อากาศร้อนแบบนี้เราจะขอชวนเพื่อนๆ
 ไปแช่น้ำคลายร้อนกับที่พักพัทยาที่มีสระว่ายน้ำสวยน่าแช่มากๆ
 บอกเลยว่าแต่ละที่โรแมนติกน่าพาหวานใจไปนอนแช่สุดๆ
 จะมีที่ไหนบ้างมาชมกันเลยค่ะกับ
 5 ที่พักพัทยา สระว่ายน้ำสวยสุดๆ จนอยากไปนอนแช่น้ำชมวิวทะเล

karok_eat


เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort) - ที่พักพัทยา

เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort) - ที่พักพัทยา เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort) - ที่พักพัทยา เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort) - ที่พักพัทยา
 
หนึ่งในที่พักที่มีสระว่ายน้ำสวยที่สุดในพัทยานั่นก็คือที่ เคป ดารา รีสอร์ท ที่พักระดับ 5 ดาว สุดหรูหราริมทะเลพัทยาโดยสระว่ายน้ำที่นี่มีให้เลือกทั้ง 2 สระว่ายน้ำ ที่หันหน้าสู่ทะเลให้ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติกกับชายหาดส่วนตัวริมทะเลพัทยา ใครที่อยากหาที่พักมาสวีตแช่น้ำชมทะเลกันคุณแฟนก็เลือกมาพักที่นี่กันเลยค่ะ

ที่ตั้ง :  256 หาดดารา ซอย 20 ถ.พัทยา-นาเกลือ บางละมุง ชลบุรี
 ราคา : 4,000 - 12,000 บาท
 โทร : 038 933 888

 

จองที่พักเคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)  พัทยาที่นี่

 


Royal Cliff Beach Terrace Hotel  - ที่พักพัทยา

Royal Cliff Beach Terrace Hotel  - ที่พักพัทยา Royal Cliff Beach Terrace Hotel  - ที่พักพัทยา Royal Cliff Beach Terrace Hotel  - ที่พักพัทยา

Royal Cliff Beach Terrace Hotel ที่พักสุดหรูหราริมทะเลพัทยาในเครือของ Royal Cliff Hotels Group ซึ่งที่นี่มีสระว่ายน้ำสุดโรแมนติกที่ชื่อว่า Beach Infini Pool ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำริมทะเลสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงามมากๆ และยังมีที่นั่งบาร์ริมทะเลบรรยากาศสุดโรแมนติก SUNSET TERRACE LOBBY & BAR ให้ชมวิวสวยๆ ของทะเลอีกด้วย

ที่ตั้ง : ถนน พัทยาสาย 2 เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี
 ราคา : 9,400 - 24,000 บาท
 โทร : 038-250421


 
จองที่พักเคป Royal Cliff Beach Terrace Hotel พัทยาที่นี่

 

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา (Veranda Resort Pattaya) - ที่พักพัทยา

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา (Veranda Resort Pattaya) - ที่พักพัทยา วีรันดา รีสอร์ท พัทยา (Veranda Resort Pattaya) - ที่พักพัทยา วีรันดา รีสอร์ท พัทยา (Veranda Resort Pattaya) - ที่พักพัทยา

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา อีกหนึ่งที่พักที่เราต้องยกให้ในเรื่องการดีไซน์ของสระว่ายน้ำที่เก๋ไก๋และสวยงามมากๆ เลยค่ะ เพราะสระว่ายน้ำของเขาหันหน้าเข้าสู่ทะเล ดีไซน์โดยเน้นใช้สีฟ้า ขาว ตัดด้วยสนามหน้าสีเขียว และดีไซน์ที่นั่งในสระว่ายน้ำสุดเก๋ เห็นแล้วอยากจะไปนอนแช่ชมทะเลเลยค่ะ

ที่ตั้ง : 211 หมู่ 1 นาจอมเทียนซอย 4 พัทยา ชลบุรี
ราคา : 5,000 - 15,000 บาท
 โทร : 038 111 899

 
จองที่พักเคป วีรันดา รีสอร์ท พัทยา ที่นี่

 
 

โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Hotel Pattaya) - ที่พักพัทยา

โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Hotel Pattaya) - ที่พักพัทยา โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Hotel Pattaya) - ที่พักพัทยา โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Hotel Pattaya) - ที่พักพัทยา

จุดเด่นของโรงแรมฮิลตัน พัทยา คือสระว่ายน้ำลอยฟ้าที่ตั้งอยู่บนชั้นที่ 16 ที่สามารถชมวิวอ่าวพัทยาได้สวยงามมากๆ โดยการดีไซน์จะดีไซน์สระว่ายน้ำเป็นแบบไร้ขอบเลยให้ความรู้สึกกำลังว่ายน้ำอยู๋บนท้องฟ้าที่เบื้องหน้าเป็นท้องทะเลและท้องฟ้าสีครามนอกจากนี้ยังมีบาร์เก๋ๆ ที่ชื่อว่า Shore สำหรับจับเครื่องดื่มพร้อมกับว่ายน้ำชิลๆ ได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : 333/101 หมู่ 9, หนองปรือ, บางละมุง, ถนนเลียบชายหาด, พัทยา ชลบุรี 
ราคา : 7,000 - 20,000 บาท
 โทร : 
038 253 000

 
จองที่พัก โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Hotel Pattaya) ที่นี่

 เดอะ มนต์ตรา พัทยา (The Monttra Pattaya) - ที่พักพัทยา

ดอะ มนต์ตรา พัทยา (The Monttra Pattaya) - ที่พักพัทยา ดอะ มนต์ตรา พัทยา (The Monttra Pattaya) - ที่พักพัทยา ดอะ มนต์ตรา พัทยา (The Monttra Pattaya) - ที่พักพัทยา
 
เดอะ มนต์ตรา พัทยา ที่พักเปิดใหม่ล่าสุดในพัทยาซึ่งจุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศที่สวยงามสงบเป็นส่วนตัว โดยมีสระว่ายน้ำริมทะเลที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้มากมาย ยิ่งถ้าได้มานอนชมพระอาทิตย์ตกริมสระว่ายน้ำจะยิ่งโรแมนติกสุดๆ ไปเลยค่ะ

ที่ตั้ง : 398 หมู่ 12 ถนนราชวรุณ หนองปรือ , บางละมุง ,พัทยา ชลบุรี 
ราคา : 5,000 - 10,000 บาท
 โทร : 
038 306 333

 
จองที่พัก เดอะ มนต์ตรา พัทยา ที่นี่


 

รื่องโดย เนวิเกเตอร์สาว


  

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ