วันหยุดยาวเพื่อนๆกำลังหาที่เที่ยวกันหรือเปล่า? 
...........


ยิ่งเป็นช่วงร้อนๆแบบนี้เพื่อนๆ เล็งกันไว้ไหมคะ ว่าจะไปที่ไหน
จะไปน้ำตก สวนน้ำ หรือว่าทะเล 

ส่วนชิลว่าจะไปทั้งน้ำตก ทั้งทะเลเลยค่ะ 
วันหยุดทั้งที เราลองมาดูกันค่ะว่า 5 ทริปเที่ยวเล่นน้ำแบบชุ่มฉ่ำ 3 วัน 2 คืน มีที่ไหนบ้าง


ทริปเที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน กินดี อยู่สบาย ให้ร่างกายได้พักไปกับธรรมชาติเที่ยวตราดกันมั้ย? ทริปเที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน ทริปนี้ขอบอกว่าตราดเค้าไม่ได้มีดีแค่ทะเลเท่านั้น ใครที่อยากไปเที่ยวทะเลแต่ก็ไม่ได้อยากไปแค่ทะเลที่เดียว ลองไปทำความรู้จักกับตราดในอีกมุมนึงค่ะ รับรองว่าเพื่อนๆต้องว๊าวว .. ที่ตราดมีแบบนี้ด้วยเหรอ !?

> ทริปเที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน กินดี อยู่สบาย ให้ร่างกายได้พักไปกับธรรมชาติ  <ตัวอย่างทริป เกาะช้าง 3วัน 2 คืน ชิลริมหาด จัดหนักซีฟู้ด เล่นน้ำตกเย็นฉ่ำ ดำน้ำดูปะการัง


 
จากเที่ยวตราดเราก็แวะมาลองสำรวจเกาะช้างกันดูดีกว่าค่ะ กับทริปเที่ยวเกาะช้างแบบ 3 วัน 2 คืน ใครที่อยากเที่ยวเกาะช้างแบบครบรสต้องตามทริปตัวอย่างนี้เลยค่ะ เค้าจะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวตั้งแต่ลงเรือ ดำน้ำดูปะการัง เล่นน้ำตก รวมถึงร้านอาหารในเกาะช้างที่เราควรแวะทานกัน ไม่อยากพลาดที่เด็ดๆของเกาะ ต้องไม่พลาดตามรอยทริปนี้จ้า
 


ทริป 3 วัน 2 คืน อยู่กับธรรมชาติ นอนฟาร์มสเตย์ ดูปะการัง แล้วคุณจะรักตรัง


 
ลงไปทะเลใต้กัน ไม่ต้องไปพักแบบแพงมากมาย แต่ไปนอนฟาร์มสเตย์เก๋ๆ นอกจากนี้ยังพาเพื่อนๆไปเที่ยวแทบจะทุกเกาะ ทุกหาดของจังหวัดตรัง เรียกว่าเป็นทริปตัวอย่างที่พาเพื่อนๆไปเที่ยวกันตั้งแต่ขึ้นเครื่องบิน ชิมหมูย่างเมืองตรัง ดูปะการัง ใครอยากไปเที่ยวตรังแบบนี้ก็น่าสนุกไปอีกแบบนะคะ
 
ทริป 3 วัน 2 คืน อยู่กับธรรมชาติ นอนฟาร์มสเตย์ ดูปะการัง แล้วคุณจะรักตรัง <ตัวอย่างทริป 3 วัน 2 คืน เขาสก-เขื่อนเชี่ยวหลาน เมืองในฝันของนักเดินทาง 
เขาสก - เขื่อนเชี่ยวหลาน เป็นอีกที่ที่หน้าร้อนแบบนี้ต้องไปหาความชุ่มฉ่ำ นั่งเรือ กระโดดเล่นน้ำในเขื่อน แบบไม่มีสัญญาณมือถือรบกวน แหมม..มันน่าสนใจจังเลยค่ะ ใครที่กำลังหาที่เที่ยวสำหรับวันหยุด อยากไปเที่ยวพักผ่อน เขาสก - เขื่อนเชี่ยวหลาน เป็นอีกที่ที่ขอรับรองเลยค่ะ ว่าเพื่อนๆได้พักผ่อนอย่างแท้จริงแน่นอน
 
> ตัวอย่างทริป 3 วัน 2 คืน เขาสก - เขื่อนเชี่ยวหลาน เมืองในฝันของนักเดินทาง <ตัวอย่างทริป 3 วัน 2 คืนที่ตรัง นั่งเรือลอดถ้ำ ดำดูปะการัง ทักทายปลานีโม่อีกหนึ่งตัวอย่างทริปเที่ยวตรังค่ะ ทริปนี้ไม่ได้ไปนอนฟาร์มสเตย์ แต่จะพาเพื่อนๆ ไปทักทายเจ้านีโม่ ปลาการ์ตูนสุดน่ารัก ไปลอดถ้ำ แถมยังไปเยือนถ้ำมรกต ใครกำลังตัดสินใจไม่ได้ไม่รู้ว่าอยากไปที่ไหนดี ลองดูทริปนี้ก่อนตัดสินใจกันได้นะคะ
 
น่าเที่ยวแบบนี้ จัดกระเป๋า เตรียมตัวลางานกันเลยค่ะ !

02

 
เรียบเรียงโดย ชิไปไหน