ใครอยากได้ทะเลสงบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เอาไว้ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ
 แต่เบื่อหัวหินแล้ว ลองมองมาที่ทะเลปราณบุรีดูมั้ยคะ เพราะทะเลปราณเนี่ย
 เค้าขึ้นชื่อเรื่องความสงบสุดๆเลยล่ะ แล้วเรื่องบรรยากาศก็ไม่น้อยหน้าใคร เพราะงั้นวันนี้
 ชิลไปไหนจะขออาสาพาเพื่อนไปพักกันที่ 5 ที่พักบ้านเป็นหลังปราณบุรี
 มาเที่ยวกับเพื่อนทั้งทีต้องปาร์ตี้กันให้สุดที่ทะเลปราณบุรีกับที่พักเหล่านี้เลยยยอลีนตา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

(Aleenta Hua Hin Resort & Spa)

       อลีนตา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสไตล์ทรอปิคอลที่ตกแต่งได้อย่างหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีสระว่ายน้ำและการบริการที่ครบครัน แต่ละห้องมองเห็นชายหาดและมุมมองพระอาทิตย์ตกที่สวยงามของอ่าวไทย แถมยังตั้งอยู่ใกล้ทะเลปราณบุรีเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก หรือใครไม่อยากเล่นน้ำทะเลจะปาร์ตี้ริมสระกับเพื่อนๆก็ฟังดูน่าสนุก จะทำอาหารกินกัน ร้องคาราโอเกะเพี้ยนมากแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะบ้านทั้งหลังอยู่ในกำมือเรา ! 
 

 

 


ที่ตั้ง : 183 หมู่ 4 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 02-5148112

จองที่พักอลีนตา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา


ปราณลักษณ์

(Pran A Luxe)

       ปราณลักษณ์ พูล วิลลา ปราณบุรี อีกหนึ่งที่พักปราณบุรีที่เลียบอยู่ริมชายหาด เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบเป็นส่วนตัวกับแก๊งเพื่อนสนิท ได้ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติและคนข้างๆ อย่างแท้จริง ภายในที่พักตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย เพื่อให้ผู้มาเยือนรู้สึกสะดวกสบาย ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างหรูหรา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ให้คุณได้ใช้พื้นที่ภายในที่พักอย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะฟังเพลง อ่านหนังสือ ก็สุขใจไม่น้อยทีเดียว หรือถ้าอยากเดินเล่นชายหาดแค่เพียงไม่กี่ก้าวคุณก็สามารถสัมผัสกับหาดทรายที่สะอาดของปราณบุรีได้แล้ว
 


ที่ตั้ง : ม.2 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 081-8838138

จองที่พักปราณลักษณ์ พูล วิลล่า


ปราณธารา รีสอร์ท

(Prantara Resort)

       ปราณธารา รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์ไทยประยุกต์ใกล้ชายหาดเขากะโหลกห้องพักทุกห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณสะดวกสบายและผ่อนคลาย มีห้องพักให้เลือกได้ทั้งวิวทะเล และวิวภูเขา หรือบ้านเป็นหลังพักได้หลายคนสำหรับกลุ่มเพื่อน พร้อมพูลวิลล่าส่วนตัว และลานกว้างสำหรับทำอาหารริมสระ บรรยากาศอบอุ่น เหมาะที่สำหรับวันหยุดพักผ่อนอันแสนโรแมนติก ปนสนุกสนานไปกับชายหาดสวยๆของทะเลปราณบุรีและคนที่คุณรักที่ตั้ง : 9/11 ตำบล ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-630572, 092-3256404, 082-4500542

จองที่พักปราณธารา รีสอร์ท


เลอ เบย์บุรี

(Le Bayburi Pranburi Villa)

       เลอ เบย์บุรี ปราณบุรี วิลลา ที่พักสไตล์โมเดิร์นสีขาวริมทะเล ที่พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน ที่กำลังมองหาที่พักเป็นหลังแบบส่วนตัว แถมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเลให้คุณได้พักผ่อนชิลๆ ขนานไปกับการแช่น้ำ ชมวิวทะเล หรือทำกิจกรรมกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างสนุกสนาน ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศส่วนตัวสำหรับพักผ่อนในวันหยุดที่นี้ต้องเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน


ที่ตั้ง : 306-9 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-630636

จองที่พักเลอ เบย์บุรี ปราณบุรี วิลลา


วิลล่า ณ ปราณ

(Villa Na Pran)

       วิลล่า ณ ปราณ ที่พักดีไซน์ทันสมัยแบบเปิดในแนว Minimalist พร้อมวัสดุธรรมชาติแสนร่มรื่นที่จะทำให้ได้คุณสัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติในบรรยากาศอันเงียบสงบ ณ ปราณบุรี เมืองชายทะเลอันแสนโรแมนติกกับชายหาดทอดยาวเงียบสงบ และลมทะเลอ่อนละมุน เหมาะสุดๆสำหรับใครที่กำลังอยากเปลี่ยนบรรยากาศในช่วงสุดสัปดาห์ แบบครอบครัว คู่รัก หรือเฮฮาปาร์ตี้ตามประสาเพื่อนสนิทให้เป็นช่วงเวลาพักผ่อนที่อบอุ่นและน่าจดจำ
จองที่พักวิลล่า ณ ปราณ

 

 

 


  

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ