เกาะเสม็ด หนึ่งในเมืองพักผ่อนยอดนิยมที่หลายๆ คนต้องอยากจะไป เนื่องจากเป็นทะเลใกล้ๆ ไม่ต้องใช้ความพยายามมากในการเดินทางไป และยังเป็นเกาะที่ยังคงมีความสวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ  วันนี้ชิลไปไหนจึงได้คัดและรวบรวม 10 ที่พักบนเกาะเสม็ด ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากในห้อง มาดื่มด่ำความสุขกับที่พักและวิวสวยๆของทะเลกันนะคะ
 


ปารดีรีสอร์ท
Paradee Resort

ปารดี รีสอร์ท วิลล่าที่คุณเข้าพักในวันหยุดแห่งนี้มีความสมบูรณ์แบบของสถาปัตยกรรมในรูปแบบเมืองร้อนที่ให้ความเป็นส่วนตัวและความสบายได้อย่างเต็มที่พร้อม ๆ กับให้บรรยากาศโรแมนติก ห้องนอนที่มีผนังสูงแบบในโบสถ์ บริเวณสำหรับแต่งตัวที่แยกออกมา และมีบริเวณห้องน้ำแบบฝักบัวที่หลังคาเปิดโล่งมองเห็นท้องฟ้า ก้าวออกมารับอากาศที่ลานบ้านส่วนตัวของคุณแล้วผ่อนคลายในสระว่ายน้ำและสปาส่วนตัว หากคุณรู้สึกหิวบริการรูมเซอร์วิสก็พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีวิลล่าที่ตกแต่งอย่างหรูหราเพียง 40 หลังพร้อมด้วยวิวของสวนเขียวขจีหรือชายหาดที่มีหาดทรายขาวในฝั่งอ่าวไทย วิลล่าแต่ละหลังมีพื้นที่มากถึง 100 ตารางเมตร และได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยวัสดุธรรมชาติซึ่งรวมถึงไม้สัก หวายและผ้าไหมไทยที่มีสีสันสวยงาม นอกจากนี้ในวิลล่าส่วนใหญ่จะมีจากุซซี่ไว้บริการด้วย
ที่ตั้ง : 76 หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง, 21160 เกาะเสม็ด, ไทย
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่ >>
ปารดี รีสอร์ท  (Paradee Resort)


    

 

อ่าวพร้าว รีสอร์ท , อ่าวพร้าว
Oa Phoa Resort

อ่าวพร้าวรีสอร์ท รีสอร์ทระดับสี่ดาวบนเกาะเสม็ด ตั้งอยู่ที่อ่าวพร้าว อ่าวสำหรับคนชอบความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสถานที่แห่งนี้จึงยังคงหาดทรายที่ถือว่าสวยและทรายนิ่มที่สุดอยู่ ห้องพักของที่นี่แบ่งสัดส่วนประกอบด้วยห้องพักสวยหรูในพื้นที่กว้างขวาง มีระเบียงให้อิ่มเอมธรรมชาติอย่างใกล้ชิด หรือจะเลือกพักในบ้านหลังใหญ่ติดชายหาดเพื่อรับลมทะเลก็เข้าท่าไม่ใช่น้อย โดยแต่ละห้องมากมายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันที่ตั้ง : 60 หมู่ 4 ต.เพ เมือง ระยอง , 21160 เกาะเสม็ด, ไทย
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่ >>
อ่าวพร้าว รีสอร์ท  (Oa Phoa Resort)

  

 


บาร์ แอนด์ เบ้ด รีสอร์ท , เกาะอ่าวน้อยหน่า
Bar and Bed Resort

Bar and Bed (Sleepless Society @ Samed) ตั้งอยู่บนเกาะอ่าวน้อยหน่าซึ่งสามารถเดินทางด้วยเรือเร็วไปถึงได้โดยใช้เวลา 15 นาที หรือโดยสารเรือข้ามฟากจากท่าเรือบ้านเพ (Ban Phe Pier) บนแผ่นดินใหญ่โดยใช้เวลา 30 นาทีห้องพักตั้งอยู่ที่ด้านหลังของบาร์ ท่ามกลางเนินเขาร่มรื่น ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และลมทะเลที่สดชื่น ให้บริการเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่นที่ตั้ง :  140 หม่ 4 อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด, อ่าวกลาง, เกาะเสม็ด, ไทย 21160
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่ >>  
บาร์ แอนด์ เบ้ด รีสอร์ท (Bar and Bed Resort)
บ้านพลอยสี ,อ่าวกลาง
Baan Ploy Sea

Baan Ploy Sea ตั้งอยู่ห่างจากอ่าวกลาง (Ao Klang) ด้วยการเดินเพียงไม่นาน ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียงส่วนตัวหันหน้าออกสู่ทะเล ให้ทัศนียภาพของท้องทะเลและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีบริการห้องอาหาร บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ทั่วพื้นที่ของโรงแรม โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ให้บริการนวดบำบัดที่ผ่อนคลายที่ตั้ง : 84 หมู่ 4 เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเมือง จังหวัดระยอง , 21160 เกาะเสม็ด, ไทย
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่ >>  
บ้านพลอยสี (Baan Ploy Sea)
 อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท ,อ่าวช่อ
Ao Cho Grand View Resort

อ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ทตั้งอยู่ที่อ่าวช่อในเกาะเสม็ด ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก ห้องแฟมิลี่รูม, บริการซัดรีด, ร้านอาหาร, ตู้นิรภัย, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ อ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการที่ตั้ง : 44 หมู่ 4, ตำบลเพ, อำเภอเมือง, อ่าวช่อ, เกาะเสม็ด, ไทย
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่ >>  
อ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท(Ao Cho Grand View Resort)
 
  


เสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท , หาดทรายแก้ว
Samed Sand Sea Resort

บ้านพักสร้างจากปีกไม้สนชั้นดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน นี่คือจุดเด่นของเสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท แห่งหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ห้องพักตากอากาศติดชายหาดพอดี ให้คุณได้ปลดภาระของคุณไว้เบื้องหลัง และปล่อยจินตนาการไปกับทะเลเกาะเสม็ด ด้วยห้องพักที่มากมายหลากหลายบรรยากาศกว่า 50 ห้อง ไม่ว่าจะเป็นบ้านติดสวนด้านใน บ้านพักติดทะเลที่จะมีชั้นสองให้เราปีนบันไดไม้เล็กๆขึ้นไปนอนในห้องใต้หลังคาด้วย หรือถ้าอยากพักชั้นบนเหนือห้องอาหารของรีสอร์ท ก็เป็นห้องพักที่สามารถมองออกไปเห็นวิวทะเลสวยงามได้ด้วยเหมือนกันที่ตั้ง : หาดทรายแก้ว
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่ >> 
เสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท  (Samed Sand Sea Resort)

 

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท , อ่าวน้อยหน่า
Samed Cliff Resort

เสม็ดคลิฟ รีสอร์ท  รีสอร์ทบรรยากาศสบายๆ ในมุมสงบส่วนตัวบนอ่าวน้อยหน่าซึ่งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะเสม็ด ห่างจากท่าเรือหน้าด่าน 1.5 กม.และห่างจากหาดทรายแก้วซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบนเกาะเสม็ดประมาณ 3 กม. จุดเด่นของเสม็ดคลิฟ รีสอร์ทเป็นบังกะโลสีขาวเด่นตั้งเรียงรายท่ามกลางหมู่แมกไม้เล่นระดับไล่เลี่ยกันไปตามเนินเขาเหนืออ่าวน้อยหน่า หากนั่งเรือโดยสารจากบ้านเพเข้ามาสู่เกาะเสม็ดก่อนถึงท่าเรือหน้าด่านจะมองเห็นเสม็ดคลิฟ รีสอร์ทโดดเด่นมาแต่ไกล บ้านพักบนเนินเขาทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทะเลและหาดอ่าวน้อยหน่าทั้งจากระเบียงส่วนตัวหน้าบ้านพักและสามารถชมวิวทิวทัศน์ผ่านกระจกใสบานใหญ่ภายในห้องพักของท่านเอง อีกทั้งบ้านพักบนเนินเขายังเชื่อมต่อกันด้วยสะพานไม้ซึ่งสามารถใช้เดินชมวิวทิวทัศน์ต่างๆจากมุมสูงได้อีกด้วยที่ตั้ง :100 หมู่ 4 บ้านเพ, อ่าวน้อยหน่า, เกาะเสม็ด, ไทย 21160
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่ >> 
เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท (Samed Cliff Resort)

   


ซัมเมอร์ เดย์ บีช รีสอร์ท , หาดทรายแก้ว
Summer Day Beach Resort

ที่พักขวัญใจใครหลายๆ คน กับบรรยากาศสุดฮิป ติดทะเล ได้ยินเสียงคลื่นชัดแจ๋วอีกด้วย ห้องพักก็มีไม่มากเพียง6ห้องเท่านั้น แถมห้องพักยังกว้างพอที่จะอัด 4 – 5 คนได้แบบสบาย และด้วยความน่ารักกะทัดรัดของรีสอร์ท การบริการที่นี่จึงรับประกันได้ว่าสามารถดูแลท่านอย่างทั่วถึงแน่นอน นอกจากนี้ที่นี้ยังรองรับสมนา เลี้ยงรุ่น ปาร์ตี้สละโสด รอรับได้สูงสุด 25 คน ใครอยากนอนชิลริมทะเลกับรีสอร์ทฮิปๆ Summer Day Beach Resort “แหล่ม” เลยที่ตั้ง :หาดทรายแก้ว
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่ >> 
ซัมเมอร์ เดย์ บีช รีสอร์ท (Summer Day Beach Resort) 

 วิมานเสม็ด , อ่าววงเดือน
Vimarn Samed Resort

หาดที่ใครต่อใครบอกว่า ถ้าอยากสงบและเป็นส่วนตัว ต้องมาพักแถวหาดวงเดือน เกาะเสม็ด ดังนั้นการมาพักที่ "วิมานเสม็ด รีสอร์ท" ได้พิสูจน์แล้วว่ามันจริงอย่างที่ใครๆ เขาว่ากันไว้... รีสอร์ทนี้จะอยู่สุดชายหาดฝั่งซ้ายมือ สามารถมองเห็นอ่าวช่อ อ่าวลุงหวัง ยันหาดทรายแก้ว ได้อย่างชัดเจน เมื่อเดินเข้ามาในตัวรีสอร์ทก็ร่มรื่นเย็นสบายมีลมโกรกอยู่ตลอด มีห้องอาหารติดริมทะเลอยู่ด้านหน้า ตรงข้ามกันเป็นล็อบบี้ไว้เช็คอิน ตัวห้องพักของที่นี่จะเป็นบ้านเป็นหลังๆ แยกเป็นสัดส่วน สไตล์การตกแต่งโดยรวมของรีสอร์ทจะเป็นสไตล์บ้านทรงไทยอยุธยา และบ้านสไตล์ไทยประยุกต์ รวมๆแล้วมีด้วยกัน 27 ห้อง กับ 8 สไตล์ ห้องพักโซนที่ถูกสุดจะเป็นโซนโดยซูพีเรีย จะเป็นโซนตึก 2 ชั้น มีด้วยกันทั้งหมด 8 ห้อง และโซน ค็อทเทจ การ์เด้นท์ วิว ที่มีด้วยกัน 4 ห้อง ห้องโซนถัดมาจะเป็นห้อง ซูพีเรีย บังกะโล ซีวิว, วิมาน บังกะโล ซีวิว, วิมาน บังกะโล แกรนด์วิว, แฟมิลี่ซีวิว และห้อง วิมาน สูท ซีวิว แต่ถ้าอยากจะพักผ่อน กับห้องพักที่วิวดีที่สุดต้องห้อง Vimarn Suite Sea View เป็นห้องพักห้องใหญ่ ภายในห้องพักจะมีห้องนั่งเล่น และห้องนอน 2 เตียงใหญ่ มีระเบียงพักผ่อนแบบวิวสุดยอด เพราะสามารถมองเห็นอ่าวช่อ อ่าวลุงหวัง ยันหาดทรายแก้ว ด้านหน้าวิวยังมีสะพานไม้ทอดยาวในทะเล ให้ไปถ่ายรูป โพสท่าสวยๆ อีกด้วยที่ตั้ง :อ่าววงเดือน
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่ >> 
วิมานเสม็ด (Vimarn Samed Resort)

 
  


เสม็ด สกาย ไฮท์ ,หาดทรายแก้ว
Samed Sky High Resort

อาคารปูนสีขาวปลูกสร้างเรียงรายติดทะเล ณ หาดทรายแก้วเกาะเสม็ด 30 ห้องพักเรียบง่ายแต่พักสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่ชอบสุดๆ ก็คงจะเป็นระเบียงเล็กๆ ที่หน้าห้องพักติดทะเล ได้บรรยากาศริมทะเล สวย สงบ ด้วยบริการที่เป็นกันเอง ที่นี่จึงเหมาะแก่การพักผ่อน ในวันดีดีของคุณ... อ้อ ถ้าใครมากันยกครอบครัว เขามีห้องพักที่มีสองชั้นติดวิวทะเลด้วยนะที่ตั้ง :หาดทรายแก้ว
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่ >> 
เสม็ด สกาย ไฮท์ (Samed Sky High Resort) 


 

เรียบเรียงโดย ชิไปไหน