ซัมเมอร์แบบนี้นอกจากการไปเที่ยวทะเลแล้ว การได้ทานอาหารทะเลสดๆ เนื้อหอย เนื้อปูหวานๆ เป็นความฟินอีกแบบนึงนะคะ
...........

08
แต่จะให้ไปกินไกลถึงทะเลมันก็ไม่มีเวลาซะงั้น งานนี้ไม่ต้องห่วงค่ะ ชิลได้หาบุพเฟ่ต์อาหารทะเลเด็ดๆจากโรงแรมดังมาฝากเพื่อนๆ นอกจากจะได้ฟินกับอาหารทะเลยังมีอีกหลากหลายเมนูไทย จีน ฝรั่ง ให้เลือกเยอะแยะ อีกด้วยน๊า 
โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต สุขุมวิท -  Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

 

Grab A Crab - จันทร์ - พฤหัสบดีคืบไปทางซ้าย…ย้ายไปขวา ซัมเมอร์นี้ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต เอาใจคนรักปูที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ชวนไปคว้าสารพันเมนูจากปูม้าแสนอร่อย ที่เหล่าเชฟพร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้น ทั้งเมนูปูม้ายอดฮิตอย่าง ปูม้านึ่งร้อน ปูม้าย่างบนเตาถ่าน ปูม้านึ่งออนไอซ์ และปูม้าผัดพริกไทดำ ปูม้าผัดผงกระหรี่ ปูม้าอบวุ้นเส้น ส้มตำปูนิ่ม ที่สลับสับเปลี่ยนกันมาให้ลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้งที่พร้อมเสิร์ฟแบบออนไอซ์ อร่อยเพิ่มเติมพลังกันต่อกับพาเหรดอาหารนานาชาติ อย่างซาชิมิ เนื้ออบ พิซซ่า พาสต้า แกงอินเดีย และอาหารรสจัดจ้าน พร้อมปิดท้ายมื้อค่ำสุดฟินน์ด้วย ไอศครีม ขนมหวาน เค้ก และผลไม้สด โอยยย..แค่ชื่อเมนูก็ทำเอาหิวกันแล้วนะคะ
 
งานนี้มีค่าเสียหาย บุฟเฟ่ต์นานานาชาติ พร้อมสารพันเมนูปูม้าราคาท่านละ 1,099++ บาท
ให้บริการทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ระหว่างเวลา 18.00 - 22.00 น. ตลอดเดือนมีนาคม – พฤษภาคม 2559 นี้


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง ที่หมายเลข  02 305 6000 ต่อ 1632


Seafood Republic Buffet 2016 - ศุกร์ - อาทิตย์ 
วันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ วันหยุดสุดสัปดาห์ที่รอคอยเราไปหาอาหารทะเลอร่อยๆทานกันที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ที่ได้อัพเกรด บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เป็น “ซีฟู๊ด รีพับบลิค” อีกขั้นของบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลที่ต้องหลงรัก พร้อมไฮไลท์ซีฟู๊ดไอเท็มสลับสับเปลี่ยนกันมาในทุกๆสามสัปดาห์จากแหล่งความอร่อยทั่วโลก เพลิดเพลินกว่าเคยกับขบวนอาหารทะเล ให้ฟินน์ได้ไม่จำกัดเวลา ทั้งกุ้ง ปูม้า หอยนางรม หอยแมลงภู่ยักษ์ หมึก กั้งกระดาน ขาปูอลาสก้า ที่ทานได้แบบไม่อั้นทั้งในแบบออนไอซ์และปิ้งย่างบนเตาถ่านแบบไทยๆ เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มรสจัดจ้านหลากหลายชนิด อร่อยเพิ่มเติมกันต่อกับอาหารนานาชาติที่ยกขบวนอาหารเอเชียและยุโรป อาทิเช่น   ฟัวกราส์ พาสต้าปรุงสด  ซูชิ ซาชิมิ พิซซ่าอบร้อนจากเตา อาหารไทย และแกงอินเดีย พร้อมปิดท้ายมื้อค่ำสุดหรรษาด้วยขนมหวาน เค้กเนื้อนุ่ม ชอคโกแลตฟาวเท่น ไอศรีมโฮมเมด และผลไม้สดตามฤดูกาล

ค่าเสียหาย 1,399  ++ บาท 
ให้บริการทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ ระหว่างเวลา 18.00 - 22.00 น. 
ตลอดเดือนมีนาคม-เมษายน 2559
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-305 6000 ต่อ 1632

ภาพและข้อมูลจาก www.novotelbangkokploenchit.com


โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ - Pullman King Power Bangkok
 World Oyster Buffet เทศกาลหอยนางรม!  จันทร์ - ศุกร์

เอาใจคนรักปูกันไปแล้ว แวะมาทางคนรักหอยบ้างค่ะ กับโรงแรมพูลแมน คิง พาวเวอร์ ที่ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊กเสนอบุฟเฟ่ต์โรงแรมกรุงเทพที่ดีที่สุด อร่อยไปกับหอยนางรมสดคัดจากทั่วโลก 5 สายพันธุ์ อาทิ ฟิน เดอ แคลร์ นอร์มังดี ไอริซ แปซิฟิก ฯลฯ เสิร์ฟไม่อั้นบนน้ำแข็งพร้อมเครื่องเคียงและน้ำจิ้มซีฟู๊ด นอกจากนี้ยังสามารถอร่อยกับก้ามปูยักษ์อลาสก้า กุ้งแม่น้ำ กั้ง ปู ปลา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ฯลฯ ให้ได้ทานเน้นๆจุใจ

ค่าเสียหาย
มื้อกลางวัน: 11.30 – 14.30 น.
ราคาสุทธิ: 1,150 บาท ต่อท่าน

มื้อค่ำ: 18.00 – 22.30 น.
ราคาสุทธิ: 999 บาท ต่อท่าน
วันจันทร์ – ศุกร์ เท่านั้น


 SEAFOOD BBQ NIGHT เสาร์ - อาทิตย์

อร่อยไปกับบาร์บีคิวอาหารทะเลไม่อั้นกับเนื้อกุ้งแม่น้ำตัวโต ปลาหมึก ปู ปลา เนื้อนำเข้าหลากชนิด ย่างร้อนๆบนตะแกรงให้หอมกรุ่น สั่งได้ดั่งใจกับเชฟมากประสบการณ์ที่จะย่างความอร่อยร้อนๆ นอกจากนี้สำหรับใครที่อยากทานขนมหวานล้างปาก  มีขนมกว่า 10 ชนิดให้ได้เลือกทานได้ตามใจ หมุนเวียนกันทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นเค้กชิ้นสวย ขนมปังแบบต่างๆ ช็อกโกแลตฟองดูว์พร้อมผลไม้ ไอศกรีมประจำวัน มาการองแสนอร่อยคละรส รับรองจุใจแน่ๆค่ะ


ค่าเสียหาย
มื้อกลางวัน: 11.30 – 14.30 น.
ราคาสุทธิ: 1,150 บาท ต่อท่าน

มื้อค่ำ: 18.00 – 22.30 น.
ราคาสุทธิ: 999 บาท ต่อท่าน
วันเสาร์ - อาทิตย์ เท่านั้น

ข้อมูลและภาพจาก 
www.pullmanbangkokkingpower.com
โรงแรมโนโวเทล แพลตตินั่ม - Novotel Bangkok Platinum


Love River Prawns Buffet
 
มาถึงคิวคนรักกุ้งแม่น้ำ ต้องตื่นตาตื่นใจแน่นอนกับสุดยอดอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ ที่พร้อมไปด้วยกุ้งแม่น้ำตัวเป้งเสิร์ฟไม่อั้น เผาบนเตาร้อนหอมกรุ่น ทานคู่กับน้ำจิ้มรสแซ่บที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มบาร์บีคิว พร้อมทั้งอาหารจานเด็ดจากกุ้งมากมาย อาทิ กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งผัดผงกะหรี่ พล่ากุ้ง กุ้งอบเนย กุ้งผัดเนยกระเทียม ฯลฯ นอกจากกุ้งแล้ว อย่าลืม ลิ้มรสเมนูเด็ดประจำบุฟเฟ่ต์ อย่าง พิซซ่า ซูชิ และติ่มซำ แล้วอย่าลืมตบท้ายด้วยของหวานและไอศครีมรสเลิศ

ค่าเสียหาย
ราคา 999 ++ บาท ต่อคน
ทุกวัน ตอนเย็นเวลา 18.00 - 22.00น
สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-209-1700 ต่อ 8703
ภาพและข้อมูลจาก 
novotelbangkokplatinum.com

โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ - Grand Sukhumvit Hotel Bangkok

THE SEAFOOD MARKET  
ตอนนี้กำลังมาแรงจริงๆกับอาหารทะเลสดๆบนน้ำแข็ง ที่โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท เค้าจัดให้ได้ฟิน บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสดๆ ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา กับกุ้งลายเสือ หอยนางรมสดจากเกาหลีใต้ หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ ปูม้าบนน้ำแข็ง ปลาหมึกสด ปูเนื้อ หอยตลับ รวมถึงเมนูปลาดิบ รับรองว่าคนรักซีฟู้ตออนไอซ์ต้องอิ่มอร่อยและสดชื่นไปตามๆ กันอย่างแน่นอน 

ค่าเสียหาย 
1,299 ++ บาทต่อคน 
ให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 18.30 - 22.00น. 

ภาพและข้อมูลจาก
www.grandsukhumvithotel.coรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเท็ล แอนด์ ทาวเวอร์สRoyal Orchid Sheraton Hotel & Towers

Dinner Buffet & Sunday Brunch 
รอยัล ออคิด เชอราตัน ส่ง ดินเนอร์บุพเฟ่ต์ อร่อยหลากหลายเมนูอาหารนานาชาติในมื้อค่ำ และซันเดย์บรั๊นช์ ในวันอาทิตย์ตื่นตาบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ และสเตชั่นอาหารซีฟู้ดบนน้ำแข็ง ที่ยกทีมกันมาทั้ง กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาแซลมอน ปุอลาสก้า หอยนางรมตัวโตๆ และนอกจากอาหารอร่อยรสเลิศแล้วยังได้ดินเนอร์มองวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะที่จะพาคนพิเศษไปดินเนอร์มากค่ะ

ค่าเสียหาย 
2000 บาท ราคาเนทต่อคน
ให้บริการเฉพาะวันอาทิตย์ 11.30 – 15.00น.

ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงตุลาคม 2559
ภาพและข้อมูลจาก 
www.royalorchidsheraton.com14
อากาศแบบนี้ได้ลอง ซีฟู้ดสดๆ วางบนน้ำแข็ง ฟินลืมแน่นอนค่ะ 
 
เรียบเรียงโดย ชิไปไหน