อยากไปเที่ยววววววว ~


06

แต่เริ่มต้นไม่ถูก จะจัดทริปยังไงดี วางแผนใช้เงินเท่าไหร่ 
เดินทางยังไง ? อย่าเพิ่งถอดใจไปค่ะ เพราะวันนี้ชิลไปไหน
มี 5 ทริปเด็ดๆจากทีมงานของเราที่ไปลงพื้นที่จริงมาฝาก
พร้อมวิธีการเดินทางและงบประมาณครบถ้วนกับ 5 ทริปตัวอย่างดี๊ดีจากเว็ปชิลไปไหน
ที่น่าเก็บเงิน หาเวลาว่าง แพ็คกระเป๋าไปตามรอย ใครพร้อมแล้วก็ลุยกันเล้ยยยย !!ทริป 2 วัน 1 คืน จันทบุรี Feat. ระยอง สองเมืองนี้เที่ยวคู่กัน

       จันทบุรี ระยอง 2 เมืองน่าเที่ยวที่ตั้งอยู่ไม่ไกลกันเลยสักนิด ถ้าเพื่อนๆอยากเที่ยวให้คุ้มเวลา ไม่ต้องไปยึดติดว่าจำเป็นจะต้องเที่ยวเมืองใดเมืองหนึ่งแล้วล่ะก็ ลองมาตามรอยชิลไปไหนที่หยิบเอา 2 เมืองนี้มาฟีทเจอริ่งกัน ออกมาเป็นทริป 2 วัน จันทบุรี Feat. ระยองทริปนี้ดูมะ เรารับรองเลยว่าเป็นสองเมืองที่จับคู่เที่ยวแล้วคุ้มค่าคุ้มเวลาวันหยุดแน่นอน เพราะในสกู๊ปนี้เค้ามีที่เที่ยวดังๆของทั้งจันทบุรี และระยอง รวมถึงกิจกรรมสนุกๆรอเพื่อนๆอยู่อีกเพียบบบบ !เที่ยวชิลๆตามรอยชิลไปไหน : ทริป 2 วัน 1 คืน จันทบุรี Feat. ระยอง สองเมืองนี้เที่ยวคู่กัน
 

ทริปเที่ยวเกาะล้าน 3 วัน 2 คืน สไตล์ฮิปๆ ด้วยเงิน 3000 บาทขาดตัว

       เรียกว่าเป็นทริปถูกใจใครหลายคนแน่นอนกับทะเลใกล้กรุงฯสุดฮิตอย่างเกาะล้าน พัทยาที่เราจะพาเพื่อนๆไปชิลกันยาวๆนานถึง 3 วัน 2 คืนด้วยเงินเพียง 3000 บาทขาดตัว พร้อมคาเฟ่น่านั่งชื่อดังของเกาะล้านอย่างมาหารักคาเฟ่ และที่พักฮิปๆน่านอนในสกู๊ปนี้เลย เอาล่ะ ซัมเมอร์นี้ใครอยากหนีร้อน หนีรัก อย่านอนอยู่บ้านเฉยๆ ยกหูโทรหาเพื่อนซี้ชวนไปเที่ยวเกาะล้านแบบฮิปๆด้วยกันดีกว่าาาา ~ทริปเที่ยวเชียงใหม่-แม่กำปองแบบไม่ง้อรถส่วนตัว  3 วัน 2 คืน งบ 5,000 บาท

       อยากไปเชียงใหม่ อยากเที่ยวแม่กำปอง แม้จะไม่มีรถส่วนตัวก็ไม่มีปัญหา โยนความกังวลใจเหล่านั้นทิ้งไปเลยค่ะ เพราะทริปตัวอย่างที่ชิลไปไหนหยิบมาบอกต่อนี้ เพื่อนๆสามารถไปเที่ยวตามรอยได้ชิลๆแบบไม่ต้องง้อรถส่วนตัวเลยค่ะ ได้เที่ยวทั้งแม่กำปองเอย แวะร้านดังของเชียงใหม่ให้อิ่มท้องเอย และยังได้ไปเที่ยวย่านฮิปสเตอร์อย่างนิมมาน วัดอุโมงค์ และอ่างแก้วอีก โอ้ยยย~ ครบถ้วนขนาดนี้ด้วยงบ 5,000 บาท ก็ฟินสิคะจะรออะไร ไปแอ่วเจียงใหม่กันเต๊อะะะ  
 

เที่ยวชิลๆตามรอยชิลไปไหน : ทริปเที่ยวเชียงใหม่-แม่กำปองแบบไม่ง้อรถส่วนตัว  3 วัน 2 คืน งบ 5,000 บาท


ทริปคีรีวง 2วัน 1 คืน หมู่บ้านสโลว์ไลฟ์กลางขุนเขาในดินแดนคนพูดเร็ว 

       เคยรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน อยากจะวาร์ปตัวเองไปอยู่นอกเมืองเงียบๆ ใช้ชีวิตสงบๆ แบบไม่ต้องยุ่งยาก ให้มีอะไรมารบกวนจิตใจบ้างมั้ยคะ ฮั่นแน่ ~ ชิลรู้ค่ะว่าต้องมีคนรู้สึกแบบนั้นอยู่แน่ๆ เพราะงั้นวันนี้เราเลยหยิบเอาทริปสโลว์ไลฟ์กลางขุนเขาในดินแดนคนพูดเร็วมาฝากเพื่อนๆกัน กับคีรีวงหมู่บ้านเล็กๆอันเงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาตที่อุดมสมบูรณ์ จนทำให้ได้ชื่อว่า เป็นหมู่บ้านที่อากาศดีที่สุดในประเทศไทย ถ้าใครอยากรีเซ็ตร่างกาย พาหัวใจไปสูดโอโซนให้หายเหนื่อย งั้นต้องเก็บกระเป๋ามุ่งหน้ามาที่คีรีวงตามทริปนี้เลยจ้าาา
 เที่ยวชิลๆตามรอยชิลไปไหน : คีรีวง 2วัน 1 คืน หมู่บ้านสโลว์ไลฟ์กลางขุนเขาในดินแดนคนพูดเร็ว 


ทริปเที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน กินดี อยู่สบาย ให้ร่างกายได้พักไปกับธรรมชาติ

       ไปตะล๊อกต๊อกแต๊กเที่ยวตราดกันมั้ยคะ ? แต่ที่บอกว่าเที่ยวเนี่ย ไม่ได้หมายถึงแค่ทะเลสวยๆของตราดเท่านั้นนะ เพราะนอกจากมีทะเลสวยขึ้นชื่อมากมายแล้ว ตราดยังซุกซ่อนมุมอันซีนใกล้ชิดธรรมชาติและวิถีชาวบ้านที่เพื่อนๆอาจยังไม่เคยรู้มาก่อนซ่อนอยู่อีกด้วย คราวนี้ล่ะเพื่อนๆจะต้องตกหลุมรักตราดอย่างถอนตัวไม่ขึ้นชัวววร์ !!!

 

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน