พูดถึงทะเลประจวบฯแล้ว นอกจากชายหาดหัวหินขวัญใจใครหลายๆคนก็ต้องยกให้ปราณบุรีเลยจ้า 
ทั้งที่พักสไตล์สวยไม่แพ้ใคร หรือที่ตั้งอันแสนสะดวกสบายเดินทางไปไหนก็สะดวก อ๊ะๆ ยังไม่พอ เพื่อนๆลอง
จินตนาการต่อสิคะว่า ถ้าได้เอนกายแช่น้ำในพูลวิลล่าส่วนตัวท่ามกลางหมู่ดาว มันจะฟินเพิ่มขึ้นอีกกี่เท่ากัน ! 
อื้อหือออ แค่พูดคงไม่เห็นภาพ แบบนี้ต้องลองเก็บกระเป๋าไปเที่ยวด้วยตัวเองแล้วล่ะ
กับ 5 ที่พักพูลวิลล่าปราณบุรี แช่น้ำฟินๆ ชมวิวพระอาทิตย์ตก ~Evason Hua Hin

(เอวาซอน หัวหิน)

       เอวาซอน หัวหิน รีสอร์ท ที่พักสไตล์พูลวิลลา ที่มาพร้อมกับการตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล ตั้งเลียบอยู่ริมชายหาดปราณบุรี ให้คุณได้สัมผัสกับความเงียบสงบ และสวยงามของท้องทะเลปราณ ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนและใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในเมืองพักผ่อนที่แสนสบาย ส่วนภายในห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย และยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้คุณได้พักผ่อนแบบส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นโซนสระว่ายน้ำ ฟิสเนต ห้องอาหาร ที่นี่ก็มีให้บริการคุณอย่างครบถ้วนไม่มีตกหล่นที่ตั้ง : 9 หมู่ 5 ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-632111

จองที่พักเอวาซอน หัวหิน

 


Sheraton Hua Hin Pranburi Villas

(เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า)

       เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า รีสอร์ทริมทะเลปราณบุรีที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณกลายเป็นความทรงจำอันล้ำค่าทุกครั้งทุกคราที่นึกถึง ด้วยวิลล่าหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวมากถึง 53 หลัง บนทำเลที่ตั้งท่ามกลางวงล้อมอันเขียวชอุ่ม และเสียงประสานของแมกไม้เขตร้อน เคล้าคลอไปกับเสียงคลื่นเบาๆชวนให้ผ่อนคลาย พูลวิลล่าแต่ละหลังมาพร้อมกับการเชื่อมโยงเอกลักษณ์แห่งการพักผ่อนไว้ด้วยระเบียงอันเปิดโล่ง ศาลาคลายร้อนริมสระว่ายน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เชอราตัน หัวหินจึงเป็นอีกหนึ่งที่พักสวย บรรยากาศดีที่คู่ควรสำหรับวันหยุดที่แสนมีค่าของคุณแน่นอน

ที่ตั้ง : 9/22 หมู่ 5 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขีนธ์
โทรศัพท์ : 032-909900

จองที่พักเชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า

 


Villa Maroc Resort

(วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท)

       วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท รีสอร์ทหรูสไตล์โมร็อกโกที่เต็มไปด้วยสีสันอันเจิดจรัส โดดเด่นขึ้นท่ามกลางหาดทรายสีทองอันเงียบสงบของปราณบุรี หนึ่งในปลายทางในฝันสำหรับใครหลายๆคน  วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแบบพูลวิลล่า ทั้งหมด 4 หลังด้วยกัน คือ Villa Shammar , Villa Kammoon , Villa Kuzbra และ Villa Qurfa ซึ่งแต่ละหลังตั้งอยู่ริมทะเล สามารถมองเห็นวิวแห่งผืนทะเลกว้างไกลสุดสายตา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหน้าวิลล่าทุกหลัง เพื่อให้คุณได้รับอากาศบริสุทธ์และแสงจากธรรมชาติสำหรับวันพักผ่อนอย่างเต็มที่ 
 


ที่ตั้ง : 165/3 หมู่ 3 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-630771

จองที่พักวิลล่า มาร็อค รีสอร์ท

 


Pa Prai Villa At The Plantation

(พะพราย วิลลา แอท เดอะ แพลนเทชั่น)

       พะพราย วิลล่า แอท เดอะ แพลนเทชั่น รีสอร์ทสไตล์บูทีคในปราณบุรี แวดล้อมไปด้วยขุนเขา ไร่สับปะรดอันกว้างขวาง และอากาศแสนบริสุทธิ์ ห้องพักแต่ละหลังถูกออกแบบมาในสไตล์บาหลีตกแต่งผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์แบบไทยๆได้อย่างเหมาะเจาะลงตัวจนกลายเป็นเสน่ห์อันน่าหลงใหล เหมาะสำหรับมาใช้เวลาพักผ่อนในวันหยุด แม้ที่ตั้งของรีสอร์ทจะไม่ติดทะเล แต่ก็ไม่มีปัญหา เพราะพะพรายวิลล่ามาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ภายในวิลล่าให้คุณเล่นน้ำกันได้แบบชิลๆ หรือจะเข้าไปเดินเล่นในตัวเมืองหัวหินก็แสนสะดวกใช้เวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น


 ที่ตั้ง : 417 /1 หมู่ 1 ตำบลวังก์พง อำเภอปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 092-6292196
จองที่พักพะพราย วิลล่า แอท เดอะ แพลนเทชั่น

 

Pran A Luxe

(ปราณลักษณ์)

       ปราณลักษณ์ พูล วิลลา ปราณบุรี อีกหนึ่งที่พักปราณบุรีที่เลียบอยู่ริมชายหาด เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบเป็นส่วนตัว ได้ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติและคนข้างๆ อย่างแท้จริง ภายในที่พักตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย เพื่อให้ผู้มาเยือนรู้สึกสะดวกสบาย ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างหรูหรา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ให้คุณได้ใช้พื้นที่ภายในที่พักอย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะฟังเพลง อ่านหนังสือ ก็สุขใจไม่น้อยทีเดียว หรือถ้าอยากเดินเล่นชายหาดแค่เพียงไม่กี่ก้าวคุณก็สามารถสัมผัสกับหาดทรายที่สะอาดของปราณบุรีได้แล้ว
 


ที่ตั้ง : ม.2 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 081-8838138

จองที่พักปราณลักษณ์ พูล วิลล่า

 


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน