะนั่งชิลๆชมวิว รับลมทะเลยามเย็นสดชื่นได้ที่ระเบียงส่วนตัว จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนติดใจกลับมาหาภูเลย์เบย์ อะ ริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟอยู่เป็นประจำ


จองที่พักภูเลย์เบย์ อะ ริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ

 

AMARI VOGUE KRABI

(อมารี โวค กระบี่)

       อมารี โวค กระบี่ รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวของหาดทับแขก ติดกับทะเลอันดามันสีฟ้าคราม อมารี โวค รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 57 ห้อง ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยล้านนาที่งามสง่าแวดล้อมไปด้วยสวนสวย ลองใช้ชีวิตให้ช้าลง และดื่มด่ำไปกับความงามของท้องทะเล ลิ้มลองอาหารทะเลที่คัดสรรมาอย่างดี หรือทานพาสต้าริมหาดที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยน เบลลินี่ นอนชมดาวจากระเบียงห้องพัก ให้รางวัลแก่ชีวิตด้วยการนวดตัวผ่อนครายที่บรีซ สปา ไม่ว่าคุณจะพักห้องไหนเพียงแค่ก้าวเข้าไป สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วปล่อยใจให้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อมารี โวค กระบี่ เป็นที่พักสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดที่จะให้ประสบการณ์การพักผ่อนของคุณหรูหราและสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน
 

ที่ตั้ง : 149 หมู่ 3 ต.หนองทะเล หาดทับแขก จ.กระบี่
โทรศัพท์ : 
075-607777
 
จองที่พักอมารี โวค กระบี่

 
 

Villa 360 Resort and Spa

(วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา)

       เริ่มต้นจากท่าเรืออ่าวต้นไทร ต่อด้วยเรือหางยาวลัดเลาะเลียบเกาะพีพีดอนไปยัง วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา ณ อ่าวโละบาเกา รีสอร์ทอันแสนเงียบสงบและเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ ตัวรีสอร์ทตั้งอยูบนเนินเขาติดทะเล พร้อมวิวแบบ 360 องศา ซ้ายขวาหน้าหลัง เห็นทั้งทะเล ภูเขา หาดทราย ต้นมะพร้าว ครบวงจร วิลล่า 360 แห่งนี้ มาพร้อมห้องพักหลังใหญ่แบบ Sea view ที่กระจายตัวอยู่บนเนินเขาสูง ห้องพักทุกห้องเห็นวิวรอบอ่าวชัดเจนแจ่มแจ้ง พร้อมระเบียงกว้างๆ กับเก้าอี้ตัวยาวนอนชมวิวเพลินๆ ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย แซมความเป็นไทยด้วยเสื่อกระจูด ส่วนห้องน้ำโอ่อ่า กว้างขวาง มีกระจกใสบานใหญ่ติดริมอ่างอาบน้ำ เห็นวิวครอบคลุมทุกบริเวณจริงๆ

ที่ตั้ง : 58 หมู่ 8 ต.อ่านาง อ.เมือง โละบาเกา เกาะพีพี จ.กระบี่
โทรศัพท์ : 075-626900

จองที่พักวิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา


ชิลไปไหน