เป็นเหมืนอกันมั้ย อยากไปเที่ยว อยากไปพักผ่อน แต่อาการขี้เกียจเดินทางกำเริบทำให้เราต้องนอนดูทีวีอยู่บ้านจนเบื่อ วันนี้ชิลไปไหนจึงไม่รอช้าขอพาเพื่อนๆ เดินทางใกล้ๆ แบบไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องมานั่งคิดมากเรื่องการเดินทางกับ 5 ที่พักสวยใกล้กรุงฯ ขอแค่ได้ไปนอนก็สุขใจ จนไม่อยากออกไปไหน!!ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี
(X2 River Kwai Resort)

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การเที่ยวชมทิวทัศน์, กิจกรรมทางวัฒนธรรมของ กาญจนบุรี บริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ให้ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน กาญจนบุรี

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี
ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี  ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี
ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี
ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี
 

ที่ตั้ง : 138 หมู่4 ต. หนองหญ้า อ. เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี 71000
ราคา : 5,500 - 13,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 034 552 124

จองที่พักออนไลน์ ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรีได้ที่นี่ทันที

 


มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา - หัวหิน
(Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักร่วมสมัยแบบสไตล์โมร็อกโกแห่งเดียวในหัวหิน  หรูหรา โรแมนติก พร้อมไปด้วยชายหาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว และสวนสไตล์โมร็อกโกที่สวยงามและอลังการ อีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ที่ทำให้ที่นี่ต่างไปจากรีสอร์ททั่วไป คือ บรรยากาศยามเย็นและยามค่ำคืนที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกัน ด้วยยามโพล้เพล้สามารถดื่มด่ำไปกับภาพอาทิตย์อัสดงแสนประทับใจ ในขณะที่ยามราตรีสามารถเลือกเอนกายรับลมทะเลเย็นๆบน Bean Bag ที่สนามหญ้า ท่ามกลางสีสันของไฟสลับสีชวนตื่นตา บรรยากาศสุดชิลใต้แสงดาว สายลมเย็น และเกลียวคลื่น ให้การพักผ่อนของคุณจะน่าประทับใจอย่างไม่รู้ลืมได้ที่ มาราเกซ​ หัวหิน

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา - หัวหิน
มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา - หัวหิน มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา - หัวหิน
มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา - หัวหิน
 
ที่ตั้ง : 63/411 ถ. เพชรเกษม หมู่บ้านหนองแค ชายหาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
โทรศัพท์ : 032 616 777
จองที่พักออนไลน์มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา - หัวหินได้ที่นี่ทันที

 ยู พัทยา โฮเทล - พัทยา
(U Pattaya Hotel)

ยู พัทยา บูติครีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น และยังตั้งอยู่ริมชายหาดสวยระหว่างหาดจอมเทียนและหาดบางเสร่ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักอันเงียบสงบให้ความเป็นส่วนตัว ให้บริการห้องพักในแบบพูลวิลล่า ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยแฝงกลิ่นอายของหมู่บ้านชาวประมง เน้นการตกแต่งด้วยงานไม้ให้คุณได้รู้สึกอิงแอบใกล้ชิดกับธรรมชาติ นอกจากนี้ที่นี่ยังครบครนด้วยการบริการที่เป็นเลิศไม่ว่าจะเป็นแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีโปรแกรม U Choose Program ที่ให้คุณเลือกรูปแบบหมอน กลิ่นสบู่ และชนิดของชาได้ตามต้องการ และไม่เพียงเท่านี้ยังมีในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสปา ห้องอาหารริมชายหาด ตลอดจนสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้เอดจ์ให้คุณได้สนุกแบบไม่รู้เบื่อเลยทีเดียวกับการเข้าพักที่นี่ "ยู พัทยา โฮเทล"
 

ยู พัทยา โฮเทล - พัทยา
ยู พัทยา โฮเทล - พัทยา
ยู พัทยา โฮเทล - พัทยา

ที่ตั้ง : บางเสร่ นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250
ราคา : 4,500 - 23,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรูณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 033 046 100
ภาพจาก : booking/โรงแรมยู พัทยา - พัทยา

จองที่พักออนไลน์ ยู พัทยา โฮเทล - พัทยาได้ทันที่นี่ทันที

 บางกอก ทรี เฮาส์ - สมุทรปราการ
(Bangkok Tree House)

 

บางกอก ทรี เฮาส์ ที่พักแนบอีโค่ ใกล้ชิดธรรมชาติ ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดบางน้ำผึ้ง จ.สมุทรปราการ คุณสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอาลงสถานีบางนาแล้วนั่งแท็กซี่ไปลงที่วัดบางนานอก จากนั้นก็นั่งเรือข้ามฟากไปยัง บางกอก ทรี เฮาส์ คุณก็จะพบโลกที่สุดสงบเต็มไปด้วยธรรมชาติและวิถีชีวิตของชาวบางน้ำผึ้ง ที่พักที่นี่เขาเน้นการดีไซน์ที่คำนึงถึงทิศทางแสงแดดและลม เพื่อให้ประหยัดพลังงาน โดยมีการดีไซน์ห้องพักเป็น 3 ชั้น ชั้นแรกเป้นห้องน้ำและห้องแต่งตัว ไม่มีการใช้แอร์ ส่วนชั้นที่สองจะเป็นส่วนห้องนอนที่จะใช้แอร์ ส่วนชั้นที่สามเป็นดาดฟ้าสามารถชมดาวในยามค่ะคืนได้ เหตุผลการดีไซน์แบบนี้เพื่อประหยัดพลังงาน ไม่ใช้พลังงานโดยไม่จำเป็น และห้องแต่ละห้องจะไม่มีตู้เย็น เพราะตู้เย็นเป็นสิ่งหนึ่งที่เปลืองไฟแต่การใช้งานน้อย แต่เขาจะมีตู้เย็นส่วนกลางสามารถหยิบน้ำเย็น หรือไอศกรีมผลไม้ หอมหวานไปทานได้ตลอดเวลา ถ้าคุณอยากหนีโลกอันวุ่นวาย ลองเดินทางมาพักที่ บางกอก ทรี เฮาส์ แล้วคุณจะพบความสุขที่ธรรมชาติได้มอบให้

บางกอก ทรี เฮาส์ - สมุทรปราการ
บางกอก ทรี เฮาส์ - สมุทรปราการ
บางกอก ทรี เฮาส์ - สมุทรปราการ
บางกอก ทรี เฮาส์ - สมุทรปราการ  บางกอก ทรี เฮาส์ - สมุทรปราการ

ที่ตั้ง : 60 หมู่1 ถนนเพชรหึงส์ ซอย 26 บางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ
ราคา : 3,900 - 9,590 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 082 995 1150
ภาพจาก : Facebook/บางกอก ทรี เฮาส์ - สมุทรปราการ

จองที่พักออนไลน์ บางกอก ทรี เฮาส์ - สมุทรปราการได้ที่นี่ทันที

 


เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ รีสอร์ท - หัวหิน
(The Rock Hua Hin Beachfront Resort)

เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ รีสอร์ท รีสอร์ทบรรยากาศดีติดกับเขาตะเกียบ สถานที่ท่องเที่ยวซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความสงบเงียบในอำเภอหัวหิน แม้ภายนอกจะคลาคล่ำไปด้วยผู้คนจากแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง แต่ด้านในรีสอร์ทกลับเงียบสงบประหนึ่งหลุดมาอยู่อีกห้วงเวลาปราศจากความวุ่นวาย มีแต่ความสงบเงียบ และเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยบรรยากาศแห่งการพักผ่อนแบบเก๋ๆกับมุมสุดชิลมากมาย เพื่อให้คุณได้สัมผัสความสุนทรีย์อย่างเต็มที่ จะเอนกายรับแสงแดดอุ่นๆ หรือเครื่องดื่มแก้วโปรดให้จิบดับกระหาย คลอเสียงคลื่นกระทบฝั่งและดนตรีให้ฟังเพลินไม่รู้เบื่อ เพียงแค่นี้ก็เป็นความสุขง่ายๆสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณแล้วที่เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท

เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ รีสอร์ท - หัวหิน
เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ รีสอร์ท - หัวหิน เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ รีสอร์ท - หัวหิน
เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ รีสอร์ท - หัวหิน
 

จองที่พักออนไลน์เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ รีสอร์ท - หัวหินได้ที่นี่ทันที

 

Story by : ชิลไปไหน