โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา : Hua Hin Marriott Resort & Spa


 
โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยที่สุดในหัวหิน อยู่บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ มีห้องพักกว่า 322 ห้อง โรงแรมตกแต่งเป็นสไตล์โคโลเนียล มีสระว่ายน้ำถึง 5 สระ เป็นสระน้ำเกลือทั้งหมด และมีสไลเดอร์ให้เล่นคลายร้อนอีกด้วย ห้องพักสวย เดินลงสระได้จากห้องพัก แถมอาหารก็ยังอร่อย มีอาหารเช้าเยอะมากเลือกแทบไม่ไหว เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว

ที่ตั้ง : 107/1 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 ราคา : 7000 - 10,000 บาท

 
จองที่พักโรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่


สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา : Springfield @ Sea Resort & Spa 


 Springfield @ Sea Resort & Spa ห้องพักที่ Springfield @ Sea Resort มาพร้อมระเบียง และส่วนใหญ่มีวิวของทะเลและชายหาดชะอำ ที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีสไลเดอร์ให้เด็กได้เล่นน้ำในสระกันอย่างสนุกยิ่งขึ้น ด้านสปาของรีสอร์ทมีโปรแกรมทรีทเมนต์มากมาย พักที่นี่ท่านยังสามารถออกกำลังกายได้ที่ห้องฟิตเนส ส่วนที่ Aqua Bar & Grill @ Sea Restaurant มีบริการเสิร์ฟอาหารทั้งในร่มและกลางแจ้งอีกด้วย

ที่ตั้ง : 858 ถนนจำนงภูมิเวท อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
 ราคา : 2,500 -15,000 บาท


จองที่พักโรงแรม สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่

 ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน : Hyatt Regency Hua Hin


 
 

วันหยุดพักผ่อนของคุณกับครอบครัวจะกลายเป็นวันสุดพิเศษในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว แห่งนี้ที่อยู่ใกล้ตลาดหัวหินและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและสะอาด บริเวณโดยรอบร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ สำหรับเด็ก ๆ ที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์สูง 7 เมตรที่จะทำให้เพลิดเพลินได้ทั้งวัน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำที่ติดกับชายหาดอีกด้วย คุณสามารถกลับมาผ่อนคลายด้วยบริการนวดในสปาของโรงแรมได้ ที่ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน คุณจะพบกับบริการชั้นหนึ่งและสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย


ที่ตั้ง : 91 ถนน หัวหิน-เขาตะเกียบ ชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 ราคา : 5,000 - 22,000 บาท


 
จองที่พักโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน ออนไลน์ได้ที่นี่

 
 เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา : Sheraton Hua Hin Resort & Spa


  
 
Sheraton Hua Hin Resort & Spa ตั้งอยู่ริมฝั่งอ่าวไทย ทะเลหัวหิน มีความสะดวกสบายและความสงบเงียบ โดยมีทั้งทิวทิศน์ของทะเล การต้อนรับขับสู้อันอบอุ่นแบบไทยๆ และสุดยอดความสบายในระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะจิบค็อกเทลบนระเบียงส่วนตัวของห้องที่เชื่อมต่อโดยตรงกับทะเลสาบซึ่งมี 56 ห้อง หรือพักผ่อนในสระว่ายน้ำสไตล์ทะเลสาบยาว 200 เมตร หรือซุกตัวอยู่ในผ้าห่มบนเตียงของ Sheraton Sweet Sleepersm Bed ก็จะพบกับที่สุดแห่งการผ่อนคลาย เติมเต็มต่อมรับรสที่ร้านอาหาร 6 แห่ง หรือปล่อยให้ผู้ช่ำชองด้านการนวดดูแลในสปาที่มีคลับสุขภาพและห้องทำทรีทเมนท์ 12 ห้อง

ที่ตั้ง : 1573 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 ราคา : 7,500 - 20,000 บาท


จองที่พักโรงแรม เชอราตัน รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่

 


โรงแรมหินน้ำทรายสวย : Hin Nam Sai Suay

 
โรงแรมหินน้ำทรายสวย ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ผั่งเดียวกับชายหาด ก่อนเข้าเขตหัวหินประมาณ 4 กิโลเมตร ห่างจากชายหาดประมาณ 300 เมตร จุดเด่นของโรงแรมเน้นการออกแบบ เจาะจงให้เป็นสถานที่พักผ่อน แบบทั้งส่วนตัวและครอบครัวผสมผสานกัน โดยเน้นความสะดวกสบาย ทันสมัย และบันเทิงควบคู่กันไป พนักงานให้การต้อนรับด้วยอัธยาศัยไมตรีแบบเป็นกันเอง การแต่งกายของพนักงานที่เป็นยูนิฟอร์มเดียวกัน บ่งบอกถึงความได้มาตรฐานในแบบฉบับของโรงแรมอันหรูหรา

ที่ตั้ง : 41/48 ถนนเพชรเกษม ตัวเมืองหัวหิน จังหวัดกประจวบคีรีขันธ์
 ราคา : 1,000 - 2,000 บาท

 
จองที่พักโรงแรม หินน้ำทรายสวย ออนไลน์ได้ที่นี่
 
02
 
เรียบเรียงโดย ชิไปไหน

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ